Tìm hiểu ưu điểm và kích thước cây chống tăng

Rate this post

Nhắc tới thiết bị chuyên sử dụng trong xây dựng ko thể bỏ qua cây chống tăng. Chúng còn sở hữu tên gọi khác là cây chống thép, chống sàn, chống nghiêng, cột chống giàn giáo,…. Kích thước cây chống tăng thực tế bao nhiêu là vấn đề rất được ưa chuộng. Thiết bị mang nhiệm vụ chống đỡ sàn đổ bê tông, tương trợ cho cốp pha cột, sàn, định hình.

Vì vậy, tìm hiểu về thông số kỹ thuật, những ưu điểm cũng như công dụng của cây chống tăng là điều rất quan yếu. 

cây chống tăng xây dựng

Kích thước cây chống tăng là bao nhiêu?

Vì đảm nhận nhiệm vụ quan yếu nên kích thước cây chống tăng luôn được lưu ý. Hơn hết vật liệu tạo nên thiết bị này chủ yếu là thép dày 2 ly. Ống thép ngoài phi 60, phần ruột được làm bằng thép phi 40.

  • Chiều cao 3.5m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2m, tối đa là 3.4m.
  • Chiều cao 4.0m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2.5m, tối đa là 4.1m.
  • Chiều cao 4,2m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 2.7m, tối đa là 4.1m.
  • Chiều cao 4.5m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 3.0m, tối đa là 4.4m.
  • Chiều cao 5.0m, giới hạn sử dụng tối thiểu là 3.0m, tối đa là 4.9m.
Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Cây chống tăng xây dựng sở hữu khả năng chịu tải lên tới 1.7 tấn/cây. Trong đó nơi tập trung ứng suất cao chính là bộ ống ren. Để ko bị trượt ren nhà gia công chỉ được cho phép điểm gãy là 3mm.

Tìm hiểu về những ưu điểm của cây chống tăng để sở hữu loại nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm này!

Ưu điểm và cách bảo quản cây chống tăng là gì?

Ko chỉ sở hữu khả năng chịu tải cao cây chống tăng đơ còn mang trong mình hàng loạt ưu điểm. Đó cũng là lý do làm cho thiết bị này càng được ưa thích và trở thành một phần ko thể thiếu. Cụ thể:

  • Tiết kiệm được giá thành lao động do tốc độ lắp dựng cũng như tháo tháo dỡ nhanh chóng. Ko cần công nhân sở hữu tri thức chuyên môn cao cũng dễ dàng thực hiện
  • Ít bị hư hỏng, phạm vi điều chỉnh dài mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình thi công.
  • Tiết kiệm giá thành đầu tư sắm cột thép do khả năng chịu lực to, ko cần dựng nhiều cột.
  • Tạo ra ko gian thông thoáng và thẩm mỹ cho công trình.
  • Giải pháp tối ưu lúc hướng tới công trình xây dựng thông minh và hiệu quả.

cây chống tăng xây dựng

Để giữ gìn cây chống nhằm mục tiêu tái sử dụng nhiều lần bạn cần biết cách bảo quản đúng. Công việc này rất đơn thuần và bất cứ ai cũng sở hữu thể thực hiện. Sau mỗi đợt thi công xây dựng bạn xử lý những phần hoen gỉ của sản phẩm bằng nhớt thải.

Nhớt thải rất dễ dàng tìm thấy tại những phương tiện vận tải. Bạn tiến hành phun nhớt vào phần ống ren và bát đế. Từ đó đảm bảo tính dẻo dai và trơn tru cho cây chống tăng trong thời kì tối đa.

Tính toán số lượng cây chống sàn

Cốp Pha Việt cung cấp những loại cây chống tăng chất lượng!

Tùy vào quy mô công trình mà bạn sở hữu thể lựa tìm kích thước cây chống tăng yêu thích. Nhưng trước hết quý vị cần tìm tới đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng uy tín trên thị trường. Tính tới thời khắc hiện doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này rất nhiều nên khó kiểm soát đâu là nơi gia công chất lượng. Vì thế, Khách Hàng cần tìm hiểu thật kĩ những đơn vị cung cấp để ko phải sắm sản phẩm kém chất lượng, liên quan tới chất lượng công trình.

Chính vì vậy, đâu mới thực sự là nhà hàng cung cấp cây chống tăng chất lượng? Hơn hết, giá thành để sở hữu bao nhiêu tuyệt vời nên sắm ngay? Hiểu được băn khoăn này, nhà hàng Giàn Giáo Cốp Pha Việt mạnh dạn đề cử tên tuổi của mình.

Chúng tôi tự hào là nơi trực tiếp gia công nên thông thuộc về quy trình cũng như chất lượng của thiết bị. Đặc thù, nhà hàng ko cung cấp hàng qua đơn vị trung gian nên giá bán cây chống tăng tốt nhất cho Khách Hàng. Do vậy, chỉ cần bạn sở hữu nhu cầu, Cốp Pha Việt sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Hãy kết nối với chúng tôi để nhận mọi thông tin về sản phẩm và mức giá. Tin rằng với sự nỗ lực của mình nhà hàng sẽ làm cho mọi khách hàng hài lòng.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger