Chuẩn bị xây dựng cho Đại dịch COVID-19

Rate this post

Nhiều doanh nghiệp đang đấu tranh để xác định cách tiếp cận tốt nhất để chuẩn bị cho tòa nhà hoặc không gian văn phòng của họ cho sự trở lại của nhân viên và khách hàng trong đại dịch COVID-19. Chúng tôi đã giúp làm cho các tòa nhà hoạt động tốt hơn kể từ khi thành lập vào năm 1939, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chia sẻ một số biện pháp phòng ngừa mà chúng tôi đã thực hiện trong tòa nhà của chính mình.

1. Chúng tôi có thiết bị rảnh tay trong phòng vệ sinh và khu vực bếp

Điều này bao gồm xà phòng và máy rút khăn tự động và vòi nước không chạm. Điều này không chỉ giúp ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng mà còn giúp giảm thiểu chất thải và tài nguyên. Chúng tôi cũng có hệ thống kéo chân trên cửa phòng vệ sinh, cho phép mọi người mở cửa bằng chân chứ không phải bằng tay.

Nếu bạn quan tâm đến việc lắp đặt thiết bị rảnh tay trong tòa nhà của mình, nhóm sửa ống nước của chúng tôi rất vui được thảo luận về vấn đề này với bạn.

2. Chúng tôi đã cài đặt hệ thống ion hóa lưỡng cực điểm kim

Hy vọng rằng bạn đã nhận được email của chúng tôi hoặc đọc blog của chúng tôi về Hệ thống ion hóa lưỡng cực điểm kim (NPBI ™) từ Global Plasma Solutions. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này làm giảm các hạt, tiêu diệt mầm bệnh, trung hòa mùi và tiết kiệm năng lượng.

Nếu bạn đủ lớn để nhớ các quảng cáo của Câu lạc bộ Tóc dành cho Nam giới, chủ tịch của công ty luôn nói, “Tôi không chỉ là chủ tịch, tôi còn là một khách hàng.” Chúng tôi muốn có lời khuyên của riêng mình, vì vậy chúng tôi đã lắp đặt hệ thống NPBI tại tòa nhà của chúng tôi. Nó không chỉ giúp chúng ta yên tâm hơn rằng chúng ta đang thanh lọc không khí trong nhà, mà không khí trong nhà của chúng ta cũng có mùi trong lành hơn đáng kể.

3. Chúng tôi đang chạy hệ thống HVAC của chúng tôi 24/7

Trong các trường hợp bình thường, tốt nhất bạn nên sử dụng hệ thống điều khiển tòa nhà để tắt hệ thống HVAC của bạn khi tòa nhà không có người. Tuy nhiên, khi hệ thống của bạn tắt, nó sẽ không hút không khí bên ngoài vào tòa nhà của bạn. Do đại dịch COVID-19, chúng tôi đang vận hành hệ thống của mình liên tục để thông gió cho không gian của chúng tôi bằng không khí trong lành.

Tất nhiên, các kỹ thuật viên của chúng tôi cũng đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung khi họ truy cập trang web của khách hàng. Chúng tôi khuyến khích mọi người thực hành cách xa xã hội và các doanh nghiệp tuân theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh (CDC) và các hướng dẫn của tiểu bang để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những gì chúng tôi đang làm tại văn phòng của chúng tôi hoặc những gì bạn nên làm tại cơ sở của mình, vui lòng cho tôi biết.

Tác giả blog

Ron Gundershaug

Là phó chủ tịch Bộ phận Dịch vụ của Yale Mechanical, Ron lãnh đạo đội dịch vụ lớn nhất của Twin Cities cam kết cung cấp các giải pháp quản lý năng lượng và dịch vụ HVAC vượt trội. Ông đã giúp Yale Mechanical giải quyết các vấn đề khó khăn nhất về HVAC trong hơn 27 năm và cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng và thời gian đáp ứng chưa từng có.

Đọc blog của Ron Kết nối với Ron trên LinkedIn Liên hệ với Ron

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger