Giải pháp thi công giàn giáo bao che cho nhà cao tầng?

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo bao che nhà cao tầng là hệ thống đảm bảo an toàn cho con người lúc thi công. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn giàn giáo bao che là gì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. Giàn giáo bao che nhà cao tầng là hệ thống đảm bảo an toàn cho con người lúc thi công. Hơn thế nữa, tiêu chuẩn giàn giáo bao che là gì hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Hiện nay vấn đề bảo hộ lao động đang sở hữu nhiều diễn biến phức tạp liên quan tới uy tín nhà thầu. Chính vì vậy, trong bất cứ công trình nhà cao tầng nhất thiết phải sử dụng giàn giáo bao che. Việc làm này nhằm hạn chế rủi ro về người và của một cách tối đa và hiệu quả nhất.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

Giàn giáo bao che nhà cao tầng sở hữu tác dụng gì?

Giàn giáo bao che nhà cao tầng sở hữu tác dụng hạn chế vật liệu văng ra ngoài lúc xây dựng. Tiêu biểu là cát, đá, xi măng, thép rơi xuống gây nguy hiểm trong quá trình làm việc. Chúng được bảo vệ bằng hệ thống lưới vây xung quanh giúp hạn chế tối đa những tai nạn ko đáng sở hữu.

Song song, hệ thống bao che giúp công nhân làm việc an toàn trên độ cao vượt tầm kiểm soát. Ko kể đó lúc hoạt động xây dựng diễn ra ko làm liên quan tới khu vực xung quanh. Điều này tạo nên uy tín cho nhà thầu và đảm bảo tiến độ thi công.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

Hơn nữa, chúng còn giúp bảo vệ môi trường tránh bụi bẩn. Giúp công nhân thao tác ở  khu vực khó tiêu dùng được máy móc và thiết bị phụ trợ. Đặc trưng, chúng còn thích hợp trong thời đoạn hoàn thiện công trình.

Giàn giáo bao che cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Để đảm bảo an toàn giàn giáo bao che công trình cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau. Lúc chưa đáp ứng những yêu cầu này chủ thầu ko nên đưa vào sử dụng. Bằng ko, công trình sẽ dễ bị gián đoạn do kỹ thuật và những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

  • Nên sử dụng giàn giáo bao che sở hữu độ cao từ 7 tầng trở lên. Ko kể đó nếu công trình sở hữu độ cao hơn cần tiêu dùng thêm lớp lưới hứng bên ngoài. Việc làm này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lúc tiến hành công việc xây dựng.
  • Ko nên lắp đặt giàn giáo tại nơi sở hữu mặt bằng dễ sụt nhún. Tốt hơn hết mặt bằng phải ổn định và sở hữu rãnh thoát nước tốt. Hệ thống cột đỡ và giá đỡ ko được đặt nghiêng và cần được giằng neo đúng thiết kế.
  • Ko cho phép neo vào lan can, mái đua, ban công… vì những kết cấu này sở hữu tính ổn định kém.
  • Ngay tức thì sử dụng 2 sàn công việc lúc giàn giáo cao hơn 6m. Với độ cao 12m cần dành riêng một khoang để làm cầu thang di chuyển lên xuống.
  • Trọng tải đặt trên giàn giáo và giá đỡ phải đúng với tiêu chuẩn lắp đặt và thiết kế.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

Để thi công giàn giáo bao che hiệu quả cần làm gì?

Giải pháp thi công giàn giáo bao che phụ thuộc vào quy mô và đặc điểm của từng công trình. Lúc sở hữu thông số cụ thể chủ thầu cùng những đơn vị cung ứng giàn giáo đưa ra phương án. Những đơn vị thi công sẽ tư vấn giúp khách hàng sở hữu cách sắp xếp logic trên mặt bằng.

Ko kể đó, doanh nghiệp cung cấp giàn giáo đưa ra những thống kê về chủng loại và số lượng. Song song, kích thước giàn giáo cho từng mặt sàn xây dựng cũng được kể tới. Mục tiêu của công việc này nhằm đảm bảo logic và tiết kiệm nhất cho chủ thầu.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

Địa chỉ nào tư vấn những giải pháp thi công hiệu quả nhất?

Tìm tới đơn vị  tiền phong và sở hữu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng là kế sách nên thực hiện ngay. Bởi lúc trình độ hiểu biết cao với sở hữu những phương án thi công tối ưu và tiết kiệm nhất. Một trong những đơn vị uy tín đó phải kể tới đơn vị Cốp Pha Việt.

Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp giàn giáo bao che nhà cao tầng chất lượng cao. Ko những thế, hàng ngũ kỹ sư của Cốp Pha Việt sẽ giúp bạn sở hữu được những phương án khả thi. Chính vì vậy, nếu muốn tiết kiệm về thời kì và tiền nong hãy để chúng tôi giúp bạn.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger