Đã đến lúc cửa hàng của bạn tự động hóa?

Rate this post

Nhiều hệ thống tự động hóa trên thị trường hiện nay được thiết kế cho các cửa hàng lớn hơn. Nhưng nếu bạn là chủ một cửa hàng nhỏ, bạn có thể mong muốn tận dụng tối đa nguồn lao động và khả năng máy móc của mình với tự động hóa. Hệ thống tự động hóa máy đơn Multi Pallet Pool (MPP) mới của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn.

MPP là một giải pháp tự động hóa được tiêu chuẩn hóa linh hoạt và có thể mở rộng dễ dàng. Nó có thể được thiết lập theo ba cấu hình khác nhau chứa sáu, 12 hoặc 18 pallet và hoạt động trên các phương pháp sản xuất khác nhau để đạt được năng suất tốt hơn trong nhiều cài đặt sản xuất khác nhau, bao gồm các bộ phận có khối lượng hỗn hợp thấp, khối lượng lớn hoặc các bộ phận chạy ngắn với nhiều thay đổi.

So với các hệ thống tự động hóa pallet thông thường, chiếm không gian sàn đáng kể, các hệ thống tự động hóa máy đơn có diện tích nhỏ hơn đáng kể. Ví dụ, một máy thay đổi sáu pallet MPP cho VARIAXIS i-600, sử dụng không gian sàn ít hơn 29% so với các hệ thống tự động hóa tuyến tính có cùng công suất. Kích thước khiêm tốn này không chỉ cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình mà không cần tăng diện tích vuông của cửa hàng, mà còn là một trong những lý do khiến MPP có giá cả phải chăng hơn và yêu cầu đầu tư trả trước nhỏ hơn so với một hệ thống lớn hơn.

Việc triển khai dễ dàng của MPP cũng làm cho nó hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng nhỏ. Nó sử dụng các pallet thực tế cho máy, trái ngược với việc thêm các pallet lên trên các pallet của máy, đây là thiết lập trong một số hệ thống tự động hóa. Nó hoạt động với cùng một hệ thống kẹp pallet giống như bộ thay đổi hai pallet được lắp đặt trên máy công cụ và robot điều khiển bằng servo chọn và đặt các pallet từ bể và đặt chúng vào máy.

Một ưu điểm khác của MPP là nó sử dụng cùng một phần mềm SMOOTH PMC điều khiển hệ thống PALLETECH của chúng tôi, giúp bạn dễ dàng theo dõi hệ thống gia công tự động từ hầu hết mọi nơi bằng điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng. Phần mềm, được hiển thị trực tiếp trên điều khiển của máy, giúp bạn có thể thay đổi lịch trình một cách nhanh chóng, quản lý các tệp chương trình bộ phận, theo dõi tuổi thọ / hỏng hóc của dụng cụ cũng như đưa ra các hướng dẫn cho tầng cửa hàng.

Hệ thống tự động hóa máy đơn là một cách tuyệt vời để cải thiện năng suất trong cửa hàng của bạn. Chúng có thể làm giảm bớt trục quay của máy không hoạt động trong khi người vận hành tải các bộ phận mới, thực hiện kiểm tra chất lượng hoặc có xu hướng thực hiện các nhiệm vụ khác của cửa hàng. Các hệ thống này cũng có thể cho phép bạn chạy các hoạt động tắt đèn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách dễ dàng thêm tự động hóa máy đơn vào cửa hàng của bạn? Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Đã đến lúc cửa hàng của bạn tự động hóa?

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger