Trang bị lại công cụ cho Cửa hàng của bạn để Quản lý rủi ro trong những thời điểm không chắc chắn

Rate this post

COVID-19 là một người thay đổi cuộc chơi không được hoan nghênh. Đại dịch toàn cầu sẽ đòi hỏi chúng ta phải thay đổi mọi khía cạnh của cuộc sống – cả ở nhà và nơi làm việc. Và mặc dù có vẻ phản trực giác khi nghĩ về một miếng lót bạc trong bối cảnh tồi tệ hiện nay, nhưng có một điều, theo Phó Chủ tịch Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Mazak, Chuck Birkle. Ông nói rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo, khi áp lực sản xuất không quá khắt khe, để các cửa hàng việc làm chuẩn bị cho sự phục hồi cuối cùng.

Birkle nói: “Đây là những khoảng thời gian kinh khủng. “Các công ty đang chứng kiến ​​mức độ hoạt động kinh doanh giảm và sự gián đoạn chuỗi cung ứng. Nhưng các cửa hàng lớn và nhỏ đang – và nên – sử dụng khoảng thời gian yên tĩnh hơn này để lấy lại hơi thở, phản ánh hoạt động kinh doanh của họ và xác định các cơ hội để cải thiện và thực hiện các bước để nổi lên mạnh mẽ hơn trước. “

Mặc dù không có hai cuộc khủng hoảng nào giống nhau, nhưng luôn có một hằng số: Mọi thứ sẽ quay trở lại, nhưng chúng không bao giờ giống nhau. Sau khi vượt qua các cuộc khủng hoảng Y2K, 11/9 và Đại suy thoái, Birkle duy trì các cửa hàng thành công thích ứng với các tiêu chuẩn mới và hiểu rằng không có cái gọi là kinh doanh hậu khủng hoảng như thường lệ. Ông cũng cho biết thêm rằng các cửa hàng sẽ làm tốt việc mua hàng ngay bây giờ ở các khu vực sau:

Xác định các nhà cung cấp thay thế gần nhà hơn

Ít nhất, COVID-19 đã bộc lộ các lỗ hổng trong cách các công ty tìm nguồn nguyên liệu và thành phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc khủng hoảng sẽ khiến các cửa hàng lớn và nhỏ phải suy nghĩ lại và chuyển đổi mô hình chuỗi cung ứng của họ, nhìn xa hơn chi phí như hầu hết các OEM đã và đang làm và giảm thiểu rủi ro trong tương lai bằng cách tìm các nhà cung cấp gần nhà hơn.

Suy nghĩ lại cách chúng tôi làm việc

Các cửa hàng có thể phải xem xét tần suất vận chuyển các bộ phận của họ. Nó có thể tỏ ra thuận lợi hơn khi vận chuyển các lô hàng có kích thước nhỏ hơn thường xuyên hơn để lưu chuyển các bộ phận liên tục, đều và giảm chu kỳ phải thu. Máy đa tác vụ DONE IN ONE mới có thể giúp giảm sự phụ thuộc vào vật đúc và rèn nhắm vào các bộ phận đã đúc trước đó để được sản xuất tại chỗ từ chất rắn trong nhiều trường hợp mà ứng dụng và khối lượng cho phép.

Thêm các khả năng mới và phát triển các quy trình mới

Mặc dù công nghệ CNC đa tác vụ đã ra đời trong nhiều năm, nhưng những tiến bộ xảy ra nhanh chóng giống như với điện thoại hoặc máy tính. Có được công nghệ ngay bây giờ sẽ định vị tốt bất kỳ cửa hàng nào để xử lý việc kinh doanh đang thăng hoa khi nó hoạt động trở lại. Đa tác vụ cung cấp khả năng gia công các bộ phận hoàn chỉnh trong một lần thiết lập và cho phép các cửa hàng làm được nhiều việc hơn với ít thiết bị vốn hơn và ít dụng cụ hơn – đồng thời tăng sản lượng của lực lượng lao động hiện có của họ. Ngoài ra, đa tác vụ tăng cường hiệu quả quy trình và cho phép môi trường sản xuất vận chuyển theo yêu cầu.

Ngoài công nghệ đa tác vụ, Birkle lưu ý rằng trong thời gian chậm chạp này, các cửa hàng cũng nên tận dụng sức mạnh của việc cải tiến điều khiển CNC, đặc biệt là những công nghệ cho phép cửa hàng số hóa liền mạch các quy trình và cải thiện đáng kể chất lượng và độ chính xác. Làm như vậy bây giờ là rất quan trọng bởi vì, theo Birkle, một khi một cửa hàng nhận ra rằng họ cần công nghệ như vậy để theo kịp đối thủ cạnh tranh, thường là quá muộn và khó bắt kịp khi sản xuất bận rộn.

Xác định một đối tác kinh doanh có năng lực cam kết cho sự thành công của bạn

Trong điều kiện kinh doanh ế ẩm như hiện nay, thời điểm cũng đã chín muồi để các cửa hàng thực hiện nhiều việc cần thiết và thường bỏ qua việc bảo trì máy công cụ vì khi sản xuất trở lại toàn bộ chế độ 24/7, máy móc sẽ bị sập nguồn. Các cửa hàng cần các đối tác cung cấp máy công cụ chuyên cung cấp phụ tùng thay thế nhanh nhất có thể cùng với hỗ trợ ứng dụng để chúng có thể hoạt động nhanh chóng và sử dụng máy tối đa.

Đừng nhầm lẫn, như trong những năm đầy thử thách vừa qua, hoạt động kinh doanh sẽ phục hồi và nền kinh tế sẽ phát triển trở lại. Nhưng đó sẽ không phải là hoạt động kinh doanh như bình thường, và các cửa hàng thông minh sẽ tận dụng cơ hội này để phản ánh và mài giũa các trục của họ ngay bây giờ, theo cách riêng của họ, chứ không phải khi thị trường yêu cầu. Nghe thêm ở đây.

Bạn Đang Xem : Trang bị lại công cụ cho Cửa hàng của bạn để Quản lý rủi ro trong những thời điểm không chắc chắn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger