Reshoring Goes Viral

Rate this post

Đại dịch COVID-19 đã tiết lộ nhiều anh hùng trong số những người hàng xóm của chúng ta, từ các bác sĩ và y tá chiến đấu trên tiền tuyến đến cửa hàng tạp hóa và công nhân vệ sinh giữ cho thế giới hoạt động. Sản xuất, cả trong ngành y tế và hơn thế nữa, cũng có vai trò của nó, và những người hùng trong toàn ngành đã và đang làm phần việc của họ. Nhưng như Harry Moser của Sáng kiến ​​Reshoring đã chỉ ra trong một tập gần đây của Mazak Tất cả các trục podcast, cuộc khủng hoảng cũng đang bộc lộ những hạn chế của chuỗi cung ứng toàn cầu – và chỉ ra cách khắc phục nó với nền sản xuất tiên tiến trong nước.

Trong những thời điểm bình thường, sự mong manh của chuỗi cung ứng không phải là vấn đề đối với nhiều người Mỹ. Ví dụ, có thể đúng là 97% thuốc kháng sinh được nhập khẩu, nhưng miễn là các kệ hàng vẫn còn nguyên, khoảng cách thuốc đi đến hiệu thuốc không quan trọng đối với hầu hết khách hàng. Nhưng hệ thống này chỉ hoạt động khi cung và cầu vẫn ổn định; trong thời kỳ nhu cầu cao bất thường, chuỗi cung ứng toàn cầu không thể theo kịp. Và khi Mỹ chỉ sản xuất 1,66 triệu khẩu trang phẫu thuật mỗi ngày so với 115 triệu của Trung Quốc, đó là một vấn đề, đặc biệt là khi Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh ước tính rằng các điều kiện đại dịch có thể cần tới 3,5 tỷ khẩu trang chỉ riêng ở Mỹ.

Tuy nhiên, tăng năng lực sản xuất trong nước không chỉ là vấn đề an ninh quốc gia. Trên thực tế, nhiều cửa hàng đang sử dụng cuộc khủng hoảng hiện tại để xem xét lại mức độ ảnh hưởng tiêu cực của việc thuê lại cửa hàng đối với lợi nhuận của họ. Rất ít nhà sản xuất nghiên cứu kỹ chủ đề này – khoảng 60% công ty chỉ nhìn vào giá nhãn dán để sản xuất. Và khi làm như vậy, họ bỏ lỡ khoảng 20% ​​tổng chi phí của việc thuê ngoài, từ chi phí đi lại cho đến rủi ro đối với sở hữu trí tuệ.

Mô hình “tổng chi phí” này, mà Sáng kiến ​​Reshoring khám phá trong Công cụ ước tính tổng chi phí sở hữu của nó®trên trang web của mình, xem xét 30 yếu tố chi phí và rủi ro khác nhau để giúp các nhà sản xuất xác định chi phí thực tế của việc tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu và sản phẩm ở nước ngoài. Điều mà nhiều cửa hàng phát hiện ra là sau khi hạch toán mọi yếu tố tính vào chi phí sản xuất thực tế, sản phẩm sản xuất trong nước thực sự rẻ hơn.

Khi nhiều công ty phát hiện ra điều này, và khi có nhiều việc làm trở về nước, những người trẻ tuổi sẽ lại bắt đầu thu hút ngành công nghiệp này. Bây giờ có vẻ như một con đường sự nghiệp ổn định và có tương lai ở Hoa Kỳ, học sinh trung học xem học nghề là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc sống làm việc của họ. Và khi các công ty nhận ra tiềm năng lợi nhuận trong việc thuê lại, họ sẽ đầu tư vào các thiết bị nâng cao năng suất như tự động hóa và công nghệ Multi-Tasking cho phép doanh nghiệp của họ phát triển hơn nữa – một chủ đề sẽ được thảo luận trong Mazak sắp tới Tất cả các trục podcast và blog.

Loại chu trình đạo đức này sẽ rất quan trọng đối với việc xây dựng lại ngành sản xuất ở Mỹ – và chuẩn bị cho đất nước đối phó với cuộc khủng hoảng tiếp theo mà nó có thể phải đối mặt. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc đăng ký lại, hãy truy cập ReshoreNow.org và lắng nghe cuộc phỏng vấn của Harry Moser về Tất cả các trục tệp âm thanh.

Bạn Đang Xem : Reshoring Goes Viral

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger