Hơn bao giờ hết, công nghệ và đổi mới sẽ giữ cho các nhà sản xuất cạnh tranh

5/5 - (1 bình chọn)

Sản xuất luôn được định nghĩa bằng sự đổi mới không ngừng. Trên khắp các ngành công nghiệp và trên toàn thế giới, các cửa hàng đã theo đuổi các công nghệ tiên tiến để duy trì lợi thế cạnh tranh, từ sự nổi lên của gia công NC và CNC cho đến các cơ sở trực tuyến và được kết nối hoàn toàn ngày nay. Và để đối phó với các vấn đề cấp bách của thời đại chúng ta, chẳng hạn như khoảng cách kỹ năng ngày càng rộng hoặc sự gia tăng của tùy chỉnh hàng loạt, các OEM như Mazak đã tìm cách cung cấp các giải pháp hiện đại giúp các nhà khai thác có thể làm việc hiệu quả hơn từ trước đến nay.

Tuy nhiên, khi các phân nhánh của đại dịch COVID-19 tiếp tục định hình lại nền kinh tế toàn cầu, các nhà sản xuất đang phải đối mặt với những thách thức mới có thể sẽ đòi hỏi sự cống hiến lớn hơn nữa cho sự đổi mới. Là đối tác máy công cụ của bạn, Mazak cam kết phát triển các công nghệ tiên tiến và công nhận vai trò của nghiên cứu và khám phá khoa học trong các cửa hàng định vị ở mọi quy mô để cạnh tranh tốt hơn trong thị trường ngày nay. Nhưng để định vị cửa hàng của bạn thành công, bạn cần tận dụng công nghệ sản xuất tiên tiến có thể giúp bạn thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo của riêng mình.

Mazak từ lâu đã đi đầu trong việc phát triển công nghệ sản xuất giúp đơn giản hóa các quy trình và cung cấp nhiều không gian cho sự đổi mới. Ví dụ, lập trình đàm thoại MAZATROL đã cho phép các thợ máy mới làm quen ngay lập tức gia tăng giá trị cho cửa hàng bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình trực quan và đồ họa đơn giản giúp giảm thiểu việc sử dụng mã G. Mazak SmartBox giúp các cửa hàng hiểu biết về kỹ thuật số có thể chạy một loạt các ứng dụng điện toán tiên tiến đồng thời bảo vệ dữ liệu của họ bằng tính năng bảo mật mạng hàng đầu trong ngành. Và các công nghệ dễ tiếp cận như SMOOTH Link mang đến cho các cửa hàng cơ hội thực hiện giám sát đơn giản và hiệu quả chỉ với MAZATROL Smooth CNC và một bộ định tuyến Wi-Fi thương mại.

Khi mùa hè bắt đầu nóng lên – và các doanh nghiệp bắt đầu mở cửa trở lại – Mazak vẫn cam kết đẩy mạnh công nghệ hơn nữa. Thế hệ mới nhất của nền tảng CÔNG NGHỆ MỀM MỊN, MAZATROL SmoothAi CNC, đi kèm với một loạt các mô-đun phần mềm mới để giúp mở ra sự đổi mới của các công ty. Ví dụ, MAZATROL TWINS và SMOOTH CAM Ai thể hiện sự gia tăng lớn về tích hợp CAD / CAM và CNC để phát triển chương trình nhanh chóng và giám sát toàn diện quy trình. Có lẽ thú vị nhất, các giải pháp như SMOOTH Ai Spindle và Ai Thermal Shield sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa các quy trình trong thời gian thực bằng các thuật toán học máy – tất cả đều mang lại cho các nhà sản xuất nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc đổi mới sản phẩm mới thay vì xử lý dữ liệu để tối ưu hóa quy trình.

Tất nhiên, các công nghệ mới nổi chưa bao giờ thay thế được sự khéo léo kiểu cũ – và trong khi trí tuệ nhân tạo đã tìm được đường vào Mazak CNCs, nó không thể đổi mới sản phẩm mới hoặc tạo ra lộ trình tăng trưởng kinh doanh. Thay vào đó, các nhà sản xuất thường dựa vào trí thông minh thiên bẩm của các chuyên gia ứng dụng Mazak, những người sẵn lòng hợp tác với các cửa hàng để giúp họ biến những ý tưởng thông minh thành sản phẩm thực tế – đặc biệt khi những sản phẩm đó sẽ tạo ra sự khác biệt trong thế giới xung quanh chúng ta.

Tìm hiểu cách Mazak có thể trở thành đối tác của cửa hàng bạn để đổi mới. Hãy xem Bộ dụng cụ sinh tồn COVID-19 dành cho nhà sản xuất của chúng tôi để biết chi tiết về cách chúng tôi có thể hỗ trợ hoạt động sản xuất của bạn – và nâng cao năng lực sáng tạo trong sản xuất của bạn – trong những thời điểm không chắc chắn này.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Bạn Đang Xem : Hơn bao giờ hết, công nghệ và đổi mới sẽ giữ cho các nhà sản xuất cạnh tranh

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger