Sắm sắm kích tăng giàn giáo cho công trình

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu khách hàng đang băn khoăn, ko biết nên mua loại kích tăng giàn giáo nào để trang bị cho công trình trước lúc thi công, Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt xin mời khách hàng cùng tìm hiểu những thông tin có ích về cách mua kích tăng giàn giáo cho công trình mang qua bài viết sau đây!

Vai trò của kích tăng giàn giáo đối với ngành xây dựng

Lúc khách hàng khởi đầu thi công xây dựng. Lúc này, bạn cần lắp dựng giàn giáo và kích tăng được tiêu dùng trong thời đoạn này.

Ngoài việc nghiên cứu cách sử dụng kích tăng giàn giáo, khách hàng mang thể tìm hiểu những loại kích tăng, giúp lắp dựng giàn giáo an toàn cho công trình của bạn. Giàn giáo được an toàn vững chắc ko chỉ tương trợ cho công nhân lúc làm việc trên cao, đặt những phương tiện xây dựng còn tiết kiệm thời kì và công sức trong quá trình thi công.

Tiêu chí mua sắm kích tăng giàn giáo

Sắm kích đúng yêu cầu và mục tiêu sử dụng

Kích tăng giàn giáo thường tán bằng sắt

Kích tăng giàn giáo tán thường mang cấu tạo đơn thuần, bao gồm 1 thân kích, 1 đế và 1 con tán thường bằng sắt (mang hai tai hàn hai bên), thích hợp cho những công trình nhỏ.

Ngoài ra, nếu mang nhu cầu sử dụng kích tăng giàn giáo để sửa chữa và bảo trị nhà cửa thì đây là lựa mua thích hợp.

 • Ống dày 2.5 ly
 • Dài 500 mm
 • Trọng lượng: 1.5 kg
 • Đế 2.5 ly
  Kích thường tán bằng sắt
  Kích thường tán bằng sắt

Kích tăng giàn giáo thường – tán đúc nguyên con

 • Ống dày 2.5 ly
 • Dài 500 mm
 • Trọng lượng: 1.6 kg
 • Đế 2.7 ly

Kích tăng giàn giáo dày – tán đúc nguyên con

 • Ống dày 3.0 ly
 • Dài 500 mm
 • Trọng lượng: 1.7 kg
 • Đế 2.7 ly
  Kích tăng dày - tán đúc nguyên con
  Kích tăng dày – tán đúc nguyên con

Kích tăng giàn giáo mỏng – tán đúc nguyên con – đế dày

 • Ống dày 3.0 ly
 • Dài 500 mm
 • Trọng lượng: 1.8 kg
 • Đế 3.2 ly

Sắm kích tăng giàn giáo mang giá thành yêu thích với ngân sách

Sau lúc xác định được nhu cầu và mục tiêu sử dụng, giá kích tăng giàn giáo sẽ là yếu tố thứ yếu khách hàng cần sử dụng rộng rãi. Khách hàng nên xem xét mức độ an toàn và tiện ích công trình bạn nhận được lúc sử dụng chân kích, từ đó so sánh xem mức giá nào là yêu thích nhất.

Bảng so sánh sau đây tóm tắt những đặc điểm vượt trội về giá thành, thông số và trọng lượng của từng loại kích U giàn giáo, kích bằng giàn giáo; khách hàng hãy cùng tham khảo để mua lựa cho mình một sản phẩm yêu thích nhé.

Chọn kích tăng có giá thành phù hợp với ngân sách
Sắm kích tăng mang giá thành yêu thích với ngân sách

Sắm kích tăng mang kích thước yêu thích

Giàn giáo lúc lắp dựng để thi công an toàn bao giờ cũng là trên hết. Mỗi công trình sẽ yêu cầu một kết cấu khác nhau. Nhưng đông đảo những nhà thầu đều mua chân kích với chiều dài 500 mm. Chiều dài ống kích 600 mm trở lên sẽ được gia công theo yêu cầu của từng khách.

Chọn kích tăng có kích thước phù hợp
Sắm kích tăng mang kích thước yêu thích

Sắm ống kích và con tán chất lượng

Đây là một trong những tiêu chí nên được sử dụng rộng rãi hàng đầu, vì những phòng ban này mang tương tác trực tiếp tới khả năng đảm bảo an toàn của công nhân lúc thực hiện thi công. Khách hàng nên ưu tiên mua sản phẩm mang ống kích được làm từ vật liệu tiêu chuẩn và con tán được đúc nguyên con chắc chân để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm của từng phòng ban kích tăng được gia công tại Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt

 1. Ống kích được cán ren toàn bộ: độ sâu ren 2mm – đó là điểm lợi thế của việc cán ren
 2. Con tán được đúc bằng gang pha thép rất vững chắc, chúng tôi cam kết và bao bạn đập trong quá trình thi công ko bao giờ bể. Sở hữu thể nói với những nơi gia công con tán thường (mang 2 tai hàn 2 bên) trong quá trình thi công lúc bạn đập, 2 tai rất dễ bị rụng. Vừa tốn thời kì vừa tốn mức giá
 3. Đế chân kích giàn giáo dày: Thuận tiện hơn so với những sản phẩm đế mỏng là hàng đế dày lúc va đập ko bị cong vênh

Mỗi loại kích tăng giàn giáo sẽ mang một ưu điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu mà những nhà thầu mang thể mua sắm chân kích yêu thích

Tham khảo một số kích tăng giàn giáo gia công tại Cốp Pha Việt

Kích giàn giáo Pi34
Kích giàn giáo Pi34

Với những san sẻ trên đây, Cốp Pha Việt hello vọng khách hàng mang thể mua lựa cho công trình một loại kích tăng giàn giáo yêu thích để quá trình lắp dựng giàn giáo trở thành an toàn và tiện lợi hơn

Nếu mang bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, khách hàng mang thể để liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 0932 087 886 để được tư vấn và trả lời thắc mắc

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger