Cây chống tăng xây dựng

Rate this post

Cây chống tăng xây dựng được biết tới với nhiều tên gọi khác như: Cột chống, cây chống thép, cây chống sàn, cột chống thép… Tuy nhiên chúng đều chỉ thiết bị làm hệ đỡ thay cho giàn giáo để chống sàn sử dụng trong cốp pha đổ cột, cốp pha đổ sàn, chống cốp pha đổ đà…

Sở hữu thể nói phòng ban này đóng vai trò vô cùng quan yếu trong toàn bộ hệ thống giàn giáo. Hơn thế nữa, chúng góp phần đẩy mạnh tiến độ lúc tăng hiệu quả công việc rõ rệt. Chính vì vậy mà nhiều chủ thầu rất muốn tìm tới địa chỉ cung cấp uy tín để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

cây chống tăng xây dựng

Cây chống tăng là thiết bị chống đỡ chính trong hệ thống giàn giáo, được thiết kế với kích thước nhiều, ưa thích với kích thước của từng công trình cụ thể.

Kích thước cây chống tăng ván khuôn trong xây dựng là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng công trình được vững chắc người ta thường sử dụng rộng rãi tới kích thước cây chống tăng xây dựng. Bởi những thông số này sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu tính toán chuẩn xác tránh tiêu hao cho công trình.

Ngoài đó, những ống thép tạo nên cây chống phải sở hữu độ dày to hơn 2mm. Tổ chức gia công cây chống thường sử dụng ống thép phi 60 làm vỏ, phần ruột là thép phi 40. Song song, bộ điều khiển Okay và bộ điều khiển F sở hữu nhiệm vụ tăng giảm khẩu độ chống.

Rất nhiều người thắc mắc cây chống tăng là gì? Đây là thiết bị tương trợ giàn giáo chuyên sử dụng để điều chỉnh độ cao tương trợ chống sàn đổ bê tông. Chúng được gia công dựa trên nguyên tắc chịu lực, dai sức và tái sử dụng cao.

cây chống tăng xây dựng

Cây chống tăng đóng vai trò quan yếu và tương trợ đắc lực cho công việc thi công, giải pháp thi công chống sàn hiệu quả với độ an toàn cao.

Cây chống tăng ván khuôn ưa thích với tất cả những loại công trình xây dựng từ to tới nhỏ. Sự xuất hiện này tương trợ đắc lực cho mọi mục tiêu thi công, đảm bảo sự ổn định của giàn giáo trong suốt thời kì dài. Từ đó tiến độ cũng được đẩy mạnh hoàn thành trước dự kiến là mong muốn của mọi chủ thầu.

Hiện nay sở hữu những kích thước cây chống tăng cơ bản như sau:

  • Chiều cao 3.5m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2m, chiều cao sử dụng tối đa 3.4m.
  • Chiều cao 4.0m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2.5m, chiều cao sử dụng tối đa 3.9m.
  • Chiều cao 4.2m, độ cao sử dụng tối thiểu là 2.7m, chiều cao sử dụng tối đa 4.1m.
  • Chiều cao 4.5m, độ cao sử dụng tối thiểu là 3.0m, chiều cao sử dụng tối đa 4.4m.
  • Chiều cao 5.0m, độ cao sử dụng tối thiểu là 3.0m, chiều cao sử dụng tối đa 4.9m.

Trong cây chống tăng phòng ban được chú trọng chính là chiều sâu của ren. Bởi đây chính là thiết bị chịu lực, tập trung ứng suất cao sở hữu khả năng gánh trọng tải lên tới 1.7 tấn/cây. Để đảm bảo trong quá trình làm việc ko bị trượt ren điểm gãy cho phép là 3mm. Nếu to hơn cần xem xét lại để tránh sập cục bộ gây nên tai nạn lúc thi công.

Xem thêm: https://batchuontyren.com/thong-so-ky-thuat-cay-chong-thep/

Ưu điểm của cây chống tăng trong xây dựng là gì?

Ngoài khả năng chống đỡ sàn bê tông hiệu quả cây chống tăng còn được biết tới với những ưu điểm sau:

  • Kết cấu kiện gọn nhẹ nên dễ lắp đặt cũng như tháo túa. Song song, chúng dễ di chuyển tới công trình mà ko mất quá nhiều thời kì.
  • Ngoài đó, mức giá lắp dựng tiết kiệm đáng kể, ko cần nhân lực sở hữu trình độ.
  • Khả năng chịu lực to nhưng chỉ cần dựng ít cột giúp chủ đầu tư tiết kiệm mức giá sắm cột thép.
  • Phạm vi điều chỉnh dài thuận tiện trong quá trình thi công xây dựng.
  • Là giải pháp thông minh trong việc tạo nên thẩm mỹ, hiệu quả cho công trình.

cây chống tăng xây dựng

Việc lựa tậu cây chống tăng cần tậu đúng kích thước công trình cần thi công và phải đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng. Khả năng chịu lực của cây chống tăng khá lý tưởng, đảm bảo khả năng chống đỡ an toàn và nhanh chóng.

Nếu sở hữu nhu cầu sắm cây chống tăng ván khuôn hãy tới với Cốp Pha Việt!

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tính toán kích thước cây chống tăng xây dựng sao cho ưa thích, hãy liên hệ với doanh nghiệp Cốp Pha Việt để được tương trợ và nhận tư vấn khía cạnh. Chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng luôn gặp phải những khó khăn nhất định lúc tìm tới những thiết bị trong xây dựng.

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Xưởng Giàn Giáo Cốp Pha Việt

Bởi vậy, chúng tôi muốn san sẻ một phần gánh nặng với quý khách bằng những tham vấn kịp thời. Hơn thế nữa, doanh nghiệp hiện sở hữu báo giá cây chống tăng khó khăn trên thị trường. Từ đó đảm bảo tiết kiệm nguồn vốn hiệu quả cũng như chất lượng sản phẩm đạt chuẩn.

Hello vọng với sự hợp tác này sẽ giúp cả hai bên cùng phát triển và gặt hái nhiều thành công trong tương lai. Cốp Pha Việt một lần nữa gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm đặc trưng cho chúng tôi.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger