Nghiên cứu điển hình – Nhóm JLC

Rate this post

Chúng tôi đã liên hệ với một trong những khách hàng của mình, JLC Group, để hỏi về cách thức đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các lĩnh vực được biết đến với yêu cầu cao của họ. Và để tìm hiểu về các nguyên tắc đảm bảo một công ty không bao giờ hết việc.

Tập đoàn JLC làm gì?

JLC Group là một công ty kỹ thuật đa ngành của Vương quốc Anh chuyên thiết kế, lắp đặt và bảo trì các hệ thống chuyên dụng. Chúng bao gồm từ cửa nổ bom, hệ thống kiểm soát ra vào thông minh cho đến nguồn điện cố định trên mặt đất.

Cửa trượt nâng cao Blast @ 2000fps - JLC Group

Cửa trượt nâng cao Blast @ 2000fps – JLC Group


Gần đây hơn, chúng tôi đã đưa ra gói giải pháp Covid-19 cho phép các tổ chức bảo vệ nhân viên, khách hàng và sinh viên của họ, tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của họ.

Kết hợp lại, đội ngũ của chúng tôi có hơn 200 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các giải pháp cho các vấn đề phức tạp. Khả năng thiết kế và sản xuất nội bộ cho phép chúng tôi tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bạn phục vụ những lĩnh vực chính nào?

Chúng tôi phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau – sân bay, đường bộ, hàng hải và đường sắt. Sự kết hợp rất đa dạng và mỗi lĩnh vực có nhiều loại hình kinh doanh và khách hàng khác nhau – từ các sân bay lớn ở London và căn cứ RAF đến các trường cao đẳng, khối văn phòng và các tòa nhà dân cư.

Các kỹ sư của chúng tôi được đào tạo phù hợp để đưa ra các giải pháp chất lượng cao cho tất cả các ngành này. Dòng sản phẩm đã được phát triển theo thời gian, với những bổ sung mới nhất là xe điện, điểm sạc và các giải pháp Covid.

Việc tăng cơ sở phiếu mua hàng giúp chúng tôi thực hiện từng bước và từng bước xây dựng chuyên môn trong các phân khúc sản phẩm mới.

Triết lý của bạn về đổi mới là gì?

Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra các giải pháp độc đáo và riêng biệt, nhằm giúp nhiều doanh nghiệp khắc phục sự cố hoặc đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Cách tiếp cận là không có giải pháp nào là hoàn hảo. Luôn có chỗ cho sự cải tiến dưới hình thức đổi mới. Điều này có thể đến từ những lần lặp lại nhỏ trên các sản phẩm hiện có hoặc có một góc độ hoàn toàn mới để giải quyết một vấn đề đã biết.

Làm thế nào bạn nhanh chóng nhận ra tình huống Covid-19 yêu cầu một dòng sản phẩm hoàn toàn riêng biệt?

Lĩnh vực chính mà chúng tôi hoạt động là hàng không. Tất nhiên, đây là một trong những ngành bị ảnh hưởng ngay sau khi đại dịch xảy ra.

Vì vậy, chúng tôi quay sang tìm giải pháp cho các nguồn công việc thay thế và kết hợp nó với một việc gì đó cần được quan tâm khẩn cấp. Trọng tâm là giới thiệu dòng sản phẩm mới càng nhanh càng tốt trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong dòng này là gì?

Covid_airport

Màn hình là một khu vực có nhu cầu lớn. Chúng tôi đã hoàn thành các dự án tại một số sân bay của Vương quốc Anh và khi chúng tôi sản xuất tại nhà, chúng tôi có thể xây dựng các màn hình đặt trước. Tất cả các kích thước hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chìa khóa là tìm ra câu trả lời cho các vấn đề chính trong khi giữ cho một số phần của giải pháp luôn mở để linh hoạt. Bằng cách này, một câu trả lời duy nhất có thể phù hợp với nhiều câu hỏi.

Có kế hoạch gì cho sản phẩm sắp tới không?

Chúng tôi luôn tìm cách cải thiện và mở rộng việc cung cấp. Kế hoạch này là đưa ra nhiều giải pháp hơn về xe điện để phục vụ cho nhiều đối tượng và nhu cầu của ngành hơn.

Bạn đã sử dụng Cốp Pha Việtđể làm gì?

xe điện

Chúng tôi sử dụng Cốp Pha Việtcho một số sản phẩm và giải pháp của mình. Tất cả các kim loại được cắt và uốn bằng tia la-de cho Cá sấu Bọc Cáp mới của chúng tôi đều đến từ Fractory. Sau đó, TIG chúng tôi hàn trong nhà các cụm lắp ráp trước khi gửi chúng đi sơn tĩnh điện để chuẩn bị sẵn sàng cho các cụm lắp ráp cuối cùng.

Gần đây, chúng tôi đã đặt hàng một số bộ phận để cải tiến chất lượng chiếc xe điện của mình.

Lời khuyên của bạn cho những người khác để duy trì tính cạnh tranh trong bối cảnh sản xuất là gì?

Luôn luôn phát triển và nhìn trước sự thay đổi của môi trường. Mục đích duy nhất của nhà cung cấp là hỗ trợ khách hàng, vì vậy hãy tìm những cách tốt nhất để thực hiện điều đó. Bên cạnh việc thay thế và cải tiến sản phẩm, nó đòi hỏi phải giữ cho các tài sản hiện có hoạt động đầy đủ và hoạt động hiệu quả.

Cốp Pha Việtxin cảm ơn JLC về cuộc phỏng vấn thú vị và chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất!

Bạn Đang Xem : Nghiên cứu điển hình – Nhóm JLC

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger