Dịch vụ trường 365 động có nghĩa là nhanh hơn, dịch vụ tốt hơn

Rate this post

Để đơn giản hóa trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng cũng như các chuyên gia dịch vụ, Mazak Corporation đã giới thiệu Dynamics 365 (D365) Field Service, một hệ thống quản lý dịch vụ điện tử. Được thiết kế để tăng tốc quy trình và sao lưu và chạy thiết bị sản xuất của bạn nhanh nhất có thể, D365 loại bỏ các báo cáo trên giấy và các cuộc gọi theo dõi thủ công bằng một hệ thống tự động được thiết kế để liên lạc dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Với hệ thống D365 mới, các nhà sản xuất có quyền truy cập vào một cổng đơn giản, mạnh mẽ, cung cấp thông tin cập nhật 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Ngoài lịch sử đầy đủ của các đơn đặt hàng công việc trước đây và trạng thái của các yêu cầu dịch vụ hiện tại, hệ thống đã số hóa từng bước của quy trình. Giờ đây, hóa đơn dịch vụ điện tử và biên lai được gửi tự động, trong khi các nhà sản xuất có thể nhập các yêu cầu dịch vụ mới từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào. Và ở mỗi bước của quy trình – từ khi tạo đơn đặt hàng công việc ban đầu đến cử kỹ sư phục vụ hiện trường và hoàn thành công việc – D365 sẽ gửi thông báo qua email để bạn luôn cập nhật.

Được thiết lập theo kiểu tương tự như Cổng thông tin phụ tùng Mazak, cổng D365 cung cấp thông tin xác thực đăng nhập duy nhất cho tất cả các thành viên trong nhóm lãnh đạo của nhà sản xuất để dễ sử dụng và chịu trách nhiệm tối đa. Đăng nhập cung cấp một bảng điều khiển toàn diện bao gồm các số sê-ri được chỉ định cho vị trí của nhà sản xuất và cập nhật thời gian thực về các đơn đặt hàng công việc hiện tại / đang mở. Hệ thống cũng biết những máy Mazak nào đang có mặt tại cơ sở của bạn, điều này cho phép tạo ra các yêu cầu dịch vụ nhanh chóng và có thể cung cấp các tệp đính kèm bổ sung để thông báo cho các kỹ sư dịch vụ về vấn đề bạn đang gặp phải. Người dùng thậm chí có thể mở các trường hợp của riêng họ.

Về phía Mazak, hệ thống dịch vụ hiện trường được nâng cấp sẽ cải thiện đáng kể tốc độ dịch vụ của chúng tôi. Ví dụ: nhờ hệ thống theo dõi động lập bản đồ các vấn đề, các kỹ sư dịch vụ hiện trường sẽ có thể tiến hành phân tích vấn đề một cách nhanh chóng, trong khi dữ liệu tổng thể tốt hơn sẽ cải thiện số liệu thống kê về thời gian sửa chữa trung bình. Ngoài ra, bằng cách loại bỏ sự cần thiết của hàng tá bảng tính và biểu mẫu, chưa kể đến việc chuẩn bị hóa đơn và báo cáo dịch vụ tự động, toàn bộ nhóm dịch vụ sẽ có thể tăng hiệu quả và tiếp cận khách hàng nhanh hơn.

Hệ thống Dynamics 365 cuối cùng sẽ mở rộng để bao gồm toàn bộ Tổng công ty Mazak, bao gồm kế toán, đặt hàng bộ phận, quản lý bán hàng, tài chính và hoạt động. Như với tất cả công nghệ của Mazak, công ty cũng sẽ kết hợp hệ thống này vào hoạt động sản xuất của riêng mình để cải thiện chất lượng và thời gian giao hàng với việc kiểm soát hàng tồn kho tốt hơn, theo dõi cột mốc xây dựng vượt trội và MRP mạnh mẽ.

Bạn Đang Xem : Dịch vụ trường 365 động có nghĩa là nhanh hơn, dịch vụ tốt hơn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger