Thăm dò các bộ phận của bạn trong 20 giây với Bộ SMOOTH & Kiểm tra

5/5 - (1 bình chọn)

 

Khi công nghệ sản xuất ngày càng phát triển phức tạp hơn, mức độ phức tạp cũng tăng theo. Ngay cả những máy công cụ khiêm tốn ngày nay cũng có độ chính xác có thể đo được bằng micrômet – có nghĩa là thiết lập bộ phận và công cụ phải chính xác như nhau. Tất nhiên, công nghệ CNC luôn phụ thuộc vào các phép đo chính xác, nhưng quá trình định vị và kiểm tra bộ phận có thể rườm rà và tốn thời gian. Vì vậy, cũng giống như Mazak đã đơn giản hóa lập trình CNC với MAZATROL, hiện nay nó cung cấp một giải pháp phần mềm có tên là SMOOTH Set & Kiểm tra giúp việc thiết lập bộ phận, kiểm tra và cài đặt công cụ đơn giản như trả lời một số câu hỏi và nhấn nút “khởi động chu trình” của máy.

Là một phần của bộ giải pháp phần mềm CÔNG NGHỆ SMOOTH có sẵn trên MAZATROL Điều khiển mượt mà, SMOOTH Set & Kiểm tra tích hợp đầy đủ các đầu dò kiểm tra của Renishaw với nền tảng CNC của Mazak. Kết quả là một giải pháp an toàn, hiệu quả có thể cắt giảm thiết lập kiểm tra từ 10-15 phút xuống còn 20 giây, tiết kiệm thời gian một cách nhanh chóng.

Chìa khóa của SMOOTH Set & Kiểm tra là giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý, cung cấp một nền tảng đàm thoại để kiểm tra và cài đặt công cụ giống như chính MAZATROL. Sau khi chọn thực hiện chu trình đo hoặc hiệu chuẩn, người dùng thực hiện lựa chọn từ danh sách các loại tính năng của bộ phận hoặc các tùy chọn cài đặt công cụ và nhập các thông số chính xác. Kiểm soát thực hiện phần còn lại của công việc, tự động tạo ra một chương trình kiểm tra và kết quả có sẵn ngay lập tức thông qua giao diện để sửa chữa nhanh chóng.

SMOOTH Set & Kiểm tra cũng hỗ trợ việc tạo các chương trình đo lường trong quá trình, có thể được tạo với cùng một phong cách hội thoại. Sản phẩm hoàn chỉnh có thể được sao chép và dán trực tiếp vào một chương trình bộ phận để đánh giá giữa hoặc sau quá trình. Tương tự như vậy, các chương trình kiểm tra có thể được xây dựng thành các quy trình được thiết kế để sản xuất không cần giám sát; Để đảm bảo độ chính xác liên tục trong nhiều giờ gia công, có thể thực hiện kiểm tra, ví dụ, cứ 10 chiếc hoặc 30 phút một lần. Và để xác nhận một phần, chương trình thậm chí có thể tạo ra cảnh báo cho các bộ phận có kích thước không chính xác để cải thiện bảo mật quy trình.

Trước đây, rất nhiều công việc sản xuất dựa vào thợ máy xem qua sách giáo khoa và sách hướng dẫn G-code để xây dựng từng phần chương trình từng phần, bao gồm cả các quy trình kiểm tra. Mazak đã liên tục tạo ra những cách dễ dàng hơn để phát triển các chương trình, bắt đầu với MAZATROL. SMOOTH Set & Kiểm tra mang lại sự đơn giản cho cuộc trò chuyện giống như thiết lập công cụ và thăm dò, giúp các cửa hàng giảm thêm thời gian thiết lập và đạt được độ chính xác vượt trội.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Bạn Đang Xem : Thăm dò các bộ phận của bạn trong 20 giây với Bộ SMOOTH & Kiểm tra

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger