Các hoạt động chế biến một phần chỉ có toàn bộ lô mịn hơn

Rate this post

Mỗi cửa hàng đều phải đối mặt với các yêu cầu gia công linh kiện thay đổi liên tục khi nhu cầu của các ngành mà họ phục vụ tiếp tục phát triển. Các thiết kế phôi có thể thay đổi hàng ngày và trong hầu hết các trường hợp, chúng trở nên phức tạp hơn. Điều này làm cho vai trò của người thợ máy ngày càng trở nên khó khăn hơn và nhu cầu về một giao diện điều khiển máy công cụ có khả năng cao, nhanh nhẹn và thân thiện với người dùng và phần mềm thích ứng càng cần thiết để các cửa hàng bắt kịp tiến độ.

Với việc phát hành CÔNG NGHỆ MỊN mới của chúng tôi và máy CNC hoàn toàn mới có tên là MAZATROL SmoothX, chúng tôi đã cách mạng hóa đáng kể việc điều khiển máy công cụ, mở rộng toàn bộ bối cảnh sản xuất bộ phận từ lập trình và thiết lập đến các hoạt động loại bỏ kim loại thực tế đến tự động hóa đến giám sát / thu thập dữ liệu và chuyển nhượng.

Về mặt vật lý, bảng điều khiển có cùng kích thước vật lý từ máy này sang máy khác. Màn hình chính cảm ứng đa điểm hoạt động giống như máy tính bảng thông minh và các giao diện kiểu bảng điều khiển của chúng hiển thị rõ ràng và ngắn gọn tất cả đầu ra dữ liệu quy trình cần thiết.

MAZATROL SmoothX CNC cung cấp sự linh hoạt và khả năng thích ứng mà các cửa hàng cần để đáp ứng các yêu cầu gia công chi tiết thay đổi. Chúng tôi biết điều này, bởi vì chúng tôi đã thiết kế kiểm soát để phản ứng trực tiếp với các vấn đề trong thế giới thực và ý kiến ​​của khách hàng.

Đây chỉ là một vài trong số những cửa hàng mà chúng tôi đã ghi nhớ trong quá trình phát triển MAZATROL SmoothX CNC.

Các cửa hàng gia công các bộ phận đòi hỏi nhiều thao tác xay xát để loại bỏ một lượng lớn vật liệu có thể được hưởng lợi từ Tính năng Kiểm soát Góc êm ái của MAZATROL SmoothX CNC. Tính năng này làm giảm rung động và giúp rút ngắn thời gian chu kỳ gia công một phần thông qua việc điều chỉnh đường đi của dao cắt được thực hiện khi gia công các góc, có nghĩa là bề mặt góc nhẵn hơn, giảm nguy cơ khoét lỗ dao và máy cắt có thể ăn nhanh hơn nhiều.

Đối với các cửa hàng có máy tiện và / hoặc máy đa năng, chức năng Điều chỉnh thời gian thực của bộ điều khiển mới có trục xoay bàn đặc biệt để giúp rút ngắn thời gian không cắt của máy công cụ. Khi trọng lượng của phôi được thay đổi trong quá trình gia công, Điều chỉnh thời gian thực sẽ phát hiện sự thay đổi và tự động điều chỉnh gia tốc và giảm tốc của trục quay bàn để duy trì sự cân bằng tối ưu.

Cửa hàng làm khuôn và những cửa hàng phục vụ ngành hàng không vũ trụ có thể bỏ qua phay bù đắp thông thường và thay vào đó sử dụng Phay bỏ túi thông minh của điều khiển mới. Chức năng này duy trì góc tiếp xúc dao và tải cắt không đổi để tạo điều kiện gia công tối ưu. Điều này dẫn đến việc sử dụng đầy đủ khả năng năng lượng của máy công cụ, cung cấp khả năng gia công nhanh hơn và hiệu quả hơn, ngay cả với các vật liệu khó cắt và rất phù hợp cho bất kỳ hoạt động phay nào hoặc gia công các chi tiết nguyên khối lớn.

Đối với những cửa hàng lập trình tại máy, chức năng Quick MAZATROL cho phép người vận hành nhập trực tiếp các mô hình CAD 3D vào MAZATROL SmoothX CNC. Điều này giúp giảm số lần nhấn phím cần thiết để tạo chương trình, giảm thời gian nhàn rỗi của máy và cho phép người vận hành nhanh chóng thực hiện kiểm tra thời gian thực của biểu mẫu mô hình. Điều này cũng có nghĩa là người dùng không cần phải biết cách sử dụng hệ thống CAM để làm việc từ một mô hình CAD vững chắc để tạo chương trình.

Các cửa hàng có nhiều ô sản xuất máy có thể sử dụng một MAZATROL SmoothX CNC để giám sát tối đa năm máy bổ sung trong một ô hoặc các máy nằm gần nhau. Điều này có nghĩa là người vận hành có thể dễ dàng theo dõi trạng thái của họ từ một màn hình máy, giúp loại bỏ sự cần thiết phải đến từng máy trong nhóm.

Đối với tất cả các cửa hàng muốn tăng năng suất của họ, CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG là nền tảng tiên tiến sẽ biến điều đó thành hiện thực. Liên hệ với Trung tâm Công nghệ Mazak gần bạn nhất để tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng nó một cách cụ thể trong hoạt động của mình.

Bạn Đang Xem : Các hoạt động chế biến một phần chỉ có toàn bộ lô mịn hơn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger