Quy trình gia công giàn giáo tại xưởng Cốp Pha Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo là thiết bị vô cùng quan yếu trong bất cứ công trình to nhỏ nào. Sự mang mặt của chúng đảm bảo những thuận tiện về kinh tế cũng như tính mệnh con người. Lúc thi công xây dựng bất cứ chủ thầu nào cũng sử dụng rộng rãi tới vấn đề này.

Vì thế, những xưởng gia công giàn giáo nói chung luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong quá trình gia công sản phẩm và cung cấp cho những công trình.

giàn giáo xây dựng

Xưởng gia công Giàn Giáo Cốp Pha Việt đã tuân thủ những quy trình như thế nào?

Xưởng gia công giàn giáo là nơi cho ra những sản phẩm về giàn giáo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng cho những công trình. Tại đây những kỹ sư cũng như công nhân luôn tuân thủ những tiêu chuẩn về chiều dài, độ dày, chất lượng thép… Hơn thế nữa, chúng còn là nơi đáp ứng nhu cầu của ngành xây dựng ngày một tăng và gồm quy trình gia công giàn giáo như sau:

  • Đây là bước trước tiên và quan yếu nhất quyết định tới độ kiên cố và dai sức của giàn giáo. Thông thường độ dày của thép càng to chất lượng giàn giáo càng tốt. Đó cũng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ tăng cao, nên sử dụng thép từ 2ly trở lên để đảm bảo chất lượng.
  • Ngoài đó chúng tôi ko sử dụng thép quá cứng hoặc quá mềm. Bởi giàn giáo là phòng ban chịu trọng tải to và lực tác động chủ yếu theo phương thẳng đứng. Song song lúc xô đẩy chúng lại bị tương tác theo phương ngang. Do vậy nhà máy gia công giàn giáo Cốp Pha Việt ưu tiên tìm thép mang chất lượng như SS490, Q295, Q345.
Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Tiến hành cắt thép và dập những vật tư phụ

Tùy vào quy mô công trình mà khách hàng mang những yêu cầu về kỹ thuật riêng. Lúc đó hàng ngũ công nhân sẽ thực hiện giai đoạn này theo thông số kỹ thuật cụ thể. Đó là quy trình gia công giàn giáo bằng cách cắt và uốn ống thép.

  • Sử dụng máy cắt để cắt thép dựa trên chiều dài đã được đo đạt chuẩn xác trước đó. Dung sai cho phép trong trường hợp này là 1%.
  • Ống thép được uốn nhờ vào máy uốn thành tay cong giàn giáo theo quy cách của từng loại khung.
  • Dập hàng loạt những vật tư phụ trên khuôn máy với dung sai cho phép như với máy cắt thép. Những phòng ban này chính là chống xé, mang cá, quy đầu.

Tổ hợp giàn giáo

Sau lúc cắt và uốn thép cùng những vật tư phụ đã được dập công nhân sẽ thực hiện di chuyển những phòng ban này tới khuôn gá giàn giáo. Thợ hàn sẽ mang trách nhiệm gá thép và vật tư phụ thành khung trên khuôn.

Tiếp theo thợ hàn sẽ tiến hành hàn chết mối hàn để định hình sản phẩm. Quá trình này cần được đặc trưng chú trọng bởi lúc đưa vào sử dụng chúng gánh vác nhiệm vụ chịu lực tổng thể. Trong đó thép và chất lượng mối hàn sẽ quyết định độ bền của giàn giáo.

Hiện nay “Siêu thị Giàn Giáo Cốp Pha Việt” đang sử dụng công nghê hàn CO2 tiền tiến nhất. Việc làm này nhằm đảm bảo hệ thống vững chắc và dai sức cùng thời kì. Đó cũng là giải pháp tiết kiệm tầm giá đầu tư cho những chủ thầu.

Kiểm tra và vệ sinh

Quá trình này chính là việc kiểm tra thêm một lần nữa sự kiên cố tại những mối hàn. Lúc đó những sỉ hàn sẽ được làm thuê tác lau dọn và loại bỏ. Ngoài đó kỹ sư sẽ quan sát những mối hàn cần phải ngay tắp lự mạch, ko bị đứt đoạn.

Sơn giàn giáo

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Cốp Pha Việt tiến hành sơn giàn giáo. Mang 2 chủng loại dùng nhiều là sơn dầu và mạ kẽm. Tuy nhiên, những sản phẩm của Cốp Pha Việt cung cấp trên thị trường hiện nay đại rất nhiều là loại mạ kẽm, ít rất đơn vị sử dụng loại sơn dầu. Bởi, những sản phẩm giàn giáo mạ kẽm luôn được ưu tiên lựa tìm bởi những ưu điểm của nó.

Lưu kho và vận chuyển

Sau quá trình gia công hoàn thiện sản phẩm, những thợ gia công sẽ tiến hành lưu kho bảo quản, lúc khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành bốc hàng và vận chuyển tới công trình của đối tác.

Vì sao nên tìm Giàn Giáo Cốp Pha Việt là đối tác tin cậy?

Cốp Pha Việt hiện là xưởng gia công giàn giáo uy tín, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, nhà hàng trực tiếp gia công, quy trình gia công và kiểm tra nghiêm ngặc, cung cấp trực tiếp nên giá rất tối ưu và được Khách hàng kiểm tra mang tính khó khăn cao trên thị trường.

Do đó, tìm tới cơ sở gia công giàn giáo uy tín chất lượng chính là cách tiết kiệm hiệu quả nhất. Đặc thù chúng sẽ là nơi giúp công trình của bạn hoạt động xuyên suốt, thậm chí hoàn thành trước dự kiến.

Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi lúc bạn muốn sắm giàn giáo hoặc lắng tai tư vấn về những giải pháp xây dựng hiệu quả. Siêu thị Giàn Giáo Cốp Pha Việt xin thật tình cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời kì qua.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Electronic mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger