Máy móc hoạt động dễ dàng nhờ HYBRID Multi-Tasking

Rate this post

Nhiều cửa hàng né tránh các công việc sản xuất liên quan đến các bộ phận yêu cầu một số dạng hoạt động gia công bánh răng. Các cửa hàng này cho rằng công việc như vậy rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn và thiết bị chuyên dụng, bao gồm cả các máy riêng dành riêng cho việc trượt bánh răng hoặc đi bằng máy bay. Nhưng thay vì từ chối công việc thiết bị hoặc giao nó cho các chuyên gia thiết bị, các cửa hàng việc làm có thể dễ dàng giữ thiết bị hoạt động trong nhà – và thậm chí thu hút khách hàng mới – với sức mạnh của dòng INTEGREX Auto Gear (AG).

Với sức mạnh của INTEGREX AG và gói SMOOTH Gear Machining tích hợp, giao diện thân thiện với người dùng và quy trình đầu vào dữ liệu sản xuất giúp việc sản xuất bánh răng trở nên dễ tiếp cận đối với các cửa hàng lo ngại về độ phức tạp. Phần mềm SMOOTH Gear Machining của Mazak cho phép đầu vào đàm thoại của các thông số dự án trên bộ điều khiển máy CNC MAZATROL SmoothX, giúp hầu như bất kỳ người vận hành nào dễ dàng xử lý các dự án liên quan đến bánh răng với các chức năng SMOOTH Gear Milling, Hobbing và Skiving để máy OD trục song song, ID và bánh răng kiểu spline.

Các ứng dụng chế tạo bánh răng tiên tiến này không yêu cầu mô hình 3D hoặc các bước lập trình CAD / CAM. Thay vào đó, người vận hành chỉ cần nhập các thông số phôi vào giao diện bảng điều khiển trò chuyện và phần mềm tạo ra các hướng dẫn máy cần thiết. Sau đó, người vận hành có thể sửa đổi cấu hình răng và dây dẫn, thiết lập các cạnh côn và tận dụng các khả năng định hình nhỏ hơn micromet của SMOOTH Gear Machining.

Quá trình trượt bánh răng và trượt bánh răng là những quá trình phức tạp có thể mất hàng tuần và đôi khi hàng tháng để hoàn thành sau khi bao thanh toán trong thời gian bắt buộc đối với máy cắt. Để tránh việc thiết lập lâu và chuẩn bị tốn nhiều thời gian, Mazak SMOOTH Gear Milling cho phép các cửa hàng sử dụng các công cụ phay sẵn có để cắt trục OD và bánh răng xoắn từ quá trình chuẩn bị máy cho đến khi giao hàng trong vòng ba ngày hoặc ít hơn, tất cả mà không cần sử dụng CAD / Chuyên môn hoặc phần mềm CAM.

Sau khi các bánh răng được gia công, các cửa hàng cần phải kiểm tra chúng, nhưng do việc di chuyển phôi / bánh răng giữa một số máy móc và quy trình để sản xuất chúng dẫn đến nguy cơ lỗi với mỗi lần thiết lập tiếp theo, điều này rất khó khăn đối với các cửa hàng không có thiết lập dành riêng cho bánh răng. Với máy INTEGREX AG, các tác vụ này trở thành công việc thiết lập đơn lẻ, bao gồm cả đo lường và gỡ lỗi, nhờ Kiểm tra bánh răng SMOOTH.

Tích hợp phần mềm / phần cứng SMOOTH Gear Check tùy chọn sử dụng một đầu dò tích hợp để tiến hành phát hiện pha và đo biên dạng răng, dấu vết và bước răng để chuẩn bị cho quá trình tháo lắp tự động hoặc sử dụng các tính năng bổ sung của máy. Giống như các tính năng Gia công bánh răng SMOOTH khác, Kiểm tra bánh răng SMOOTH sử dụng lập trình trò chuyện trên màn hình để thiết lập các hoạt động quét, giúp các cửa hàng dễ dàng hơn trong việc hạn chế và thậm chí loại bỏ nhu cầu di chuyển phôi giữa các máy để đo lường và tinh chỉnh, tăng độ chính xác của sản xuất và hiệu quả.

Với khả năng DONE IN ONE, phần mềm chuyên dụng và phần cứng tinh chỉnh, máy Mazak HYBRID Multi-Tasking INTEGREX Auto Gear (AG) giúp đưa việc phỏng đoán ra khỏi các bánh răng cắt. Các cửa hàng từng từ bỏ các công việc liên quan đến một số công việc cắt bánh răng giờ đây có thể thực hiện công việc dễ dàng và mở rộng khả năng xử lý mà họ cung cấp cho khách hàng với INTEGREX i-200ST AG hoặc INTEGREX e-1250V / 8 AG.

Bạn Đang Xem : Máy móc hoạt động dễ dàng nhờ HYBRID Multi-Tasking

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger