Cánh cửa gấp 4 lần tại Trạm cứu hỏa Bloomington 3

Rate this post

Người bình thường không nghĩ nhiều đến cửa khi họ vào hoặc ra khỏi một tòa nhà. Nhưng đối với lính cứu hỏa, cửa chậm có thể đồng nghĩa với việc mất thời gian phản hồi vài giây quý giá. Vì vậy, khi Sở Cứu hỏa Bloomington xây dựng Trạm 3, một cơ sở hoàn toàn mới, được cập nhật đầy đủ, họ biết rằng các cánh cửa sẽ là yếu tố quan trọng của thiết kế.

Làm việc song song với các đối tác của chúng tôi tại Door Engineering, gần đây chúng tôi đã hoàn thành việc lắp đặt cửa gấp bốn lần FF300 có kích thước 14Wx14H. Các thành viên của Sở Cứu hỏa Bloomington gần đây đã chuyển đến Trạm cứu hỏa 3, hiện đã hoạt động đầy đủ và là nơi ở của ba đội trưởng và 20 nhân viên cứu hỏa.

Bạn Đang Xem: Cánh cửa gấp 4 lần tại Trạm cứu hỏa Bloomington 3

Tại sao cửa bốn nếp lại là loại phù hợp cho các trạm cứu hỏa

Xem Thêm : Máy móc hoạt động dễ dàng nhờ HYBRID Multi-Tasking

Hệ thống cửa tốc độ cao hoặc cửa cắt thông thường không phải là một lựa chọn tốt cho các trạm cứu hỏa. Những cánh cửa này cuộn từ dưới lên, có nghĩa là người lao động phải đợi để có thể tiếp cận hết chiều cao của cửa. Mặt khác, cửa gấp bốn lần, trượt mở từ giữa ra hai bên, cho phép sử dụng toàn bộ chiều cao gần như ngay lập tức. Một tính năng chính khác: cửa gấp bốn lần có chức năng ngắt kết nối bằng tay cho phép nhân viên cứu hỏa mở cửa bằng tay trong vài giây cần thiết trong trường hợp mất điện. Cửa có tốc độ cao hoặc có mặt cắt cũng dựa vào lò xo để nâng cửa. Cho dù có thực hiện bảo dưỡng bao nhiêu đi nữa, thì lò xo chắc chắn sẽ bị hỏng – và cần phải nâng vật nặng hoặc thiết bị đặc biệt để mở cửa, làm mất thời gian quý báu để ứng phó với hỏa hoạn.

Xây dựng mối quan hệ là chìa khóa

Xem Thêm : Phá vỡ các tình huống phụ gia Titan gây nổ

Khi đấu thầu công việc, chúng tôi biết Yale đang đối đầu với các công ty lớn hơn. Nhưng mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với Cơ khí Cửa, giá thầu cạnh tranh và kinh nghiệm với các loại hình lắp đặt này đã khiến chúng tôi trở nên phù hợp. Và không có chi tiết nào quá nhỏ: Các cửa ra vào được sơn tĩnh điện để phù hợp với màu đỏ chính xác của xe cứu hỏa tại nhà ga, cũng như các cửa sổ khác trong tòa nhà Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để tinh chỉnh cảm biến trong cửa điều khiển từ xa, vì vậy các nhân viên cứu hỏa có thể đóng cửa từ phạm vi lên đến 200 feet nếu họ quên đóng cửa khi lao vào đám cháy. Chúng tôi cũng sản xuất một công cụ ngắt kết nối cửa đặc biệt trong cửa hàng của chúng tôi để phù hợp hơn với nhu cầu của họ. Chúng tôi rất tự hào đã tham gia vào dự án này và biết rằng công việc của chúng tôi đang giúp giữ an toàn cho cộng đồng của bạn.

Bí mật tốt nhất cho Dock và Cửa công nghiệp

Trong khi Yale Mechanical nổi tiếng với các bộ phận HVAC, Hệ thống nước và Millwright của chúng tôi, nhóm Dock and Door là một trong những Thành phố Đôi được giữ bí mật tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, thông thạo thiết bị bến tàu và cửa và đã vượt qua nhiều thử thách độc đáo, cũng như tiếp cận với hơn 50 nhà điều hành cho những công việc khó khăn nhất. Chúng tôi dành thời gian để đặt những câu hỏi phù hợp và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi có thể giúp họ lựa chọn loại cửa tốt nhất cho nhu cầu của họ. Tiếp theo là một dự án tương tự cho Sở Cứu hỏa Burnsville.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về loại cửa phù hợp cho tòa nhà của mình, chúng tôi rất muốn được trao đổi với bạn về điều đó. Chỉ cần gửi cho tôi một email và chúng tôi sẽ bắt đầu.

Nguồn: https://www.batchuontyren.com
Danh mục: Kỹ Thuật

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger