9 món quà tốt nhất trong ngày lễ tình nhân dành cho kỹ sư

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có biết ngày lễ QUAN TRỌNG nào sắp đến không? Vâng, nếu bạn không, tôi chắc chắn rằng tiêu đề của bài viết này sẽ cho nó đi. Nếu bạn đã quên hoặc không có ý tưởng về những gì để có được kỹ sư trong cuộc sống của bạn cho Ngày lễ tình nhân, hãy để chúng tôi giúp bạn! Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 9 món quà mà chúng tôi cho là tốt nhất trong Ngày lễ tình nhân dành cho các kỹ sư, vì vậy bạn có thể thư giãn và lựa chọn những gì để tặng cho người ấy của mình.

Kỹ sư có thể là những người khó mua (kể cả của bạn thực sự), nhưng những món quà sau đây chắc chắn sẽ khiến họ phải trầm trồ, hoặc giúp họ giải trí để làm cho Ngày lễ tình nhân này trở nên vui vẻ! Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách những món quà tốt nhất trong Ngày lễ tình nhân của chúng tôi dành cho các kỹ sư và chúng tôi hy vọng bạn và người ấy của bạn có một ngày tuyệt vời! Hãy xem:

Công cụ Búa Sheffield 14 trong 1

Công cụ nhiều búa tuyệt vời này là thứ mà các kỹ sư mơ ước. Mỗi kỹ sư đáng kính nên mang theo một trong những công cụ này bao gồm 14 công cụ sinh tồn khác nhau trong một gói. Các công cụ bao gồm tua vít và kìm, và có thể là vô giá khi một túi lớn dụng cụ quá cồng kềnh để mang theo. Hãy giữ một trong những thứ này bên mình và bạn sẽ có thể giải quyết hầu hết các vấn đề mình gặp phải.

Công cụ Búa Sheffield 14 trong 1
Nguồn: Amazon

Chậu hoa lơ lửng

Biết một kỹ sư có khả năng thiết kế nội thất không? Chậu hoa bay bổng thú vị này tích hợp khoa học thiết kế nội thất. Sự bay lên đạt được nhờ nam châm cho phép nồi giữ nổi. Phần trang trí ấn tượng này sẽ là một phần ấn tượng để giới thiệu với mọi người xung quanh ngôi nhà của bạn. Đây là một món quà hoàn hảo cho những ai yêu thích khoa học cũng như hoa và thiết kế nội thất. Này, bạn cũng có thể tận hưởng nó nếu bạn sống với món hàng mà bạn đang tặng!

Chậu hoa lơ lửng
Nguồn: Amazon

Đồng hồ cơ

Bạn muốn chọn một cái gì đó đặc biệt cho kỹ sư mà bạn yêu thích, mà họ sẽ trân trọng mãi mãi? Vâng, bạn không thể sai lầm với một chiếc đồng hồ, và đặc biệt là một chiếc đồng hồ cơ khí như hình dưới đây. Mặt trong hiển thị tất cả các bánh răng tạo nên hoạt động bên trong của đồng hồ, và thiết kế vàng hồng và đen sẽ là mốt trong nhiều năm tới. Hãy biến nó thành một ngày lễ tình nhân đáng nhớ với món quà là một chiếc đồng hồ.

Đồng hồ cơ
Nguồn: Amazon

Tesla Coil nhẹ hơn

Đây chắc chắn là một trong những món đồ tuyệt vời nhất trong danh sách này, bật lửa cuộn Tesla là một cách dễ dàng và tuyệt vời để thắp sáng bất cứ thứ gì trên lửa. Kỳ tích kỹ thuật này khiến người xem mê mẩn, có một kỳ công kỹ thuật tuyệt vời và không có lửa, vì vậy cũng rất tốt cho môi trường! Mô hình này có khả năng chống gió và có thể sạc lại để mang lại sự tiện lợi tối ưu.

Tesla Coil nhẹ hơn
Nguồn: Amazon

Dụng cụ mở chai rượu bằng điện

Điều này là khá tự giải thích. Các kỹ sư được biết đến là những người yêu thích các tiện ích và công cụ, vậy tại sao không mua cho họ thứ gì đó thú vị sẽ giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn một chút? Khi kỹ sư trong cuộc sống của bạn đang thư giãn với một chai rượu, họ sẽ thích nhìn thấy dụng cụ mở chai rượu bằng điện này và các tiện ích liên quan của nó sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ. Đây là một món đồ khác mà bạn cũng có thể sử dụng được!

Dụng cụ mở chai rượu bằng điện
Nguồn: Amazon

I Love You Morse Code Bracelet

Nếu bạn chia sẻ cuộc sống của mình với một kỹ sư, bạn sẽ biết rằng tình yêu có nghĩa là không bao giờ bỏ rơi nhau khi mọi thứ trở nên khó khăn. Hãy luôn nhắc nhở kỹ sư trong cuộc sống của bạn rằng bạn yêu họ và sẽ luôn ở bên họ với chiếc vòng tay “I Love You” này. Nói điều này theo một cách rất độc đáo thông qua phương tiện mã Morse, thật tuyệt! Mặc dù bạn có thể nói nó theo cách cổ điển và hay ho, nhưng thông điệp của bạn sẽ không bao giờ mất đi tầm quan trọng với món quà chu đáo này.

I Love You Morse Code Bracelet
Nguồn: Amazon

Tri-Vise Lumber Lok

Người kỹ sư trong cuộc sống của bạn có phải là một người tiện tay không? Anh ấy có thích thực hiện các dự án xung quanh ngôi nhà mà anh ấy yêu thích chưa hoàn thành không? Vậy thì con ngựa cưa di động này có thể là món quà hoàn hảo cho anh ấy! Đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với họ vì khi họ đang tự bảo trì và xây dựng xung quanh ngôi nhà, họ sẽ có thể thoải mái cắt giảm bằng cách sử dụng công cụ vô giá này! Đơn giản nhưng thật hiệu quả!

Tri-Vise Lumber Lok
Nguồn: Amazon

Những điều cần thiết về gạch

Các kỹ sư nói chung luôn có rất nhiều vật dụng mà họ phải mang theo, cho dù họ phải mang theo công cụ để thăm khám tại chỗ hay chỉ là tài liệu văn phòng của họ. Nhớ mang theo mọi thứ vào buổi sáng khi họ đi tàu muộn 3 phút có thể là một việc vặt. Như một giải pháp cho vấn đề này, Tile đã đưa ra các yếu tố cần thiết về Tile, giúp bạn ghi nhớ mọi thứ ở đâu. Tất cả đều có thể được theo dõi bằng ứng dụng trên điện thoại của bạn và giúp bạn thoải mái khi ra khỏi nhà.

Những điều cần thiết về gạch
Nguồn: Amazon

An toàn cho câu đố 3D cơ học

Câu đố này chắc chắn sẽ cung cấp hàng giờ đồng hồ vui vẻ, nó là một hộp gỗ cơ khí, tự hành mà không bao giờ hết kinh ngạc! Bạn có thể tự xây dựng một chiếc két an toàn làm việc rất phù hợp để cất giữ bất cứ thứ gì quan trọng, đặc biệt là những món đồ nhỏ đắt tiền! Nó có tính năng khóa kết hợp và là một món quà tuyệt vời cho những ai yêu thích câu đố và xây dựng. Hoàn hảo cho các kỹ sư!

An toàn cho câu đố 3D cơ học
Nguồn: Amazon

Vì vậy, bạn có nó! Trên đây là (theo ý kiến ​​khiêm tốn của chúng tôi) 9 món quà ngày lễ tình nhân tốt nhất dành cho các kỹ sư! Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn cảm thấy có cảm hứng để đi ra ngoài và nhận được một món quà tuyệt vời và cho người bạn yêu thương biết rằng bạn trân trọng họ như thế nào. Chúc vui vẻ!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ở đây – chúng tôi đánh giá cao bạn đã dành thời gian đọc nội dung của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được món quà gì? Bạn có gợi ý nào cho các mục trong danh sách này không? Giúp đỡ các kỹ sư khác và vui lòng để lại nhận xét bên dưới – chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn! Và đăng ký bản tin của chúng tôi để biết thêm những điều tương tự!

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên LinkedIn, Facebook,Twittervà Instagram để bạn có thể cập nhật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật cơ khí, bạn có thể tìm thêm các bài viết trên blog của chúng tôi.

The post 9 Món Quà Ngày Lễ Tình Nhân Hay Nhất Cho Kỹ Sư appeared first on Cơ Khí HQ.

Bạn Đang Xem : 9 món quà tốt nhất trong ngày lễ tình nhân dành cho kỹ sư

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger