Cốp pha cột định hình

5/5 - (1 bình chọn)

Cốp pha cột là một trong những thiết bị ko thể thiếu trong quá trình xây dựng. Đây được xem như giải pháp thay thế hữu hiệu cho sản phẩm cốp pha panel. Bất kể quy mô thi công to hay nhỏ thì thời đoạn đổ khá cột quan yếu nhằm tạo hình phần thân.

Sở dĩ thiết bị này thay thế cho cốp pha panel vì giá thành rẻ hơn từ 30 tới 50%. Vì vậy ko những mang lại hiệu quả tốt lúc thi công mà còn hướng tới giải pháp tiết kiệm. Để tìm hiểu xem cốp pha cột là gì bạn hãy dành thời kì theo dõi ngay thông tin dưới đây.

cốp pha cột định hình

Cốp pha cột là một trong những loại cốp pha định hình rất thông dụng trong công việc thi công. Sở hữu thể nhận thấy với những loại cốp pha phổ quát: cốp pha cột tròn và cốp pha cột vuông.

Cấu tạo cốp pha cột gồm những gì?

Cốp pha cột đã trở thành thiết bị cấp thiết trong bất cứ công trình nào. Chúng với cấu tạo đơn thuần và gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn lúc thi công. Từ đó, tiết kiệm thời kì lắp dựng cũng như tháo túa một cách đáng kể. Sử dụng cốp pha đạt chuẩn, thi công ko bị móp méo đảm bảo công trình được xây dựng chất lượng nhất.

Sở hữu hai loại cốp pha phổ quát được cấu tạo với kích thước và chức năng khác nhau. Vật liệu làm nên cốp pha thường là sắt, thép hoặc nhôm, composite, cụ thể như sau:

#Cốp pha cột vuông

Đây là loại cốp pha cột định hình cấu tạo bằng 4 tấm thép liên kết lại với nhau bằng chốt sâu. Sau lúc lắp dựng sẽ với hình vuông khép kín kiên cố giúp quá trình đổ bê tông trơn tru. Phía trên đầu và dưới chân được chừa khoảng trống giúp ghép cốp pha dầm và dễ làm vệ sinh.

Những phụ kiện đi kèm cốp pha cột vuông:

 • Jun kẹp: sử dụng để khóa chặt những tấm cốp pha và những thanh V góc với nhau. Từ đó tạo thành khuôn hộp vững chắc chống lại lực chèn lấn lúc đổ bê tông tươi vào trụ.
 • Thanh V góc: Cầu nối để cho tấm cốp pha vuông góc và chống gỉ bê tông tươi
 • Thanh chuyển góc: Gồm chuyển góc trong và góc ngoài là những tấm cốp pha dạng vuông góc. Những góc của công trình dễ dàng chuyển tiếp tạo thuận tiện lúc thi công
 • Thanh giằng: Giữ nhất định những chỗ dễ bị phình bụng do trụ vuông với tiết diện cắt ngang to lúc đổ bê tông. Đảm bảo định hình tốt nhất, ổn định cột
 • Gông cột: Phòng ban tương trợ cho cột với tiết diện ngang to

cốp pha cột định hình

#Cốp pha cột tròn

Cốp pha cột tròn với hình dạng tròn theo phương thẳng đứng. Cấu tạo gồm những phòng ban:

 • Bề mặt tole với độ dày tối thiểu 2mm.
 • Khung xương và thanh giằng dày 4mm.
 • Bulong để nhất định những vị trí liên kết.

Những lưu ý về thời kì tháo cốp pha cột là gì?

Cốp pha là thiết bị định hình nên kết cấu bê tông cốt thép và chịu lực tạm thời. Chính vì vậy, thời kì tháo cốp pha cột quyết định trực tiếp tới chất lượng của bê tông. Song song còn xúc tiến tiến độ xây dựng diễn ra trong thời kì ngắn nhất.

Lúc thi công cốp pha cột cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Ko tháo túa cốp pha trước thời kì quy định bởi dễ dẫn tới hiện tượng sụt lở, sập. Bởi lúc đó bê tông cốt thép vẫn còn non và chưa đủ khả năng chịu tải.
 • Trái lại, tháo túa cốp pha chậm hơn thời kì quy định liên quan tới tài nguyên công trình. Từ đó gây tiêu hao và làm chậm tiến độ xây dựng đáng kể.
 • Thiết bị cốp pha cần đảm bảo chất lượng, kiên cố, an toàn, dễ tháo túa.
 • Cần tính toán kỹ lưỡng về thời kì tháo túa cốp pha. Thông thường vào mùa hè bê tông sẽ nhanh khô hơn mùa đông.

thời gian tháo dỡ cốp pha

Doanh nghiệp Cốp Pha Việt cung cấp cốp pha uy tín trên thị trường!

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm cốp pha cột đảm bảo những tiêu chuẩn hãy tới với Cốp Pha Việt. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp đúng kích thước, kiên cố, thi công và lắp đặt dễ dàng. Từ đó, mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất trong xây dựng, tiết kiệm nguồn vốn đầu tư hiệu quả.

Sự dai sức của sản phẩm ko chỉ thể hiện qua khả năng tái sử dụng nhiều lần. Thiết bị còn với thể sử dụng ở môi trường với lực tác động to, dễ bị ăn mòn. Bởi chúng tôi đã chú trọng gia công tấm cốp pha ko bị cong, móp méo.

cung cấp cốp pha cột

Ngoài đó, ngoài sự kiên cố, tiện lợi sản phẩm còn mang tính thẩm mỹ cao. Sử dụng sản phẩm cũng là lúc bạn hướng tới công trình thông minh và tăng uy tín nhà thầu. Đặc thù, đơn giá cốp pha cột do chúng tôi cung cấp đang khó khăn tốt trên thị trường.

Sản phẩm trước lúc xuất xưởng giao cho khách hàng đều được kiểm định chất lượng chặt chẽ, quy trình gia công giỏi và nhanh chóng. Một lần nữa bạn hoàn toàn với thêm lý do để tin tưởng hợp tác cùng chúng tôi.

Chính vì vậy, quý khách còn chần chừ gì mà chưa liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng với mức báo giá tốt nhất. Tin rằng với sản phẩm chất lượng, giá cả tối ưu sẽ khiến cho mọi khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn mong muốn nhận lại sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía những đối tác.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger