Năm công nghệ tiên tiến hàng đầu mà bạn sẽ chỉ thấy khi khám phá 2015

Rate this post

Một cuộc cách mạng sản xuất kỹ thuật số đang ở trong tầm tay. Và, tại DISCOVER 2015, bạn có thể là một phần của nó.

Dưới đây là năm điều bạn sẽ chỉ thấy tại KHÁM PHÁ 2015.

Công nghệ CNC cách mạng

Nhiều máy móc tại sự kiện này sẽ có nền tảng CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG mới của chúng tôi, đã thay đổi cách thiết bị Mazak thực hiện, đặc biệt là về hoạt động 5 trục và đường viền. Công nghệ CNC mang tính cách mạng, thiết kế máy tiên tiến và nguồn lực kỹ thuật vô song là nền tảng của nền tảng này, đồng thời, mang đến sự dễ vận hành vượt trội và năng suất chưa từng có. Một số máy được chọn lọc do Kentucky sản xuất, có các bước lặp lại chưa từng thấy trước đây của CÔNG NGHỆ MỀM CNC, cũng sẽ ra mắt trong sự kiện này.

Hệ thống sản xuất tích hợp đầy đủ

Nhiều cuộc trình diễn cắt giảm sẽ có các giải pháp tự động hóa thể hiện giá trị mà hệ thống sản xuất tích hợp đầy đủ mang lại cho sản xuất theo hướng dữ liệu. Hệ thống PALLETECH của chúng tôi sẽ là một trong những giải pháp tự động hóa nổi bật, làm nổi bật khả năng giữ cho các quy trình hoạt động 24/7 mà không cần phải thay đổi nhiều. Chúng tôi cũng sẽ ra mắt phần mềm mới giúp dễ dàng theo dõi tế bào sản xuất dựa trên PALLETECH từ hầu hết mọi nơi bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tích hợp kỹ thuật số của Nhà máy

Cơ sở của chúng tôi là cơ sở thứ hai trên thế giới kết hợp khái niệm Mazak iSMART Factory ™, bao gồm tích hợp kỹ thuật số đầy đủ các tế bào và hệ thống sản xuất của chúng tôi. Sử dụng giao thức truyền thông mở MTConnect®, phương pháp tiếp cận Mazak iSMART của chúng tôi cung cấp mức độ kiểm soát quy trình và giám sát hoạt động chưa từng có, cho phép chúng tôi đạt được hiệu quả, năng suất tối ưu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Kết nối máy nâng cao

Cùng với các chuyến tham quan Mazak iSMART Factory ™, bạn sẽ có cơ hội học cách khai thác dữ liệu đã có sẵn cho bạn để đạt được thông tin thông minh có thể hành động theo thời gian thực bằng các giao thức truyền thông tiên tiến như MTConnect. Với các cuộc thảo luận hiện tại trong ngành xoay quanh phân tích chuyên sâu và Internet vạn vật công nghiệp, đây là một trong những điều bạn không muốn bỏ lỡ.

Công nghệ đa tác vụ HYBRID

Tại DISCOVER 2015, bạn sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt Bắc Mỹ của máy Đa tác vụ INTEGREX i-400AM HYBRID mới của chúng tôi. Công nghệ HYBRID Multi-Tasking của Mazak là một cách tiếp cận đột phá tích hợp tấm ốp la-de với khả năng tiện và phay 5 trục đầy đủ tiên tiến nhất của chúng tôi. Xem nó cho chính mình tại KHÁM PHÁ 2015.

Cuộc cách mạng sản xuất kỹ thuật số là ở đây. Hãy là một phần của nó tại DISCOVER 2015. Đăng ký ngay hôm nay tại MazakUSA.com/DISCOVER2015.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Năm công nghệ tiên tiến hàng đầu mà bạn sẽ chỉ thấy khi khám phá 2015

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger