Kỷ niệm 40 năm sản xuất tiên tiến

Rate this post

Bởi Brian Papke, Chủ tịch

Công nghệ đã thay đổi thế giới và không nơi nào có thể chứng minh điều đó rõ ràng hơn trong ngành sản xuất ngày nay. Ví dụ, những tiến bộ trong công nghệ máy công cụ, tự động hóa và kết nối kỹ thuật số đã phát triển các nhà máy khói bụi bẩn thỉu theo khuôn mẫu của ngày hôm qua thành những nhà máy chỉ có thể được mô tả là kiểu dáng đẹp, gọn gàng, nhanh nhẹn và cực kỳ hiệu quả.

Đối với Mazak, con đường đến với công nghệ tiên tiến bắt đầu với Terry Yamazaki. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê suốt đời dành cho sản xuất, vào năm 1968, ông quyết định rằng Mazak phải gần gũi hơn với khách hàng Bắc Mỹ và đưa công ty ra tầm quốc tế với một văn phòng nhỏ ở Long Island, New York. Sáu năm sau, các hoạt động sản xuất ở Bắc Mỹ của Mazak bắt đầu ở Florence, Kentucky, với một cơ sở khiêm tốn rộng 12.000 foot vuông.

Ngay từ khi cung cấp máy đầu tiên tại nhà máy Kentucky, chúng tôi đã duy trì triết lý đầu tư và cải tiến liên tục nghiêm ngặt khi đề cập đến các tiến bộ và công nghệ sản xuất và đặc biệt là trong việc kết hợp cùng một công nghệ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Trên thực tế, chúng tôi liên tục đánh giá và đánh giá lại hoạt động của mình và sẵn sàng thay thế nhanh chóng những máy móc đang hoạt động hoàn hảo bằng những máy móc tiên tiến hơn, mang lại tính linh hoạt cao hơn và sản lượng cao hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, những tiến bộ mà chúng tôi đã đạt được trong công nghệ sản xuất (máy công cụ và tự động hóa) đã liên tục đảm bảo sự thành công của khách hàng, đồng thời định hình các hoạt động hiện tại ở Bắc Mỹ của chúng tôi thành như ngày nay. Và chỉ năm ngoái, chúng tôi là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp OEM máy công cụ chuyển đổi toàn bộ nhà máy của mình sang giao thức truyền thông mở MTConnect, cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu có giá trị để cải thiện hơn nữa hoạt động sản xuất của mình.

Ngày nay, chúng tôi có một khuôn viên sản xuất Theo Yêu cầu rộng 800.000 foot vuông, rộng 5 tòa nhà với tất cả các nguồn lực cần thiết để thiết kế, xuất khẩu và hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi. Thêm vào đó, mạng lưới tám Trung tâm Công nghệ Khu vực trên khắp Bắc Mỹ của chúng tôi đặt chuyên môn kỹ thuật và ứng dụng đến gần tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Trong 40 năm qua, chiến lược cải tiến liên tục và đầu tư vào hoạt động sản xuất của chúng tôi là chìa khóa thành công của chúng tôi. Và 99,9% thời gian, nhu cầu của khách hàng thúc đẩy các chiến lược và đầu tư áp dụng cho thực tế mọi ngành. Không ai nhận ra điều này nhiều hơn Terry Yamazaki, và không có công ty nào khác tiếp tục sống bằng tôn chỉ này hơn Mazak.

Bạn Đang Xem : Kỷ niệm 40 năm sản xuất tiên tiến

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger