Chất lượng sản phẩm đi kèm với trọng tâm hơn

1/5 - (2 bình chọn)

Chất lượng sản phẩm, theo nghĩa cơ bản nhất của nó, có nghĩa là mang lại cho khách hàng những gì họ muốn. Nhưng tại Mazak, chúng tôi còn vượt qua điều đó bằng cách có thể dự đoán và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của một thị trường không ngừng phát triển. Trên thực tế, chúng tôi sản xuất máy công cụ của mình để đáp ứng các thông số kỹ thuật thời gian thực ngày nay, nhưng chúng tôi cũng có thể biến các hoạt động sản xuất của mình thành một xu để đáp ứng các thông số kỹ thuật của ngày mai.

Bên trong tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 của chúng tôi Nhà máy sản xuất Bắc Mỹ, bạn sẽ tìm thấy phương pháp sản xuất Sản xuất theo yêu cầu (POD) có tư duy tương lai giúp cho việc hợp tác với khách hàng về các yêu cầu máy móc đặc biệt trở nên khả thi.

Phương pháp này mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt để nhanh chóng phản ứng với những thay đổi của thị trường, cũng như tăng chất lượng và khả năng tùy chỉnh của sản phẩm – tất cả đều theo thời gian thực. Và, bởi vì POD cho phép chúng tôi duy trì quy trình làm việc ở mức tối thiểu, chúng tôi có thể đảm bảo các máy mới của chúng tôi luôn có các thành phần và hệ thống tiên tiến và đáng tin cậy nhất trong ngành.

Lấy ví dụ, mới của chúng tôi Dòng UNIVERSAL của máy phay và tiện đơn giản nhưng sáng tạo. Bao gồm TRƯỜNG ĐẠI HỌC VERTICAL CENTER (VCU), TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TRUNG TÂM NGANG (HCU) và NHANH TAY UNIVERSAL Máy (QTU), dòng máy ba gia đình, có tính đa dạng cao này giúp các cửa hàng dễ dàng tìm thấy sự cân bằng công nghệ phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất của họ với chi phí vận hành thấp nhất có thể.

Với việc sản xuất UNIVERSAL Series, chúng tôi bắt đầu với một khái niệm thiết kế mô-đun đơn giản và áp dụng nó cho một nền tảng đúc chung. Và từ đó, chúng tôi có thể trang bị máy theo ý thích của khách hàng, tùy thuộc vào loại mô hình. Các tính năng và chức năng có thể lựa chọn bao gồm trục quay với nhiều tốc độ tối đa khác nhau, trục xoay thứ hai, chức năng trục Y, tháp pháo phía trên có phay dao quay và hơn thế nữa.

Trong quá trình sản xuất các máy UNIVERSAL này, hoặc bất kỳ máy Mazak nào cho vấn đề đó, các nhóm thiết kế và sản xuất của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với nhau, để chúng tôi luôn tập trung cao độ vào quy trình và kiểm soát chất lượng của mình. Mọi thành phần máy, từ đầu trục chính đến nắp cách trục X đến máy CNC, phải hoạt động theo các thông số kỹ thuật chính xác mà chúng tôi đã hứa với khách hàng.

Việc chúng tôi chế tạo các máy UNIVERSAL dựa trên khái niệm mô-đun hóa giúp cho việc thử nghiệm các “đơn vị” riêng lẻ (trục xoay, bộ thay dao, tháp pháo, v.v.) trước khi lắp ráp cuối cùng có thể thực hiện được. Sau khi lắp ráp, chúng tôi đặt từng chiếc máy qua một quy trình kiểm tra cuối cùng nghiêm ngặt. Nếu bất kỳ khía cạnh nào của máy thành phẩm không đáp ứng các tiêu chuẩn độ tin cậy nghiêm ngặt của chúng tôi, nó sẽ không được xuất xưởng.

Nhìn chung, chúng tôi rất tự hào về chất lượng và độ tin cậy của máy móc của mình và hoàn toàn tin tưởng rằng chúng sẽ vượt quá sự mong đợi của khách hàng – hôm nay, ngày mai và luôn luôn. Và bởi vì chúng tôi muốn khách hàng của mình có cùng mức độ đảm bảo khi mua máy Mazak, chúng tôi hỗ trợ thiết bị của mình với nhiều dịch vụ hỗ trợ và bảo hành đẳng cấp thế giới.

Bạn Đang Xem : Chất lượng sản phẩm đi kèm với trọng tâm hơn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger