Phụ kiện giàn giáo ringlock gồm những gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Phụ kiện giàn giáo ringlock là những phòng ban ko thể thiếu quyết định độ vững chắc của hệ thống giàn giáo. Chính vì vậy những nhà đầu tư luôn ưa chuộng tới nơi cung cấp phụ kiện giàn giáo chất lượng, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho thi công.

Giàn giáo ringlock là một trong những hệ thống giàn giáo được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng hiện nay. Chúng đóng vai trò ko thể thiếu trong bất cứ công trình nào nhằm đảm bảo tiến độ diễn ra xuyên suốt. Bất cứ hệ giàn giáo nào cũng cần sở hữu phụ kiện tune hành, nếu ko rất khó sở hữu được sự vững chắc.

hệ giàn giáo ringlock

Vậy, hệ giàn giáo ringlock sở hữu những ưu điểm nào và những phụ kiện nào đi kèm?

Phụ kiện giàn giáo Ringlock sở hữu những phòng ban nào?

Công dụng của giàn giáo là giúp con người làm việc ở độ cao ngoài tầm kiểm soát. Muốn sở hữu một hệ thống đảm bảo an toàn về mọi mặt ko thể thiếu phụ kiện giàn giáo ringlock. Chúng bao gồm những phòng ban với kích thước giàn giáo ringlock như sau:

  • Cây chống sở hữu độ dài từ 1m tới 2.5m, độ dày từ 2mm tới 2.5mm
  • Cây chống đà giữa ringlock D49 sở hữu độ dài là 1.2m
  • Cây chống consol ringlock D49 sở hữu độ dài là 1.2m
  • Thanh giằng sở hữu độ dài nhiều như 1.45m, 1.15m, 0.95m, 0.45m, độ dày 2mm
  • Đĩa hoa thị: Là phòng ban được hàn trực tiếp vào thanh chống đứng sở hữu độ dày tiêu chuẩn là 10mm, đường kính là 122.5mm.
  • Bass giằng ngang và bass giằng chéo: Liên kết với đĩa hoa thị bằng chốt nêm
  • Giáo chốt nêm: Mang tác dụng đem lại sự vững chắc cho toàn bộ hệ thống giàn giáo ringlock. Thanh giằng và chống đứng liên kết được với nhau nhờ vào phòng ban này.

phụ kiện ringlock

Ưu điểm vượt trội của giàn giáo Ringlock là gì?

Giàn giáo ringlock là hệ thống giàn giáo cải tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó khả năng chịu lực tổng thể tốt được giới chuyên môn kiểm tra cao. Nhờ đó, chúng sở hữu tính ổn định tốt, ko bị rung lắc giúp công trình an toàn tuyệt đối.

Đây cũng là thiết bị hứa hứa trong tương lai sẽ sở hữu mặt tại nhiều công trình. Đặc điểm gọn nhẹ, dễ tháo lắp tiết kiệm mức giá vận chuyển. Hơn thế nữa, khả năng tái sử dụng cao, số lượng những cây dầm đà giữa những ô sàn giảm giúp công trình thông thoáng.

ưu điểm giàn giáo ringlock

Đặc thù chúng còn là giải pháp hữu hiệu lúc hướng tới quy mô công trình thông minh, tiết kiệm và thẩm mỹ. Lúc lắp đặt ko cần công nhân sở hữu trình độ cao. Dễ kiểm đếm và lưu kho tiện lợi trong quá trình kiểm tra.

Dễ nhận thấy ở những công trình to đòi hỏi sự ổn định cao, tính thẩm mỹ cho công trình thường ưu tiên sử dụng hệ giàn giáo chống sàn ringlock. Hay ở những sân khấu to, những đơn vị tổ chức sự kiện thường sử dụng giáo ringlock để lắp đặt sân khấu.

Hiện nay hệ thống này đang nhận được rất nhiều sự ưa chuộng của những chủ thầu. Nhiều nhà đầu tư đã tìm đây là thiết bị ưu tiên trong xây dựng bởi nhiều đặc điểm tốt. Tuy nhiên họ vẫn luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm này và mong muốn tìm tới đối tác uy tín.

Cốp Pha Việtchuyên gia công giàn giáo ringlock!

Hello vọng những thông tin về phụ kiện giàn giáo ringlock trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về hệ thống này. Hơn thế nữa bạn sẽ ko còn thắc mắc giàn giáo ringlock là gì. Ko kể đó nếu đang muốn tìm đối tác tin cậy hãy tới ngay với đơn vị Giàn Giáo Cốp Pha Việt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn một cách yếu tố nhất về những quy cách sản phẩm giàn giáo, quý khách sẽ hiểu hơn về những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của hệ giàn giáo ringlock ra sao. 

Hiện nay, chúng tôi hiện là đơn vị sở hữu báo giá giàn giáo ringlock khó khăn trên thị trường. Vừa qua đơn vị đã vinh hạnh là đơn vị chuyển giao đơn hàng giàn giáo cho dự án La Maison – TP. Tuy Hòa. Do vậy Cốp Pha Việt hoàn toàn sở hữu thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong khoảng thời kì ngắn nhất.

Nhân đây chúng tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những khách hàng đã tìm Cốp Pha Việt là đối tác tin cậy. Nguồn động lực này sẽ tiếp tục thể hiện ở chất lượng giàn giáo cùng mức giá tuyệt vời. Đơn vị hiểu rằng bạn sở hữu rất nhiều sự lựa tìm nhưng vẫn luôn tin cậy Cốp Pha Việt. Cứng cáp chúng tôi sẽ ko làm phụ lòng quý khách hàng.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger