Cách lập trình theo cách của bạn để đạt năng suất cao hơn

Rate this post

Ngày nay, công nghệ tiến bộ với tốc độ chóng mặt. Hãy hồi tưởng lại 10 năm trước. Chúng tôi không thể gọi điện, chụp ảnh, quay video, phát nhạc, xem TV hoặc tìm kiếm trên Internet bằng thiết bị di động có tính trực quan cao. Chúng tôi đã có những chiếc điện thoại nắp gập với bàn phím vật lý khiến cho quá trình nhắn tin diễn ra chậm chạp, khó nhọc. Công nghệ CNC đã phát triển theo cách tương tự trong thập kỷ qua, tạo ra MAZATROL Smooth CNCs mới nhất của chúng tôi đã cách mạng hóa hiệu suất máy công cụ.

Năm 1981, chúng tôi là người đầu tiên giới thiệu máy CNC với lập trình hội thoại và EIA / ISO, giúp hầu hết mọi người đều có thể dễ dàng chạy Mazak. Ngày nay, MAZATROL Smooth CNC của chúng tôi áp dụng cùng một ngôn ngữ lập trình độc quyền này nhưng mở rộng khái niệm CNC vượt xa những gì mà bất kỳ ai có thể tưởng tượng được vào những năm 80 – hoặc đầu những năm 2000 cho vấn đề đó.

Là yếu tố quan trọng của nền tảng CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG mới của chúng tôi, MAZATROL SmoothX và SmoothG mang lại sự dễ sử dụng hoàn toàn, tốc độ cắt nhanh như chớp và độ chính xác hiệu suất vượt trội cho các máy công cụ đa trục của chúng tôi. Trên thực tế, các điều khiển này có một loạt các chức năng lập trình mới giúp bạn có khả năng xử lý chi tiết vô hạn và tăng năng suất trong tầm tay của bạn.

Chức năng cấu hình gia công mượt mà

Chức năng lựa chọn điều kiện cắt này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh các cài đặt thông số trên máy để tương ứng với vật liệu và ứng dụng phôi trong tay. Động lực như vậy hỗ trợ độ chính xác trên toàn bộ chương trình đồng thời cải thiện thông lượng.

Chức năng gia công quỹ đạo

Chức năng này cho phép các trung tâm gia công ngang và dọc của chúng tôi với định hướng của trục chính để chuyển các tính năng trên các bộ phận lớn, có hình dạng phức tạp như van và ống góp trong khi chúng vẫn ở vị trí tĩnh. Người vận hành không còn phải lập trình quá trình chuyển đổi này trong EIA / ISO, điều này có thể gây khó khăn. Họ cũng có thể sử dụng cùng một kiểu lập trình như trên máy tiện, bao gồm bù mũi-R, cấp dữ liệu bề mặt không đổi và chu kỳ cố định.

Chức năng di chuột được kiểm soát vị trí

Chức năng này mang lại độ chính xác cao và thuận tiện cho các thao tác di chuột và trượt. Nó có thể đồng bộ hóa phôi và dao cắt bất kỳ lúc nào, cho phép người vận hành thay đổi ghi đè trục chính trong khi cắt, điều chỉnh tốc độ trục chính trong quá trình gia công thô và hoàn thiện cũng như kiểm tra độ hoàn thiện bề mặt thông qua ngắt thủ công.

Chức năng điều chỉnh thời gian thực

Chức năng này giúp duy trì sự cân bằng tối ưu trong suốt quá trình loại bỏ kim loại. Nó phát hiện những thay đổi về quán tính của máy khi trục bàn quay đang di chuyển và tự động điều chỉnh tăng / giảm tốc độ ăn nhanh dựa trên trọng lượng của phôi trong thời gian thực.

Chức năng điều khiển góc mượt mà

Dựa trên dung sai hướng tâm đặt trước, chức năng này làm giảm rung động và rút ngắn thời gian chu kỳ gia công thông qua các điều chỉnh đường dao cắt được thực hiện khi gia công thành các góc. Dung sai này giúp loại bỏ bất kỳ vết lõm nào do sự giảm tốc nhanh chóng của chuyển động dọc trục thường liên quan đến gia công góc thông thường. Do đó, các bề mặt góc nhẵn hơn, giảm nguy cơ đục khoét dao cắt và dao cắt có thể ăn nhanh hơn nhiều.

Thật đáng kinh ngạc với những gì mà công nghệ ngày nay có thể làm được. Và, đối với những người phải nhắn tin bằng điện thoại nắp gập, chúng tôi có thể thực sự đánh giá cao tốc độ và sự đơn giản của điện thoại thông minh. Và đối với công nghệ CNC cũng vậy. Với MAZATROL Smooth CNCs, bạn không còn phải lo lắng về các yếu tố như phần cứng chậm chạp và tốc độ xử lý chậm làm rối loạn chu kỳ gia công của bạn một lần nữa.

Bạn Đang Xem : Cách lập trình theo cách của bạn để đạt năng suất cao hơn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger