Cấu tạo và kích thước của giàn giáo chữ H?

Rate this post

Giàn giáo chữ H là một trong những hệ thống được sử dụng phổ thông trong xây dựng. Chúng còn với tên gọi khác là giàn giáo khung chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ công trình. 

Giàn giáo nói chung được biết tới với vai trò nâng đỡ vật liệu và con người. Bởi với độ cao ngoài tầm kiểm soát nhất thiết những chủ thầu phải sử dụng hệ thống này. Chúng còn với khả năng đảm bảo an toàn và tạo ra ko gian làm việc cho công nhân.

giàn giáo chữ h

Giàn giáo chữ H với cấu tạo và kích thước như thế nào?

Một bộ giàn giáo chữ H toàn bộ thường được cấu tạo gồm nhiều phụ kiện đi kèm với nhau. Sự với mặt của chúng nhằm đáp ứng những yêu cầu về bảo hộ lao động trong thi công. Hơn thế, hệ thống này còn đảm bảo tiến độ xây dựng giúp chủ thầu tiết kiệm tối đa giá thành. Chúng còn với tên gọi là giàn giáo truyền thống bởi ra đời trước những hệ giàn giáo khác. Gồm với cấu tạo như sau:

Khung giàn giáo:

– Phòng ban này được ví như khung xương cơ bản nâng đỡ toàn bộ công trình. Khung giàn giáo xây dựng đảm bảo cần được kiểm tra tại những mối hàn, độ dày của thép. Ko kể đó những tiêu chí trên cũng phải đáp ứng tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng của hệ giàn giáo.

– Ngoài việc ưa chuộng tới cấu tạo những chủ thầu còn chú trọng tới kích thước giàn giáo chữ H tiêu chuẩn là: 1700mm*1250mm, 1530mm*1250mm, 1200mm*1250mm, 900mm*1250mm.

giàn giáo chữ h

Giằng chéo:

– Nếu với khung giàn giáo mà thiếu đi giằng chéo sẽ ko thể tạo nên một hệ thống hoàn thiện. Chính vì vậy hai phòng ban này phải phải đi đôi với nhau để tạo nên hệ thống vững chãi nhất.

  • Giằng chéo 1960mm sử dụng cho khung 1700mm và 1530mm.
  • Giằng chéo 1710mm sử dụng cho khung1200mm và 900mm.

Phụ kiện giàn giáo:

Ko riêng hệ giàn giáo chữ H mà bất kể giàn giáo nêm, giàn giáo ringlock… cũng phải sử dụng những phụ kiện đi kèm. Nếu thiếu đi bất kỳ phòng ban nào rất khó để đảm bảo độ an toàn của người và của trong quá trình thi công.

– Cùm xoay: Là phụ kiện để liên kết những ống thép với khung giúp chúng được vững chắc. Hơn thế nữa đây là phòng ban giúp toàn bộ hệ thống giàn giáo chịu được trọng tải to.

– Kích tăng: Sở hữu hai loại cơ bản

  • Kích tăng bằng: Là loại chân kích hoặc sử dụng làm đế của giàn giáo sử dụng để điều chỉnh độ cao, thấp. Phòng ban này còn được lắp chung với cốp pha sàn, hệ giàn giáo giúp đổ bê tông hiệu quả.
  • Kích tăng U: Sử dụng để điều chỉnh chiều cao chống sàn. Hơn thế nữa chúng còn được sử dụng trên đầu của giàn giáo với tác dụng làm giá đỡ để đặt xà gồ tạo thành bộ khung chống sàn nhất quyết. Lúc sử dụng phụ kiện này ko cần lắp đặt đầu nối.

– Cầu thang: Là phụ kiện giúp công nhân di chuyển lên xuống một cách thuận tiện với chiều rộng thiết kế vừa đủ. Chúng được lắp đặt với bộ khung của giàn giáo với 2 móc khóa để nhất quyết.

  • Thang giàn giáo với kích thước 2300*480mm

– Mâm giàn giáo: Còn với tên gọi khác là sàn thao tác sử dụng để gác lên khung giàn giáo với móc khóa an toàn. Vị trí của móc khóa được đặt ở hai đầu để gắn vào cầu thang giàn giáo.

  • Mâm giàn giáo kích thước 1600*360mm.
  • Mâm giàn giáo kích thước 2300*480mm.

– Cây chống: Sở hữu tác dụng làm hệ chống đỡ sàn với hai loại phổ thông là chống tăng và chống xiên.

– Bánh xe: Sở hữu hai loại cơ bản là loại với phanh và loại ko phanh. Tác dụng của phòng ban này giúp việc di chuyển thuận tiện, nhanh gọn hơn.

Tư vấn và báo giá sắm giàn giáo chất lượng tại Cốp Pha Việt!

Hiện nay bạn với thể sắm giàn giáo chữ H tại bất cứ địa chỉ cung ứng nào. Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa giá thành và với hướng đi sáng suốt trong xây dựng bạn nên tới với Đơn vị Giàn Giáo Cốp Pha Việt. Chúng tôi tự hào là nơi với báo giá giàn giáo khung khó khăn trên thị trường.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Tới với đơn vị chuyên gia công những loại giàn giáo xây dựng tại TPHCM bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng. Hơn thế với mức giá thành logic giúp doanh nghiệp và công trình của bạn phát triển vững bền. Do vậy hãy gọi cho chúng tôi lúc cần trả lời bất cứ thông tin nào.

Qúy khách cần tư vấn về những sản phẩm giàn giáo xây dựng với thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để trả lời mọi thắc mắc cũng như báo giá yếu tố cho từng đơn hàng với số lượng giàn giáo cụ thể.

Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Electronic mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0932 087 886 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger