Giàn giáo cốp pha là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo cốp pha là thiết bị được sử dụng dùng nhiều trong thi công đổ bê tông. Trong đó phụ kiện giàn giáo cốp pha cũng tương trợ đắc lực quyết định tới độ vững chắc lúc xây dựng.

Giàn giáo cốp pha được tiêu dùng trong việc chống lực đẩy của bê tông ướt và đảm bảo kích thước theo thiết kế. Chúng sở hữu tương tác trực tiếp tới bề mặt của bê tông, quyết định thời kì thực hiện và tầm giá đầu tư. Song song đây cũng là giải pháp tiết kiệm sức lao động mà vẫn đạt được hiệu quả trong công việc.

Giàn giáo cốp pha là gì?

Giàn giáo cốp pha là thiết bị chuyên tiêu dùng trong xây dựng và ngày càng sở hữu mặt rộng rãi. Chúng được xem như là giải pháp hiệu quả trong việc thi công những công trình cao tầng. Bởi quá trình đổ bê tông mặt bằng trước đây thường tốn khá nhiều thời kì và tiền nong.

Hơn thế nữa, thiết bị này là phương tiện tương trợ cho con người vì ko tốn quá nhiều công sức. Trong lúc đó bề mặt bê tông vẫn đảm bảo chất lượng cùng tiến độ xây dựng nhanh hơn. Chúng hiện là phương tiện thay thế những loại giàn giáo cốp pha truyền thống trước đây.

giàn giáo cốp pha

Đó tiêu biểu như hệ khuôn bằng gỗ, tre, gỗ dán với độ chịu lực và hiệu quả chưa cao. Sở hữu rất nhiều loại giàn giáo cốp pha được sử dụng rộng rãi hiện nay như giàn giáo cốp pha thép, cốp pha nhựa tổng hợp, cốp pha gỗ công nghiệp…

Phụ kiện giàn giáo cốp pha gồm những gì?

Trong xây dựng sở hữu rất nhiều loại giàn giáo, cây chống, cốp pha để sử dụng là một hệ ván khuôn giỏi. Tiêu biểu như:

  • Giàn giáo: Giàn giáo khung, giàn giáo nêm,…
  • Cây chống: Cây chống tăng, cây chống sàn, cây chống nêm…
  • Cốp pha: Cốp pha thép định hình, cốp pha phủ phim, cốp pha tấm thép, cốp pha nhựa..

Những phụ kiện ván khuôn đi kèm quan yếu như: Ty ren, tán chuồn (bát chuồn), thanh V góc, cùm xoay, chốt chữ A, kích tăng, con sâu cốp pha…

Cấu tạo của cốp pha?

Lúc sắm giàn giáo cốp pha khách hàng cần lưu ý tới những phòng ban sau. Chúng được cấu tạo gồm 3 thành phần chính là:

  • Mặt ván xúc tiếp và sở hữu chức năng định hình bê tông
  • Sườn cứng được gắn kết với mặt ván chịu lực chính của toàn bộ hệ thống bê tông.
  • Những phụ kiện đảm nhận nhiệm vụ liên kết những tấm cốt pha được vững chắc, ko bị rung lắc. Việc này giúp cho cốp pha được bền chặt và tuân theo kích thước đã định sẵn.

cốp pha xây dựng

Giàn giáo cốp pha cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Lúc thi công muốn đạt được hiệu quả giàn giáo cốp pha cần đáp ứng những tiêu chí về độ khít. Bởi bê tông lúc cho vào khuôn là dạng lỏng dễ chảy tràn lan ra xung quanh. Ngoài đó lúc sắm giàn giáo cốp pha giá rẻ cần yêu cầu công nhân lắp đặt đúng với thiết kế khuôn.

Việc làm này nhằm cung cấp kết cấu bê tông đúng với hình dạng và kích thước theo yêu cầu. Trong suốt quá trình hình thành cần phải giữ nguyên vị trí cho tới lúc đủ khả năng tháo khuôn. Đặc thù nên chú trọng tới việc cung cấp vững bền và dễ tháo lắp.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Muốn đảm bảo tiện dụng lúc sắm giàn giáo cốp pha bạn liên hệ với Siêu thị Giàn Giáo Cốp Pha Việt để được tư vấn những giải pháp thi công tối ưu và hiệu quả. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị gia công và cung cấp uy tín nhất hiện nay. Sở hữu trong tay nhiều lợi thế và kinh nghiệm nhà hàng cam kết báo giá giàn giáo cốp pha giá rẻ nhất thị trường.

Ngoài đó chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp thi công giàn giáo cốp pha cho mọi quy mô công trình. Với chính sách giao hàng tận nơi nhanh chóng và đảm bảo tiến độ xây dựng. Do vậy, Cốp Pha Việt rất mong muốn nhận được sự tín nhiệm cũng như hợp tác từ phía bạn.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Electronic mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger