Nhân viên Mazak gặp gỡ và giao lưu với các tài xế Penske của Nhóm

Rate this post

Để ghi nhận sự làm việc chăm chỉ và cống hiến không ngừng của tất cả nhân viên, Tập đoàn Mazak gần đây đã tổ chức sự kiện tri ân nhân viên với các khách mời đặc biệt là tài xế của Team Penske Brad Keselowski # 2 Ford Mustang (MENCS) / Ford Mustang (NXS) và Austin Cindric # 22 Mazak Ford Mustang (NXS). Các tài xế đã gặp gỡ các nhân viên của Mazak tại Trung tâm Công nghệ Quốc gia trong khuôn viên Trụ sở Sản xuất Bắc Mỹ của công ty ở Florence, Kentucky và nhấn mạnh tầm quan trọng của những đóng góp của đội Mazak trong các cuộc đua giành chiến thắng của Đội Penske.

Chủ tịch Mazak Dan Janka và nhóm điều hành Mazak đã khởi động sự kiện chào đón Keselowski và Cindric. Sau khi phát biểu và cảm ơn các nhân viên, các tài xế của Team Penske đã tiến hành một phiên Hỏi & Đáp, giao lưu với các nhân viên của Mazak và sẵn sàng chụp ảnh và xin chữ ký. Sau đó, các nhân viên đã có thể tiếp cận gần gũi và cá nhân với Team Penske # 22 Mazak Ford Mustang đã được đưa đến sự kiện.

Mazak đã cung cấp công nghệ tiên tiến và khả năng gia công vô song cho Team Penske trong hơn 25 năm. Qua thời gian đó, Team Penske đã phát triển thành một huyền thoại và Mazak đã đồng hành cùng họ trên mọi chặng đường. Là một trong những nhà tài trợ ban đầu cho chương trình NASCAR hiện tại của Team Penske, Mazak đã trở thành một thành viên mạnh mẽ và có giá trị của Team Penske, và khi tổ chức ngày càng phát triển, sự tham gia của Mazak cũng vậy. Từ giá đỡ đơn giản đến các bộ phận động cơ tùy chỉnh phức tạp, khả năng đa tác vụ và công nghệ tiên tiến được cung cấp bởi thiết bị sản xuất Mazak đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của các đội IndyCar, NASCAR và Grand-Am / Sports Car của Team Penske.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Nhân viên Mazak gặp gỡ và giao lưu với các tài xế Penske của Nhóm

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger