Khả năng chịu lực của cây chống tăng giàn giáo?

5/5 - (1 bình chọn)

Cây chống tăng là vật dụng rất quan yếu trong thi công giàn giáo xây dựng. Nếu chưa biết khả năng chịu lực của cây chống tăng mời độc giả ngay bài viết này. Song song, kích thước cơ bản của từng loại ra sao?

Cây chống tăng chính là phòng ban chịu lực quan yếu trong toàn bộ hệ thống giàn giáo. Chúng được sử dụng trong ngành xây dựng làm hệ đỡ kết cấu đổ bê tông, đổ cột, dầm, đà,… Chính vì thế, sản phẩm này cần đặc thù chú trọng tới chất lượng để đảm bảo tiêu chuẩn thi công.

Khả năng chịu lực của cây chống tăng như thế nào?

Rất nhiều người chưa biết khả năng chịu lực của cây chống tăng ra sao. Chúng với thể gánh được trọng tải to lên tới 1.7 tấn/cây. Trong đó, bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất cao với điểm gãy cho phép là 3mm. Đây là thông số kỹ thuật giúp phòng ban này ko bị trượt ren dẫn tới tai nạn trong quá trình thi công.

chống tăng giàn giáo

Cây chống tăng được ví như khung xương nâng đỡ công trình hiệu quả. Với tầm quan yếu của mình chúng nên phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật khe khắt. Nếu ko, rất dễ sập cục bộ và gây ra hậu quả nghiêm trọng về người và của.

Chúng còn với tên gọi khác là cây chống thép vì thường được làm từ vật liệu là thép. Chính vì vậy sản phẩm với độ cứng cao và khả năng tái sử dụng nhiều lần. Song song, đối với những địa hình khó khăn chúng vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình.

Mặt khác chúng được cấu tạo bằng ống thép ngoài phi 60 và ống thép trong phi 49 lồng vào nhau. Lúc với trọng tải to mọi biến dạng tập trung chủ yếu tại ống thép trong. Chúng với yêu cầu kỹ thuật về độ dày là 2mm. Không tính đó, bộ điều khiển Ok và bộ điều khiển F với vai trò tăng giảm khẩu độ chống.

Do vậy, những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời cây chống tăng là gì. Hơn thế nữa, chúng còn là cây chống tăng giàn giáo đặc thù quan yếu trong bất cứ công trình nào.

Cây chống tăng giàn giáo với kích thước cơ bản ra sao?Cây chống tăng hay cây chống đơn là cách gọi tùy theo mỗi người. Kích thước cây chống đơn gồm với những thông số cơ bản như sau:

  • Chiều cao 3.5m phạm vi điều chỉnh độ cao là 2m tới 3.4m.
  • Chiều cao 4.0m phạm vi điều chỉnh độ cao là 2.5m tới 3.9m.
  • Chiều cao 4.2m phạm vi điều chỉnh độ cao là 2.7m tới 4.1m.
  • Chiều cao 4.5m phạm vi điều chỉnh độ cao là 3.0m tới 4.4m.
  • Chiều cao 5.0m phạm vi điều chỉnh độ cao là 3.0m tới 4.9m.

Trong những công trình hiện nay kích thước được sử dụng phổ thông là 4.0m4.2m. Bởi chúng dễ lắp ráp và yêu thích với chiều cao trung bình của sàn nhà. Hơn thế độ dày của thép là 2 ly trở lên mới đảm bảo độ bền và an toàn lúc thi công.

Không tính đó, chúng rất dễ sử dụng và dễ điều chỉnh độ chống giúp thuận tiện trong công việc lắp ráp. Song song, khả năng chịu lực hiệu quả tạo nên hệ thống giàn giáo vững vàng tuyệt đối.

Liên hệ báo giá cây chống tăng !

Ngoài việc ưa chuộng tới vật liệu hay nguồn vốn thì vấn đề an toàn lao động cũng được những chủ thầu rất chú trọng. Do đó, nhất thiết những phòng ban xây dựng cần phải đạt yêu cầu kỹ thuật khe khắt. Mang thế mới giúp công trình đảm bảo tiến độ và hạn chế những rủi ro đáng tiếc.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Chính vì vậy, tìm tới địa chỉ với giá cây chống tăng thông minh được xem là giải pháp hiệu quả. Trong đó, ko thể bỏ qua Doanh nghiệp Cốp Pha Việt với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin yếu tố hơn về khả năng chịu lực của cây chống tăng tới quý khách.

Hơn nữa, doanh nghiệp cam kết mức giá khó khăn và thông minh nhất thị trường. Tin rằng lúc lựa tìm sản phẩm tại đây là bạn đã với được quyết định đúng đắn.

CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT – COPPHAVIET

Địa chỉ: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
Xưởng: 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TPHCM
E-mail: dohungphat@gmail.com
Hotline: 0967 84 99 34 – 0932 087 886

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger