Thành công đến từ khả năng thích ứng

5/5 - (1 bình chọn)

Nền kinh tế hiện đại, dù ở cấp độ toàn cầu, trong nước hay địa phương, đều nhanh chóng và năng động. Và để thành công ngày nay, các công ty phải có khả năng nhanh chóng thích ứng với những thay đổi của thị trường cũng như liên tục thúc đẩy phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn nhìn vào hơn 40 năm hoạt động của chúng tôi tại Kentucky và cách chúng tôi phát triển doanh nghiệp của mình theo thời gian, bạn có thể nói rằng chúng tôi luôn là chất xúc tác cho sự thay đổi trong ngành của chúng tôi. Chúng tôi coi đó là cam kết “Vững chắc” đối với sản xuất, điều này đã cho phép công ty và khách hàng của chúng tôi phát triển mạnh mẽ ở tất cả các vùng khí hậu kinh tế.

Được thành lập và thực hiện bởi một nhóm có tư duy cầu tiến, cam kết Rock Solid của chúng tôi bao gồm một loạt các giá trị cốt lõi mà chúng tôi tin rằng đặt nền tảng cho sự thành công trong một thị trường không ngừng phát triển. Mặc dù về nguyên tắc, những giá trị này là không thay đổi, nhưng chúng tôi điều chỉnh chúng theo thời gian để phù hợp với cảnh quan hiện đại.

Trong số những giá trị này là thực hành sản xuất chất lượng cao, đổi mới liên tục và hỗ trợ khách hàng toàn diện. Cùng với nhau, những giá trị này giúp chúng tôi duy trì thành công cũng như cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết để duy trì tính cạnh tranh.

Sản xuất chất lượng cao

Kể từ khi mở cửa nhà máy sản xuất vào năm 1974, chúng tôi đã liên tục đầu tư và mở rộng hoạt động của mình để hỗ trợ nhu cầu công nghệ ngày càng tăng và đa dạng của khách hàng. Khi làm như vậy, chúng tôi có thể duy trì sự nhanh nhẹn trong sản xuất và khả năng đáp ứng mà họ yêu cầu để tiếp tục thành công.

Trong nhiều năm, phương pháp sản xuất Sản xuất Theo Yêu cầu của chúng tôi đã cho chúng tôi cơ hội đủ để đạt được thời gian giao hàng ngắn và giảm thiểu mức tồn kho để mọi máy công cụ mới rời khỏi nhà máy của chúng tôi đều có công nghệ mới nhất.

Cách tiếp cận này liên quan đến việc sử dụng MTConnect để cho phép máy móc và thiết bị sản xuất của chúng tôi giao tiếp qua mạng nhà máy không dây để giám sát và chẩn đoán theo thời gian thực. Gần đây nhất, chúng tôi đã đưa phương pháp sản xuất theo hướng dữ liệu này lên cấp độ tiếp theo.

Trong năm 2014, chúng tôi đã đầu tư 30 triệu đô la vào hoạt động sản xuất của mình, với 19 triệu đô la chi cho thiết bị vốn, để thực hiện khái niệm Mazak iSMART Factory ™. Chiến lược sản xuất năng động, liên tục và không giới hạn này phản ánh cam kết hướng tới việc tạo ra một nhà máy thông minh cuối cùng.

Ở trạng thái hiện tại, nhà máy của chúng tôi có không gian rộng 536.000 feet vuông và dựa trên các tế bào và hệ thống sản xuất tiên tiến cùng với tích hợp kỹ thuật số hoàn toàn để đạt được chia sẻ dữ liệu tự do về mặt kiểm soát và giám sát quy trình. Sau đó, chúng tôi thu thập dữ liệu này đến nơi nó trở thành thông minh có thể hành động để chúng tôi cải thiện năng suất và khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với những thay đổi của khách hàng và thị trường.

Đổi mới liên tục

Chúng tôi liên tục xác định lại ý nghĩa của việc sản xuất hiệu quả trong thị trường sản xuất cạnh tranh thông qua sự đổi mới liên tục, bao gồm nền tảng CÔNG NGHỆ MỀM mới nhất của chúng tôi, các thiết kế CNC mang tính cách mạng và HYBRID Multi-Tasking.

SMOOTH TECHNOLOGY đã và sẽ tiếp tục cách mạng hóa cách thức hoạt động của máy công cụ của chúng tôi. Nền tảng này đưa một cỗ máy vốn đã tiên tiến lên cấp độ năng suất tiếp theo bằng cách tích hợp phần cứng hoàn toàn mới, hệ thống servo tốc độ cao và công nghệ CNC vào thiết kế ban đầu của nó. Do đó, thời gian xử lý trên những chiếc máy này nhanh hơn gấp 4 lần so với những chiếc máy tiền nhiệm.

Máy CNC Mượt MAZATROL mới của chúng tôi, là chìa khóa cho nền tảng CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG, có giao diện người / máy trực quan với màn hình chính cảm ứng đa điểm cho phép thực hiện các thao tác lập trình nhanh chóng và mượt mà. Ngoài ra, một số chức năng lập trình mới trong các điều khiển này cung cấp các lợi thế năng suất hoàn toàn mới.

Chúng tôi cũng đã thiết lập một cách thay thế để sản xuất các bộ phận bằng INTEGREX mới của chúng tôi Máy đa nhiệm i-400AM HYBRID. Nó cung cấp tiện, phay, khoan, lắng đọng kim loại và khắc laser trong một thiết lập duy nhất. Điều này không chỉ giúp giảm đáng kể thời gian chu kỳ chi tiết, mà còn mang lại cho người dùng khả năng gia công các dạng phôi có độ phức tạp cao mà trước đây không thể.

Một chiến lược khác mà chúng tôi đã áp dụng trong vài năm qua là phát triển các tính năng và chức năng máy đơn giản nhưng sáng tạo, đưa công nghệ đẳng cấp thế giới của chúng tôi lên mức khả năng chi trả cao nhất. Như được trình bày thông qua Sê-ri UNIVERSAL của chúng tôi, các mô hình này xác định lại chất lượng và tiêu chuẩn năng suất của máy công cụ dựa trên giá trị.

Hỗ trợ toàn diện

Từ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại 24/7 đến dịch vụ thay thế phụ tùng nhanh chóng đến cơ hội học hỏi tiến bộ, chương trình hỗ trợ tổng thể Optimum Plus của chúng tôi giúp đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được lợi tức tối đa từ khoản đầu tư máy của họ.

Chúng tôi cung cấp kho phụ tùng thay thế lớn nhất trong ngành, với hơn 52.000 số phụ tùng duy nhất trị giá hơn 65 triệu đô la. Thêm vào đó, 97% đơn đặt hàng phụ tùng của chúng tôi được giao trong vòng 24 giờ. Nhìn chung, những số liệu thống kê này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi nhận được thời gian phản hồi nhanh nhất có thể đối với máy bị hỏng.

Mạng lưới tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ của chúng tôi cũng đóng một vai trò quan trọng trong chương trình Optimum Plus của chúng tôi. Mỗi cơ sở đều đưa khách hàng đến gần với mọi thứ họ cần để sản xuất linh kiện được tối ưu hóa, từ hỗ trợ ứng dụng đến đào tạo toàn diện đến thử nghiệm công nghệ mới.

Chúng tôi cũng sử dụng Trung tâm Công nghệ của mình để tổ chức các sự kiện Công nghệ + Giáo dục nhằm cập nhật cho khách hàng về các công nghệ máy công cụ và kỹ thuật sản xuất mới nhất, bao gồm cả sự kiện KHÁM PHÁ hai năm một lần của chúng tôi, chào đón hàng nghìn người tham dự đến Trụ sở chính tại Bắc Mỹ của chúng tôi trong suốt những năm diễn ra IMTS.

Tóm lại, Rock Solid có nghĩa là chúng tôi là một công ty nhanh nhẹn có thể dễ dàng tinh chỉnh chiến lược kinh doanh của mình để đáp ứng các yêu cầu hiện tại của khách hàng. Về cơ bản, bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể là Rock Solid và nó bắt đầu bằng cách hiểu rõ thế mạnh của bạn, hiểu nhu cầu của khách hàng và linh hoạt để tinh chỉnh chiến lược kinh doanh của bạn.

Bạn Đang Xem : Thành công đến từ khả năng thích ứng

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger