Các trung tâm công nghệ Mazak luôn sẵn sàng cho sự thành công trong sản xuất của bạn

Rate this post

Trên khắp Hoa Kỳ, ở Canada và ở Mexico, mạng lưới Trung tâm Công nghệ Mazak của chúng tôi luôn đặt khách hàng của mình lên hàng đầu để họ có thể tận dụng lợi thế hoàn toàn về hiệu quả và sinh lời từ các khoản đầu tư vào công nghệ sản xuất Mazak. Nằm ở các vị trí địa lý quan trọng để tiếp cận và mang lại lợi ích cho mọi khách hàng, tám cơ sở thuộc sở hữu hoàn toàn của Mazak này cung cấp các nguồn lực chính để đào tạo, dịch vụ thực địa và hỗ trợ ứng dụng, cũng như cho việc cắt thử các bộ phận đầy thách thức, hợp tác dự án và cơ hội trải nghiệm những cải tiến sản xuất mới nhất . Mỗi Trung tâm Công nghệ được trang bị đầy đủ đều có tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết cho chức năng và sự tiện lợi, từ cần cẩu và máy nén khí trên cao đến dịch vụ điện hạng nặng.

Với mỗi khoản đầu tư vào máy công cụ Mazak, công ty cung cấp đào tạo thực hành miễn phí. Ví dụ: khách hàng có thể đăng ký các lớp học cơ bản và nâng cao miễn phí bằng ngôn ngữ lập trình đàm thoại MAZATROL của chúng tôi trong tối đa ba năm sau khi họ có được một công cụ máy mới. Các Trung tâm Công nghệ của chúng tôi cung cấp lịch trình thường xuyên tại chỗ về những điều này và các cơ hội đào tạo quan trọng khác, bao gồm các khóa học được thực hiện cùng với các đối tác công nghệ và những khóa học tập trung vào các ngành cụ thể, chẳng hạn như hàng không vũ trụ, năng lượng và thiết bị hạng nặng. Đối với những khách hàng muốn đào tạo số lượng lớn nhân viên đồng thời hoặc không thể đến Trung tâm Công nghệ địa phương để tham gia các lớp học, Mazak cũng tổ chức các buổi đào tạo chuyên biệt tại các cơ sở của khách hàng.

Để bảo trì thiết bị Mazak cho khách hàng của chúng tôi, nhân viên dịch vụ hiện trường tại các Trung tâm Công nghệ của chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp các cuộc gọi yêu cầu bảo trì định kỳ hoặc theo vấn đề cụ thể. Trong các chuyến thăm thực địa, nhân viên dịch vụ của chúng tôi đưa ra sự quan tâm nhanh chóng, kỹ lưỡng đến các vấn đề và câu hỏi, đồng thời có thể giúp khách hàng lập kế hoạch các phương pháp tiếp cận chủ động để hỗ trợ quy trình công việc cụ thể của họ.

Cũng có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ, các kỹ sư ứng dụng của Mazak giúp khách hàng tìm ra các cách tiếp cận tối ưu để xử lý từng phần. Cho dù khách hàng muốn thêm một sản phẩm mới hay đẩy mạnh sản xuất một sản phẩm hiện có, các kỹ sư của chúng tôi đều cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để lựa chọn máy công cụ phù hợp cho công việc và chỉ ra cách sử dụng tốt nhất thiết bị của Mazak. Ngoài ra, các kỹ sư này có thể hỗ trợ khách hàng thiết kế các giải pháp sản xuất toàn diện được tối ưu hóa, với sự phát triển an toàn và bảo mật thiết kế hoàn chỉnh để bảo vệ các quy trình bí mật và độc quyền.

Cùng với các hình thức hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng khác, Trung tâm Công nghệ Mazak cung cấp một nơi để kiểm tra các vết cắt và vết cắt của các bộ phận cụ thể trên máy công cụ Mazak mới. Điều này mang lại cho khách hàng cơ hội cải thiện các hoạt động của bộ phận hiện tại có hoặc không có công nghệ máy mới. Để trải nghiệm trực tiếp công nghệ mới đó, khách hàng có thể ghé thăm Trung tâm Công nghệ địa phương của họ để xem trực tiếp các thiết bị mới trong sự kiện công cộng đã lên lịch hoặc hội thảo riêng tư. Khách hàng cũng có thể thử nghiệm chế biến bộ phận DONE IN ONE® để tìm hiểu cách thức sản xuất linh hoạt, mạnh mẽ này có thể thích ứng với nhu cầu sản xuất và nâng cao năng suất của họ như thế nào.

Thông qua các cơ hội hợp tác tại Trung tâm Công nghệ Mazak, khách hàng kết nối với các OEM khác, những người chuyên về công cụ cắt, giải pháp khấu lưu và công nghệ tự động hóa. Khách hàng của chúng tôi có thể dựa vào sự hợp tác của các chuyên gia này để mở rộng khả năng của họ theo những cách cũng đưa ra sự cân nhắc chính về chức năng đầy đủ của máy công cụ Mazak của họ.

Quan trọng nhất, cùng với tất cả những lợi ích này, các thành viên trong nhóm Trung tâm Công nghệ Mazak lắng nghe ý kiến ​​đóng góp và đề xuất của khách hàng, chuyển họ trực tiếp đến công ty sản xuất Mazak để phát triển các máy công cụ mới và cải tiến các công nghệ hiện có. Sau cùng, cách tốt nhất để tìm hiểu những gì khách hàng muốn là lắng nghe phản hồi của họ – và đó là một phần chính trong những gì mà tất cả các Trung tâm Công nghệ của chúng tôi làm.

Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với Trung tâm Công nghệ địa phương nếu bạn có tất cả các câu hỏi và để nhân sự của họ trở thành nguồn chuyên môn và thông tin chi tiết được lựa chọn đầu tiên. Để có danh sách đầy đủ tất cả các địa điểm và thông tin liên hệ của họ, hãy nhấp vào đây.

Bạn Đang Xem : Các trung tâm công nghệ Mazak luôn sẵn sàng cho sự thành công trong sản xuất của bạn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger