Cùm xoay giàn giáo giá bao nhiêu?

Rate this post

Cùm xoay giàn giáo là phụ kiện giàn giáo rất cấp thiết trong thi công xây dựng mang vai trò liên kết những ống thép, cột chống. Bài viết này sẽ giới thiệu tới nơi sắm khóa giàn giáo uy tín giúp bạn an tâm lúc sử dụng.

Cùm giàn giáo ko chỉ tạo liên kết vững chắc giữa những ống thép và cây chống. Chúng còn được biết tới với vai trò linh hoạt và thông minh lúc xoay mọi góc độ với nhiều tư thế. Từ đó tăng khả năng chống đỡ của giàn giáo và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công.

Cùm xoay giàn giáo mang những đặc điểm vượt trội nào?

Cùm xoay giàn giáo hay nhiều người vẫn gọi là cùm khóa giàn giáo được tạo nên từ sắt thép cao cấp. Ngoài đó chúng phối hợp với bulong giúp liên kết những ống thép một cách vững chắc nhất. Trên thị trường hiện nay mang 2 loại cùm phổ thông mang cấu tạo và mục tiêu sử dụng khác nhau:

❚ Cùm xoay giàn giáo

Được lắp đặt tại những vị trí cấp thiết để liên kết mang khả năng quay 1 góc 360 độ. Trong đó bulong D12 – D17 giúp liên kết vững chắc và an toàn nhất. Cùm một mực ống chịu trách nhiệm gắn kết những ống thép D42 tới D49 ở một góc 90 độ.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

❚ Cùm tĩnh giàn giáo

Cùm tĩnh giàn giáo mang tên gọi khác là cùm chết được thiết kế bởi 2 cụm một mực liên kết những ống thép một góc tối đa là 90 độ. Chúng mang mặt trong những công trình xây dựng hoặc hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Bề mặt những loại cùm giàn giáo được gia công hướng tới mục tiêu chống oxi hóa, dẻo dai. Muốn làm tốt điều này bề mặt của chúng đã được mạ một lớp kẽm. Song song thiết kế đơn thuần đã giúp thiết bị này dễ dàng sử dụng. Ngoài đó công việc tháo lắp vận chuyển ko gặp nhiều khó khăn.

cùm tĩnh giàn giáo

Cùm giàn giáo BS1139 là loại cùm được gia công theo tiêu chuẩn nhất định, sản phẩm được kiểm tra là chất lượng cao, rất được ưa thích hiện nay. Chúng bao gồm những ống tuýp bằng thép được nhúng kẽm hoặc mạ kẽm nhằm chống ăn mòn mang tuổi thọ cao. Lúc thiết bị này liên kết với nhau tạo nên hệ thống vững chắc nhờ những phụ kiện.

Cùm khóa giàn giáo BS1139 đóng vai trò gì trong xây dựng?

  • Việc sử dụng cùm giàn giáo BS1139 là vô cùng cấp thiết trong bất cứ công trình nào. Chúng giúp hệ giàn giáo được lắp đặt xác thực, tránh xô lệch đảm bảo an toàn lúc xây dựng. Song song hạn chế những tai nạn đáng tiếc mang thể xảy ra gây tương tác tới người và của. Lúc đó tiến độ thi công cũng được đảm bảo xuyên suốt, hiệu suất công việc tăng, uy tín nhà thầu nâng lên.
  • Ngoài đó với kết cấu đơn thuần cùm khóa giàn giáo dễ sử dụng và thuận tiện vận chuyển. Đó cũng đồng nghĩa với việc lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng ko gây khó khăn cho người sử dụng. Đặc thù chúng đóng vai trò là hệ tương trợ chịu lực hiệu quả cho giàn giáo được kiểm định chặt chẽ.

Cốp Pha Việt báo giá cùm xoay giàn giáo tốt nhất thị trường!

Muốn sắm cùm xoay giàn giáo với giá thành rẻ nhất bạn nên tìm tới nơi gia công để giảm khấu hao. Trong đó doanh nghiệp Cốp Pha Việt đang là đơn vị mang mức báo giá khóa cùm xoay giàn giáo khó khăn trên thị trường. Đứng trước công trình đòi hỏi độ an toàn cao nhất định bạn phải hợp tác với doanh nghiệp uy tín và giỏi để đảm bảo cho tiến độ thi công và chất lượng công trình.

cung cấp cùm giàn giáo

Sản phẩm cùm giàn giáo do doanh nghiệp chúng tôi nhập khẩu đảm bảo chất lượng vượt trội. Đảm bảo đạt độ dẻo dai cùng thời kì cũng như chống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Song song “Giàn Giáo Cốp Pha Việt” luôn chú trọng tới sự tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng. Tin rằng lúc bắt tay với chúng tôi là bạn đang mở ra thời cơ tiết kiệm giá thành hiệu quả mà vẫn mang được sản phẩm chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để mang mức giá ko đâu rẻ hơn và được những kỹ sư tư vấn yếu tố.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger