Cốp pha định hình

5/5 - (1 bình chọn)

Cốp pha định hình là một trong những thiết bị chuyên sử dụng trong ngành xây dựng, cốp pha cột sử dụng cho công việc định hình đổ bê tông cột. Với thể nói bất cứ công trình nào cũng cần tới sản phẩm thiết yếu này. Song song, chúng còn đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo sự vững bền, kiên cố cho việc đổ bê tông cột

Đúng như tên gọi cốp pha định hình sử dụng để chứa, đảm bảo kết cấu bê tông theo thiết kế. Ngoài đó, thiết bị này còn chịu lực, đảm bảo chất lượng cho toàn bộ hệ thống khuôn đúc. Sản phẩm này được thiết kế bằng vật liệu sắt thép vững chắc nên sở hữu thể tái sử dụng nhiều lần.

cốp pha cột định hình

Cốp pha với những loại phổ quát gồm cốp pha cột và cốp pha sàn. Trong đó cốp pha cột gồm: cốp pha cột tròn và cốp pha cột vuông. Đóng vai trò quan yếu cho công việc thi công xây dựng.

Cốp pha định hình sở hữu vai trò gì trong quá trình đổ bê tông?

Cốp pha định hình sở hữu cấu tạo chuyên dụng ưa thích cho quá trình đổ bê tông. Trong đó bao gồm hệ ván khuôn và hệ chống đỡ chịu lực. Hai phòng ban này ko tách rời và giúp quá trình gắn kết những vật liệu đúng với thiết kế.

Hệ ván khuôn

Với vai trò chứa và tạo hình kết cấu bê tông như thiết kế đã định sẵn. Phòng ban này là một phần quan yếu của tấm cốp pha trong hệ khuôn đúc. Trong đó bao gồm ván khuôn, đà giáo, cột giằng, văng chống… 

cốp pha định hình

Hệ chống đỡ chịu lực

Nằm phía ngoài hoặc bên dưới tấm khuôn hệ thống cốp pha. Phòng ban này chịu lực chính cho toàn kết cấu khuôn đúc. Trong đó bao gồm gông, giằng, văng, chống, đà ngang, giáo chống…

Nhờ đó, cốp pha cột định hình sở hữu những vai trò cụ thể như sau:

 • Chống lực đẩy của bê tông ướt.
 • Đảm bảo kích thước hình học theo thiết kế bê tông.
 • Đảm bảo đúng hình dạng theo thiết kế bê tông.
 • Đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông.
 • Quyết định chất lượng bề mặt bê tông nhẵn mịn, kiên cố, định hình tốt.

Với những thông tin trên đây cũng trả lời cho câu hỏi cốp pha định hình là gì. Đây cũng là khái niệm trong xây dựng khiến cho nhiều người thắc mắc. Ngoài đó cũng thể hiện bước tiến mới lúc thi công nhờ thiết bị tương trợ đắc lực này.

Xem thêm: Cách tính cốp pha cột?

Vì sao cốp pha định hình ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Ngoài vai trò kể trên cốp pha định hình còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác. Chính vì vậy, thiết bị này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong những công trình. Từ đó, ko những đẩy mạnh tiến độ hoàn thành, mang lại giải pháp tiết kiệm cho chủ thầu.

 • Với khả năng chịu lực to lên tới 4 tấn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.
 • Khung khó bị phá hủy vì được làm bằng thép dày tối thiểu 2ly.
 • Nhờ khoa học hàn CO2 mang lại thẩm mỹ, vững chắc cho công trình.
 • Linh động trong lắp đặt, tháo toá, di chuyển cũng như lưu kho.
 • Với độ xác thực cao đảm bảo công trình vững bền.
 • Tăng chất lượng về bè mặt sàn, cột, dầm…
 • Với nhiều hình dạng như tròn, vuông, chữ nhật… đáp ứng tốt yêu cầu trong xây dựng.
 • Với thể tái sử dụng nhiều lần, ưa thích với những công trình khác nhau.
 • Cốp pha định hình giá rẻ mang tới giải pháp tiết kiệm hiệu quả.

cốp pha định hình

Cốp pha sở hữu vai trò rất quan yếu và ko thể thiếu lúc thi công đổ bê tông cột hoặc sàn. Sử dụng cốp pha cột cho thời đoạn trước hết đổ cột trước lúc thi công sàn.

Việc sử dụng cốp pha đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo đạt yêu cầu tối đa cho việc thi công là điều mà ai cũng mong muốn. Vì thế, tìm được tổ chức cung cấp sản phẩm với tiêu chuẩn cao là điều mà những chủ đầu tư luôn sử dụng rộng rãi. 

Cốp Pha Việttư vấn và cung cấp những loại cốp pha chất lượng cao!

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị cốp pha định hình chất lượng hãy tới với tổ chức Cốp Pha Việt. Thiết bị cốp pha do Cốp Pha Việt gia công đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm được kiểm tra chặt chẽ trong quá trình gia công. Chúng tôi hiện đã sở hữu nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nên thấu hiểu hơn bao giờ hết. Muốn đạt được hiệu quả xây dựng nhất định phải lựa tậu sản phẩm tốt, an toàn cho thi công.

cung cấp cốp pha

Hiện tổ chức chúng tôi cung cấp toàn bộ những loại cốp pha xây dựng đạt chuẩn. Sản phẩm được giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Với năng lực gia công nhanh chóng, đảm bảo số lượng luôn đảm bảo cung cấp cho những công trình to.

Ngoài đó, tổ chức chúng tôi còn báo giá cốp pha định hình khó khăn. Một lần nữa mang tới cho bạn giải pháp tiết kiệm trong đầu tư. Hơn hết, công trình xây dựng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả cũng như thông minh.

 

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger