Mẹo điều chỉnh hệ thống sưởi HVAC của Minnesota

Rate this post

Những người Minnesotans đã được đánh thức thô lỗ khi màu sắc mùa thu tươi đẹp của chúng tôi biến thành một lớp tuyết trắng sớm hơn bất kỳ ai dự đoán, khiến hầu hết chúng tôi phải cố gắng chuẩn bị cho mùa đông. Hệ thống sưởi của cơ sở của bạn cũng không khác gì, với việc nó được đưa vào hoạt động sớm hơn nhiều so với hy vọng của hầu hết mọi người. Mặc dù nhiệt độ có thể dao động trong vài tuần nữa, nhưng bây giờ là lúc để tiến hành điều chỉnh mùa sưởi ấm HVAC để chuẩn bị cho tòa nhà của bạn sẵn sàng cho những tháng lạnh giá sắp tới.

Kiểm tra và thực hiện bảo trì thiết bị sưởi HVAC cần thiết
Thiết bị sưởi trong tòa nhà của bạn nên được kiểm tra mỗi mùa thu để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm bảo dưỡng theo lịch trình từ Yale Mechanical để phát hiện bất kỳ bộ phận bị mòn nào mà nếu để nguyên có thể dẫn đến hỏng hóc tốn kém sau giờ làm việc. Chi phí bảo trì là nhỏ so với bất kỳ sự cố nào, vì vậy hãy đảm bảo giải quyết những vấn đề nhỏ này trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Hầu hết các thiết bị sưởi ấm thương mại sử dụng khí đốt tự nhiên. Trong suốt quá trình điều chỉnh mùa sưởi HVAC thường xuyên của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra nhiều bộ phận sưởi khác nhau để đảm bảo chúng đang hoạt động an toàn và hiệu quả. Điều này bao gồm thiết bị trên mái nhà, thiết bị xử lý không khí, thiết bị làm mát không khí, thiết bị sưởi và lò sưởi hồng ngoại.

Đối với các tòa nhà có nồi hơi, chúng tôi tiến hành phân tích quá trình đốt cháy để đảm bảo mọi thứ hoạt động như bình thường và thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Chúng tôi cũng đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được bất kỳ khoản giảm giá nào có sẵn để giữ thiết bị của họ ở tình trạng thích hợp. Ví dụ, các nồi hơi đủ điều kiện để được giảm giá 25% khi điều chỉnh 24 tháng một lần.

Cuối cùng, nếu tòa nhà của bạn có máy chủ hoặc phòng máy tính, đừng quên các thiết bị làm mát của nó. Nhiều người không nhận ra rằng các thiết bị làm mát phòng máy tính hoạt động quanh năm, và hầu hết không được thiết lập đúng cách cho thời tiết lạnh.

Shut Down và Winterize
Khi chuẩn bị cho tòa nhà của bạn trong thời tiết lạnh, hãy nhớ thoát nước các tháp giải nhiệt và làm lạnh chúng để tránh đóng băng. Các thiết bị làm lạnh cũng sẽ cần được làm lạnh. Nếu bạn không chắc chắn về cách hoàn thành việc này, hãy gọi cho Yale.

Mùa sưởi ấm là mùa thanh lọc không khí
Trong mùa đông, hệ thống HVAC của bạn mang không khí bên ngoài vào ít hơn rất nhiều. Và giữa COVID-19 và mùa lạnh và cúm, chất lượng không khí trong nhà của tòa nhà của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Một cách để khắc phục điều này là yêu cầu Yale Mechanical cài đặt hệ thống ion hóa lưỡng cực Needlepoint. Đó là một cách dễ dàng và hợp lý để thanh lọc không khí cho cơ sở của bạn và cho nhân viên cũng như khách hàng của bạn thấy rằng bạn đang thực hiện mọi biện pháp để giữ an toàn cho họ.

Hãy để Yale Mechanical giúp bạn điều chỉnh mùa đông
Yale ở đây để giúp bạn kiểm tra, sửa chữa và làm lạnh thiết bị sưởi trong tòa nhà của bạn. Chúng tôi đã làm điều đó hơn 80 năm và tự tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như những cơn đau đầu. Gọi cho chúng tôi theo số 952-884-1661 hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi ngay hôm nay.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger