Kích thước mâm giàn giáo

5/5 - (1 bình chọn)

Trước lúc lựa chon tậu thiết bị mâm giáo bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ về kích thước mâm giàn giáo cụ thể. Việc làm này nhằm hướng tới sự yêu thích với từng hạng mục công trình. Song song, bạn còn đảm bảo vững chắc, tránh tiêu hao và thất thoát nguồn vốn.

Trên thị trường hiện nay mang xuất hiện vô số đơn vị cung cấp về thiết bị xây dựng. Những tưởng điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa tậu thiết bị thích hợp. Thế nhưng, nếu chưa mang nhiều kinh nghiệm thì khách hàng sẽ tậu phải sản phẩm ko đạt tiêu chuẩn chất lượng. Từ đó, tương tác trực tiếp tới chất lượng thi công, giảm uy tín nhà thầu.

mâm giàn giáo

Vì vậy, tìm hiểu đơn vị cung cấp mâm giàn giáo uy tín cùng với đó giá cả tuyệt vời là vấn đề cần ưa chuộng.

Mâm giàn giáo tiêu dùng để làm gì?

Mâm giàn giáo là một trong những thiết bị ko thể thiếu trong thi công xây dựng, giúp cho người thợ mang ko gian làm việc an toàn và hiệu quả hơn. Để hiểu thêm bạn hãy dành thời kì đọc ngay nội dung dưới đây. Từ đó, bạn sẽ mang tưởng tượng rõ ràng và biết lựa tậu sản phẩm chất lượng:

Mâm giàn giáo mang nhiều tên gọi khác nhau

Mâm giàn giáo mang thể gọi là sàn thao tác, mâm thao tác,… Chúng giúp công nhân mang thể dễ dàng di chuyển cũng như làm việc trên giàn giáo dễ dàng. Song song, bạn ko phải lo tới vấn đề an toàn cũng như tính dai sức của sản phẩm.

Là thiết bị thiết yếu và đóng vai trò vô cùng quan yếu, tương trợ đắc lực cho công thi thi công trên cao.

Thiết bị vững chắc

Ngoài đó, mâm giàn giáo được gia công với quy trình kỹ thuật nghiêm nhặt, khoa học tiên tiến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Bạn mang thể thấy trên bề mặt của chúng thường được dập gân cường lực, dập lỗ. Thiết kế này nhằm mục tiêu tạo ma sát, chống trơn trượt và thoát nước tốt.

Phân loại

Ngoài việc đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc, mâm giàn giáo còn tiêu dùng để đựng những vật liệu và thiết bị xây dựng khác. Song song, thiết bị này được chia ra làm hai loại khác nhau về cấu tạo và chất liệu:

– Phân loại mâm giàn giáo theo cấu tạo:

  • Mâm giàn giáo ko mang móc khóa (Thường sử dụng ở độ cao thấp, và thường xuyên di chuyển qua nhiều khu vực thi công khác nhau)
  • Mâm giàn giáo mang móc khóa (Với khóa an toàn 2 đầu đảm bảo cho sàn thao tác được nhất quyết và ko bị di chuyển)

– Phân loại mâm giàn giáo theo chất liệu:

  • Mâm giàn giáo mạ kẽm (Với khả năng chống được tác động của môi trường, tạo thẩm mỹ cho công trình)
  • Mâm giàn giáo sơn dầu (Giá thành thấp, ko đạt được độ thẩm mỹ cao, ít được gia công)

– Với mỗi loại thiết bị khác nhau giá thành cũng chênh lệch đáng kể, tùy theo kích thước mà mâm giáo mang giá bán khác nhau.

Kích thước mâm giàn giáo phổ thông hiện nay là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu kích thước mâm giàn giáo trước lúc tậu là vô cùng quan yếu. Bởi chỉ lúc biết rõ về chúng bạn mới mang thể sử dụng và vận hành một cách hiệu quả. Song song, yếu tố an toàn cũng được chú trọng cũng như đảm bảo hơn bao giờ hết.

Theo đó, quy cách mâm giàn giáo đạt chuẩn cần mang những đặc điểm sau:

  • Chiều dài mâm: 1.600mm
  • Chiều rộng mâm: 360 mm
  • Độ dày: 1.2mm
  • Trọng lượng mâm giàn giáo: 9.5kg.

kích thước mâm giàn giáo

Trên đây là kích thước mâm giàn giáo phổ thông. Tùy vào quy mô cũng như hạng mục công trình bạn mang thể sử dụng những thiết bị khác. Lúc đó, những thông số về chiều dài, chiều rộng, độ dày và trọng lượng sẽ riêng biệt.

Ngoài ra, ko phải báo giá mâm giàn giáo cao sẽ là tốt nhất. Điều quan yếu hơn cả bạn cần lựa tậu thiết bị yêu thích với hệ thống giàn giáo ngày nay. Cụ thể như sản phẩm tiêu dùng cho giàn giáo khung sẽ khác biệt với giàn giáo ringlock, giàn giáo nêm.

Sở hữu thể thấy trong những công trình hiện nay ưu tiên loại mâm giàn giáo mang khóa được mạ kẽm. Bởi thiết bị này đảm bảo sự an toàn, vững chắc và dai sức vì chống lại tác nhân oxy hóa. Đây cũng là gợi ý cụ thể dành cho bạn nếu muốn tậu sản phẩm chất lượng.

Mâm giàn giáo hiện được Cốp Pha Việt gia công và cung cấp với số lượng to để phục vụ cho công việc thi công xây dựng ở những công trình to trên toàn quốc với giá bán tốt nhất cùng với chất lượng sản phẩm luôn được những đối tác kiểm tra rất cao. 

Liên hệ Cốp Pha Việtđể được tư vấn kích thước mâm giàn giáo !

Bạn đang muốn tìm hiểu về kích thước mâm giàn giáo hãy tới với Cốp Pha Việt. Chúng tôi mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và cung cấp, tự tín mang lại cho bạn tư vấn xác thực nhất. Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn trực tiếp gia công và cung cấp tận tay quý khách hàng.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Chính vì thế, chúng tôi luôn mang báo giá khó khăn thậm chí rẻ nhất thị trường hiện nay. Điều này một lần nữa giúp bạn tiết kiệm đầu tư hiệu quả mà vẫn sở hữu sản phẩm chất lượng. Song song, Cốp Pha Việt còn dành nhiều ưu đãi khác cho tất cả quý khách hàng.

Chính vì vậy, để tìm hiểu thông tin khía cạnh bạn hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng bạn sẽ hài lòng như rất nhiều khách hàng đã cảm thấy vậy. Xem

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger