Đổi mới liên tục Cung cấp các bộ phận dịch vụ cho bạn trong thời gian kỷ lục

Rate this post

Những bộ phận dịch vụMỗi phút máy của bạn gặp sự cố là mất năng suất và Mazak biết điều này, đó là lý do tại sao chúng tôi liên tục làm việc để kết hợp các hệ thống, phần mềm và quy trình đặc biệt vào hoạt động của bộ phận dịch vụ sao cho tốt nhất có thể.

Trong quá trình chuyển đổi gần đây của Phòng Phụ tùng Mazak ở Florence, KY, chúng tôi đã nhắm mục tiêu đến một số yếu tố chính trong hoạt động của mình. Chúng bao gồm tự động hóa, phần mềm và quy trình hoạt động. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao hơn nữa hiệu quả, tăng tốc đáng kể, tăng khả năng lưu trữ linh hoạt và quan trọng nhất là đạt được tỷ lệ vận chuyển trong ngày là 97%.

Trong sách trắng về Mazak, chúng tôi thảo luận về những thay đổi được thực hiện đối với Bộ phận Dịch vụ của chúng tôi và các hoạt động của bộ phận này hiện cho phép bạn đặt hàng và nhận các bộ phận dịch vụ nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐẾN GIẤY TRẮNG

Nhờ các hệ thống tự động được tích hợp vào Bộ phận phụ tùng Mazak, chúng tôi đã tiết kiệm không gian lưu trữ và tối đa hóa hiệu quả. Hệ thống kiểu mô-đun nâng thẳng đứng (VLM) mới sử dụng các khay có sức chứa mỗi khay lên đến 1.100 lbs. giá trị của các bộ phận và hai khay kích thước khác nhau cho phép bộ phận chứa nhiều bộ phận hơn trong cùng một khoảng không gian sàn.

Với phần mềm đặc biệt gắn liền với phần mềm của các hãng vận chuyển chính của chúng tôi – UPS và FedEx, chúng tôi có thể tăng tốc độ và hợp lý hóa việc nhận và vận chuyển bưu kiện. Giờ đây, chúng tôi có thể – trong vòng nửa giờ kể từ khi nhận và nhập đơn đặt hàng phụ tùng vào hệ thống – gửi cho khách hàng một số theo dõi.

Về mặt tối ưu hóa quy trình, chúng tôi đã tiêu chuẩn hóa kích thước thùng hàng và thiết lập một hệ thống định tuyến liên lạc phức tạp. Mặc dù kích thước hộp được tiêu chuẩn hóa giúp chúng tôi hợp lý hóa các hoạt động vận chuyển, đặc biệt là ở bên vận chuyển bưu kiện của phương trình, hệ thống định tuyến liên hệ đảm bảo bạn kết nối với một người thực có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Việc cải tiến liên tục trong hoạt động của các bộ phận dịch vụ đã nâng cao tốc độ, hiệu quả và năng lực. Nhưng quan trọng nhất, nó tăng tỷ lệ vận chuyển trong ngày của chúng tôi và làm cho bộ phận định hướng quy trình hơn, do đó, nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu suất của chúng tôi cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Đọc sách trắng của chúng tôi ngay bây giờ và xem bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ việc chuyển đổi của Mazak thành hoạt động của các bộ phận dịch vụ hiện đại.

Bạn Đang Xem : Đổi mới liên tục Cung cấp các bộ phận dịch vụ cho bạn trong thời gian kỷ lục

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger