Những người tham dự KHÁM PHÁ THÊM tại IMTS 2014

5/5 - (1 bình chọn)

IMTS 2014 là một thành công lớn đối với Mazak khi chúng tôi giới thiệu trình độ công nghệ thuộc hàng cao nhất trong ngành máy công cụ. Với hơn 114.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia tại McCormick Place ở Chicago, gian hàng KHÁM PHÁ THÊM VỚI MAZAK ™ rộng 17.000 foot vuông đã liên tục náo nhiệt khi những người tham dự đổ xô đến để trải nghiệm những cách mới, có tính sáng tạo cao mà chúng tôi có thể tăng cường độ chính xác, năng suất và lợi nhuận trong sản xuất một phần.

Và có rất nhiều thứ để xem ở mỗi lượt trong gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ giới thiệu 22 máy công cụ mới nhất của mình thực hiện các hoạt động phay, tiện, 5 trục và Đa nguyên công năng suất cao, chúng tôi còn tiết lộ CÔNG NGHỆ MỊN mới của mình – một bước tiến đáng kể về hiệu suất máy công cụ. Công nghệ này mở rộng toàn bộ bối cảnh sản xuất từng phần, từ lập trình và thiết lập đến giám sát / thu thập và truyền dữ liệu. Các yếu tố chính của công nghệ bao gồm MAZATROL SmoothX CNC mới nhất của chúng tôi cũng như phần cứng máy và hệ thống servo mới.

Chúng tôi cũng đã ra mắt một số máy phay và tiện có kích thước nhỏ, giá cả phải chăng từ Dòng máy UNIVERSAL sáng tạo đơn giản của chúng tôi, bao gồm VERTICAL CENTER UNIVERSAL 300A 5X, HORIZONTAL CENTER UNIVERSAL 5000 và QUICK TURN UNIVERSAL 250 M-UY. Những máy này, mặc dù cơ bản trong thiết kế của chúng, có các công nghệ tiên tiến mang lại năng suất và giá trị tối đa cho việc sản xuất các bộ phận nhỏ.

Ở đầu kia của quang phổ, chúng tôi đánh dấu các hệ thống gia công 5 trục và Đa nhiệm mới nhất của chúng tôi để sản xuất các bộ phận cực lớn, nặng. Mặc dù các hệ thống này, bao gồm VORTEX HORIZONTAL PROFILER 160, VERSATECH V-140N và INTEGREX e-800H, quá lớn so với sàn triển lãm, chúng tôi đảm bảo rằng chúng đã để lại ấn tượng rất lớn cho người tham dự thông qua màn hình đa phương tiện tương tác, các bài thuyết trình đặc biệt và tham vấn 1-1.

Ngoài ra, IMTS là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi trình bày về lợi ích năng suất của MTConnect và cách bắt đầu với giao thức mã nguồn mở, miễn phí bản quyền này. Như một phần thưởng, những người tham dự được trải nghiệm trong thời gian thực cách chúng tôi, với tư cách là nhà chế tạo máy công cụ hàng đầu, sử dụng MTConnect để theo dõi hiệu quả thiết bị bên trong nhà máy sản xuất Kentucky của chúng tôi.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IMTS là một nơi tuyệt vời để kỷ niệm 40 năm sản xuất của chúng tôi tại Kentucky, đồng thời giới thiệu cách chúng tôi đã phát triển và mở rộng hoạt động của mình trong bốn thập kỷ qua để phục vụ khách hàng tốt hơn. Trên thực tế, 10 chiếc máy mới mà chúng tôi trưng bày tại triển lãm được thiết kế và chế tạo ở trạng thái Blue Grass.

Mục tiêu của chúng tôi đối với mọi IMTS là vượt quá mong đợi của người tham dự. Và chúng tôi thực sự đạt được dấu ấn trong năm nay thông qua 22 cuộc trình diễn cắt trong thế giới thực; ra mắt CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG của chúng tôi, sự ra mắt của các máy UNIVERSAL sáng tạo đơn giản của chúng tôi; thuyết trình về sản xuất phần lớn và sản xuất theo hướng dữ liệu; Và danh sách được tiếp tục.

Tìm hiểu thêm về sự hiện diện IMTS 2014 của chúng tôi tại đây.

Bạn Đang Xem : Những người tham dự KHÁM PHÁ THÊM tại IMTS 2014

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger