Giàn giáo khung bao nhiêu một bộ?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo bao nhiêu một bộ hay bộ giàn giáo xây dựng với chất lượng hay ko? Đó là những điều kiện tiên quyết để lựa mua nhà cung cấp thích hợp, uy tín. Sở hữu rất nhiều đơn vị gia công với kích thước nhiều hay 1 bộ giàn giáo giá bao nhiêu là tuyệt vời để thu hút cũng như kết nối với khách hàng.

Nhưng bạn là chủ đầu tư với khả năng kinh doanh nhạy bén hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để với những tiêu chí, những yêu cầu để tìm ra nhà cung cấp với tâm nhất, phục vụ bạn tốt nhất.

 1. Giàn giáo Khung giá bao nhiêu một bộ mà chủ đầu tư thường lựa mua?

Hiện nay, một trong những loại giàn giáo được sử dụng phổ quát nhất là giàn giáo khung hay còn được gọi là giàn giáo chữ H, loại giàn giáo được gia công bằng hệ thống máy móc tiền tiến bằng khoa học hàn CO2 nên chúng mang lại những ưu điểm sau:

 • Cách sử dụng khá đơn thuần.
 • Trọng lượng của giàn giáo ko quá nặng hay kềnh càng.
 • Việc tháo lắp cũng trở thành đơn thuần, ko yêu cầu kỹ thuật trong quá trình sử dụng chúng.
 • Khá thích hợp với nhiều địa hình, nhiều môi trường nên khá phổ quát ở nhiều công trình.
 • Chịu được trọng tải tương đối to.
 • Giàn giáo được mạ kẽm cứng cáp, dẻo dai và thân thiện với môi trường.
 • Ngoài ra, giá trị thẩm mỹ của giàn giáo khung mang lại rất cao.
 1. Giàn giáo khung bao gồm những phòng ban nào?

Giàn giáo khung được cấu tạo khá đơn thuần và ít phòng ban cấu thành hơn so với những loại giàn giáo khác. Tuy nhiên, độ cứng cáp và độ an toàn của những phòng ban này đã thấy được giá trị cho nghành xây dựng, tương trợ đắc lực cho công việc thi công:

 • Khuông của giàn giáo: là phòng ban xương sống của toàn bộ công trình, với khả năng chống đỡ và là nơi di chuyển cho công nhân trong quá trình xây dựng.
 • Chéo của giàn giáo: giúp liên kết những khung với nhau, giúp cho khung giàn giáo an toàn hơn vì với khả năng chống gãy.
 • Kích tăng: được coi là phòng ban ko thể thiếu của giàn giáo khung, nhiệm vụ chính là thay đổi độ cao của giàn giáo.
 • Mâm giàn giáo: loại mâm này với tác dụng chính là để công nhân với thể đứng an toàn và vững chắc trong lúc làm việc.
 • Cầu thang: giúp cho việc di chuyển lên xuống giữa những tầng trở thành đơn thuần và an toàn hơn.

giàn giáo khung

Đó là những phòng ban thiết yếu thường gắn ngay lập tức với hệ thống giàn giáo khung. Hệ thống giáo khung còn được sử dụng như là giàn giáo bao che cho công trình.

 1. Giàn giáo khung với giá bao nhiêu một bộ?

Giàn giáo khung là loại giàn giáo sử dụng thông dụng, giá thành rẻ, luôn là sự lựa mua hàng đầu của những nhà đầu tư nên giàn giáo bao nhiêu một bộ là câu hỏi mà ko ít những chủ đầu tư tìm hiểu và ưa chuộng.

Bộ giàn giáo khung được được tạo thành bởi bộ giàn giáo tobộ giàn giáo nhỏ. Đối với bộ giàn giáo khung nhỏ sẽ bao gồm 2 cặp chéo và 2 khung giàn giáo được ghép nối với nhau tạo thành một hệ thống khung hoàn chỉnh. Khác với bộ khung giàn giáo nhỏ thì bộ khung giàn giáo to gồm 42 khung và 42 cặp chéo ghép nối với nhau và thông thường là đối với sàn 100m2.

Tuy nhiên, giá bán còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại cụ thể. Ngoài ra, giá thành còn phụ thuộc vào số lượng đặt hàng để quyết định giá tốt nhất cho bạn.

Một bộ giàn giáo giá bán bao nhiêu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, dù giá bán ở mỗi đơn vị với sự khác nhau nhưng chất lượng luôn là điều được đặt lên trên hết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công việc thi công. Cho nên việc tìm nhà cung cấp uy tín và giỏi là điều thiết yếu và rất quan yếu của những nhà thầu xây dựng.

Tìm hiểu thêm: Bộ giàn giáo khung bao nhiêu m2?

 1. Vì sao bạn nên mua Giàn Giáo Cốp Pha Việt?

Hiện nay, trên thị trường với nhiều đơn vị gia công và cung cấp những loại giàn giáo cho những công trình, tuy nhiên một trong những nhà cung cấp được phần lớn những chủ đầu tư tin tưởng lựa mua đó là Giàn giáo Cốp Pha Việt trong thời kì qua vì:

 • “Một bộ giàn giáo giá bao nhiêu” là câu hỏi bạn đang muốn tìm hiểu, Giàn Giáo Cốp Pha Việt sẽ làm hài lòng bạn nhất bởi giá thành khó khăn nhất thị trường.
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công nhiều loại giàn giáo nên việc tối ưu chất lượng cũng như giá thành, là điều mà chúng tôi đã làm rất tốt để đảm bảo thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Hàng ngũ kỹ sư, công nhân với trình độ chuyên môn cao và tay nghề thạnh thạo đã làm nên hàng loạt những bộ giàn giáo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Sẵn sàng tương trợ tận tình lúc khách hàng với yêu cầu trong quá trình sử dụng.
 • Lắng tai những đóng góp, những phản hồi tích cực hay tiêu cực từ khách hàng.
Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

giàn giáo phúc nguyên

Trên thị trường với khá nhiều nhà cung cấp khác nhau, giá giàn giáo bao nhiêu một bộ chênh lệch ở mỗi đơn vị với sự khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự biến động giá thép tùy thời khắc. Để biết chuẩn xác giá bán giàn giáo khung ngày nay là bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline của tổ chức chúng tôi để hàng ngũ viên chức tư vấn của Giàn Giáo Cốp Pha Việtvới thể báo giá giàn giáo xây dựng cho bạn một cách nhanh chóng.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger