Cốp pha sàn

5/5 - (1 bình chọn)

Trong vấn đề thi công xây dựng trải qua khá nhiều quá trình. Việc thi công cốp pha dầm sàn là quá trình quan yếu và cần đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật cũng như những phương pháp thi công cốp pha hiệu quả.

Cốp pha sàn là phòng ban quan yếu tương trợ thi công đổ bê tông sàn. Quá trình thi công cần đảm bảo những kỹ thuật, phương pháp thi công hiệu quả và tính toán số lượng cốp pha cần thi công hợp lí.

thi công cốp pha sàn

Quá trình thi công lắp đặt và tháo túa cốp pha đúng kỹ thuật là khâu khá quan yếu, cần đảm bảo rằng giải pháp thi công hợp lí và tối ưu.

Cấu tạo cốp pha sàn?

– Cốp pha sàn được thiết kế theo nguyên lý âm dương. Sử dụng những thanh la giằng, chốt con sâu, chuyển góc V,… để nối những tấm cốp pha lại với nhau.

– Phía trong tấm cốp pha được thiết kế thanh la giằng để giảm tối đa cong vênh, những góc sử dụng gân trợ lực sở hữu tác dụng hạn chế độ biến dạng cho tấm cốp pha.

Quy cách tấm cốp pha:

  • Quy cách cơ bản: 500mm x 1000mm (0,5m2), 1000mm x 1000mm (1m2).
  • Hệ giằng đỡ thanh la: 18mm x 2,5mm.
  • Độ dày mặt sàn: 1mm.

cấu tạo cốp pha sàn

Giải pháp thi công cốp pha sàn?

Trong thi công xây dựng, thi công cốp sàn luôn là vấn đề quan yếu đối với những nhà thầu xây dựng, nếu ko sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công sàn thì sẽ ko đảm bảo chất lượng cho công trình và tương tác tới kết cấu của công trình.

Cần lưu những quá trình như sau:

  • Phương pháp thi công cốp pha sàn cần đảm bảo đúng kỹ thuật và trải qua những quá trình cấp thiết.
  • Điều quan yếu là ván cốp pha phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, ko bị cong hoặc biến dạng.
  • Để đảm bảo cho cây chống vững chắc, sử dụng tấm lót sàn với độ dày tối thiểu 3cm được đặt trên mặt phằng.
  • Chiều cao và chiều rộng của cốp pha cần tuân thủ theo kết cấu của khối bê tông.
  • Ở phía dưới đáy dầm, ván cốp pha cần được chống đỡ bởi cây chống và thanh ngang.

biện pháp thi công cốp pha sàn

Việc thi công cốp pha sàn cần được tuân thủ những quy định về kỹ thuật cũng như giải pháp thi công an toàn và đúng cách. Để tấm cốp pha sử dụng ko bị móp méo hay cong vênh, quá trình lắp dựng cốp pha cần lưu ý hệ xương đỡ bên dưới cần đảm bảo cứng cáp, những khía cạnh cần đảm bảo những gân trợ lực đầy đut.

Liên hệ báo giá cốp pha sàn!

Trong vấn đề thi công cốp pha dầm sàn, khâu lựa tìm ván khuôn rất quan yếu, việc thi công sàn sở hữu đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật hay ko phụ thuộc rất nhiều vào phòng ban này, nếu như ván khuôn hay cốp pha sàn ko đảm bảo chất lượng như bị cong vênh sẽ tương tác tới chất lượng công trình. Từ đó, tương tác rất to tới kết cấu của công trình. Vì thế, lựa tìm nhà cung cấp thiết bị xây dựng uy tín là điều cấp thiết đối với những nhà thầu xây dựng.

Đơn vị Giàn Giáo Cốp Pha Việt với thâm niên cũng nghành tích lũy nhiều kinh nghiệm thi công từ đó ngoài sản phẩm cung cấp chất lượng cho những đối tác thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho Khách hàng giải pháp thi công hiệu quả và tối ưu nhất.

Cốp pha sàn được chúng tôi gia công với cấu tạo gồm những thanh la giằng phối hợp với nhau tạo nên độ cứng cứng cáp, giúp cốp pha ko bị biến dạng, thiết kế gân trợ lực ở những góc cứng cáp.

Để được tư vấn khía cạnh hơn về sản phẩm, Qúy khách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được những kỹ sư sở hữu thâm niên trong nghề tư vấn khía cạnh và tương trợ giải pháp thi công cốp pha sàn hữu hiệu nhất cũng như tính số số lượng cốp pha sàn hợp lí cho từng công trình cụ thể.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger