Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing at Mazak

Rate this post

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm ngoái bởi Viện Sản xuất, APICS và Deloitte đã tiết lộ thông tin quan trọng về phụ nữ trong lĩnh vực sản xuất. Trong khi phụ nữ chiếm 47% tổng lực lượng lao động Hoa Kỳ, họ chỉ chiếm 27% lực lượng lao động sản xuất. Sự khác biệt này cho thấy tiềm năng rất lớn trong việc thu hút lao động nữ để giúp lấp đầy khoảng 2 triệu việc làm ước tính sẽ không được lấp đầy trong những năm tới do khoảng cách kỹ năng và mức độ hao mòn tự nhiên do nghỉ hưu.

Theo nghiên cứu, việc tiếp cận các cô gái trong những năm học K-12 là một trong những chìa khóa để khuyến khích họ theo đuổi sự nghiệp trong ngành sản xuất. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức Sự kiện “Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing” tại trụ sở chính ở Bắc Mỹ của chúng tôi ở Florence, Kentucky vào tuần trước. Được tổ chức bởi Dream It Do It OKI và I Made It in NKY, những sự kiện này cung cấp cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông và các nhà giáo dục cơ hội để tìm hiểu về nơi làm việc sản xuất ngày nay trực tiếp từ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và khám phá các kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp sản xuất.

Bạn Đang Xem: Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing at Mazak

Các học sinh nữ từ các trường địa phương, bao gồm Cooper, Conner, Gallatin County, Holmes và RA Jones, đã dành cả ngày với chúng tôi và tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Chúng tôi đã tổ chức các chuyến tham quan cơ sở của chúng tôi bao gồm các văn phòng hành chính và Nhà máy Mazak iSMART ™ của chúng tôi để cho các sinh viên thấy thế nào là 21st Cơ sở sản xuất thế kỷ trông như thế nào. Trong suốt chuyến tham quan này, chúng tôi đã chỉ ra một loạt các vị trí có sẵn từ hành chính, lãnh đạo, bán hàng, tiếp thị, công nghệ, mua hàng và kỹ thuật cho đến nhiều cơ hội khác nhau trên sàn cửa hàng. Chúng tôi cũng cho họ một cái nhìn tuyệt vời về những gì có thể xảy ra với các máy móc tiên tiến hiện nay và cách kết nối với Internet có thể cải thiện hiệu quả và năng suất trên sàn cửa hàng.

Xem Thêm : Thiết kế tham số trong kiến ​​trúc là gì? Nó đang định hình ngành công nghiệp như thế nào?

Trong sự kiện này, các sinh viên cũng tham gia vào hoạt động lắp ráp điện tử thực hành và thảo luận với khách mời đặc biệt Laura Lyons, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của ATech Manufacturing. ATech là công ty đi đầu trong việc thiết kế và phát triển các chương trình đào tạo và giáo trình đẳng cấp thế giới cho các thị trường OEM Ô tô, Giáo dục Trung học, Cao đẳng Cộng đồng, Trường Quân sự và Kỹ thuật. Laura không chỉ có thể thảo luận về các kỹ năng và kiến ​​thức mà các nhà sản xuất cần, mà còn là một đại diện tuyệt vời cho một loại nghề nghiệp khác trong ngành.

Một điểm nổi bật khác trong ngày là khi chính Elizabeth Schneider của chúng tôi nói chuyện với các cô gái về quyết định chuyển từ trường y tá sang ngành sản xuất. Elizabeth, người điều hành một trong những máy móc trong nhà máy ở Florence của chúng tôi, mô tả cô ấy thích công nghệ luôn tiến bộ như thế nào. Điều này không chỉ khiến công việc của cô ấy rất thú vị mà còn mang lại nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển.

Xem Thêm : Công thức tính cường độ dòng điện

Tại Mazak, chúng tôi tin rằng việc phát triển nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành sản xuất là rất quan trọng, đặc biệt vì theo Bộ Lao động, số lượng vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực này là cao nhất trong 15 năm. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu cách công nghệ đã cách mạng hóa ngành sản xuất, cách máy công cụ của chúng tôi tạo ra các bộ phận cải thiện cuộc sống hàng ngày và cách sản xuất hiện đại mang lại con đường cho phụ nữ theo đuổi sự nghiệp thỏa mãn và sinh lợi.

Xem tin tức địa phương về sự kiện này tại đây!

Bạn Đang Xem : Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing at Mazak

Nguồn: https://www.batchuontyren.com
Danh mục: Kỹ Thuật

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger