Mazak tổ chức sự kiện “Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing” dành cho sinh viên

Rate this post

Từ thành công phòng vé năm ngoái, Hidden Figures, cho đến sự ra mắt gần đây của bộ xếp hình Women of NASA® Lego, các cô gái đang tìm thấy nhiều động lực hơn để theo đuổi sự nghiệp STEM. Gần đây, Mazak đã có cơ hội giúp truyền cảm hứng cho khoảng 150 sinh viên nữ từ các trường học địa phương tìm hiểu thêm về sản xuất bằng cách mở cửa nhà máy của chúng tôi với tư cách là người dẫn chương trình nổi bật của Chương trình “Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing” năm nay.

Sự kiện này là một trong những sự kiện yêu thích của chúng tôi trong năm và diễn ra tại trụ sở Mazak Bắc Mỹ của chúng tôi ở Florence, Kentucky. Được tổ chức bởi Dream It Do It OKI và I Made It in NKY, những sự kiện này mang đến cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông và các nhà giáo dục cơ hội tìm hiểu về nơi làm việc sản xuất ngày nay trực tiếp từ các nữ lãnh đạo doanh nghiệp.

Các sinh viên tham gia cùng chúng tôi trong ngày đã tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Những chuyến tham quan này bao gồm các chuyến tham quan Nhà máy Mazak iSMART ™ của chúng tôi để cho học sinh và nhà giáo dục thấy một cơ sở sản xuất của Thế kỷ 21 trông như thế nào. Trong suốt chuyến tham quan, chúng tôi đã nhấn mạnh nhiều cơ hội khác nhau trên sàn cửa hàng và thảo luận về các kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp sản xuất.

Sinh viên cũng tham gia vào một hoạt động thực hành và một hội thảo thảo luận bao gồm một số nữ lãnh đạo doanh nghiệp bao gồm Laura Lyons, chủ tịch và giám đốc điều hành của ATech Manufacturing. Các tham luận viên khác bao gồm Marueen Esmont, một nhà luyện kim cùng với Nucor; Emily Blackburn một kỹ sư hóa học với Celenease; Liz Reeves, kỹ sư chất lượng của Fuji Autotech USA LLC; Laurn Mountford và Samantha North, cả hai đều học việc tại Mubea; và Donna Penny từ Mazak.

Các nhà lãnh đạo này đã chia sẻ cách họ bắt đầu, vai trò và trách nhiệm của họ và thậm chí đưa ra một lời khuyên nhỏ cho sinh viên về cách chuẩn bị để lựa chọn nghề nghiệp.

Chúng tôi tin rằng việc tham gia vào loại sự kiện này là rất quan trọng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đăng cai tổ chức trong hai năm liên tiếp. Việc phát triển một nguồn công nhân lành nghề cho ngành sản xuất là rất quan trọng vì ước tính trong thập kỷ tới, gần 3,5 triệu người sẽ cần thiết để lấp đầy các công việc sản xuất. Chúng tôi luôn được khuyến khích bởi sự quan tâm từ rất nhiều phụ nữ trẻ sáng giá, những người có thể giúp đáp ứng nhu cầu đó và đánh giá cao cơ hội để giới thiệu cách sản xuất hiện đại mang đến một con đường để họ theo đuổi sự nghiệp thỏa mãn và sinh lợi.

Xem tin tức địa phương đưa tin về sự kiện tại đây.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Mazak tổ chức sự kiện “Biến nó thành hiện thực – Girls & Manufacturing” dành cho sinh viên

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger