Tại sao điều quan trọng là phải khám phá những gì chúng ta có thể làm cùng nhau

Rate this post

Tháng 11 sẽ sớm đến và nhóm ở đây tại Mazak rất vui mừng được giới thiệu với tất cả khách hàng những gì chúng tôi đã và đang làm cho DISCOVER 2019. Chủ đề của chúng tôi cho phiên bản năm nay của sự kiện riêng tư lớn nhất trong ngành là “Khám phá những gì chúng ta có thể làm cùng nhau , ”Bởi vì thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi, và mỗi thành công của chúng tôi sẽ thúc đẩy toàn bộ ngành của chúng tôi. Bất kể quy mô cửa hàng của nhà sản xuất là bao nhiêu, mục tiêu chính của chúng tôi là giúp họ khám phá các nguồn tài nguyên mà họ cần để đạt được năng suất và lợi nhuận cao nhất có thể – và tại DISCOVER 2019, bạn sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến ​​điều đó.

KHÁM PHÁ năm nay sẽ mang đến cho bạn cơ hội xem chúng ta đã tiến xa đến mức nào với công nghệ kỹ thuật số, bao gồm các cải tiến như MAZATROL CNC Smooth, SMOOTH TECHNOLOGY và Mazak SmartBox. Bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về “tương lai” thú vị, hiện đại đã có ở đây dưới dạng MAZATROL SmoothAi CNC hoàn toàn mới, một công ty lập trình và bộ công cụ tích hợp CÔNG NGHỆ MỊN nhằm tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và máy học để giúp việc lập trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

DISCOVER cũng như một lời mời đến khách hàng của chúng tôi để tận mắt chứng kiến ​​cách Mazak đầu tư vào công nghệ để từ đó giúp các nhà sản xuất đạt được năng suất cao hơn tại các cửa hàng của họ. Trong sự kiện năm nay, những người tham dự sẽ được trải nghiệm Mazak iSMART Factory ™ do MTConnect kích hoạt và các thiết bị tiên tiến của nó đang hoạt động, cũng như xem trước các khoản đầu tư gần đây như hệ thống xếp pallet MAZATEC SMS mới và Cơ sở xây dựng lại trục chính mới được mở rộng. hiện đang được xây dựng. Sau khi hoàn thành, cơ sở cập nhật này sẽ có thể sửa chữa và xây dựng lại các trục quay với tốc độ và tốc độ chưa từng có, giúp giữ cho máy móc của các nhà sản xuất hoạt động hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, vì một máy chỉ tốt như chương trình bảo trì của nó, chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình dịch vụ từ xa Thực tế hỗn hợp mới của mình, chương trình này kết hợp thực tế ảo và thực tế tăng cường để giúp bảo trì phòng ngừa và phản ứng hiệu quả hơn bao giờ hết. Và về mặt giáo dục, DISCOVER sẽ tạo cơ hội cho khách tham quan kết nối với các chuyên gia sản xuất hàng đầu và tham dự hội thảo về các kỹ thuật mới nhất để họ có thể tìm ra giải pháp cần thiết để đối phó với những thách thức sản xuất khó khăn nhất. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được chào đón các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành từ Microsoft, Cisco, Lincoln Electric, Phòng thí nghiệm Quốc gia Oak Ridge và hơn thế nữa.

Tất nhiên, chúng tôi hiểu rằng đối với nhiều nhà sản xuất, điểm thu hút chính của KHÁM PHÁ là cơ hội để xem công nghệ của chúng tôi hoạt động. Với hơn 30 máy công cụ mới nhất của chúng tôi dưới các bộ phận cắt và nguồn tại DISCOVER, bao gồm các cải tiến HYBRID Multi-Tasking mới nhất của Mazak và các sản phẩm được trang bị các giải pháp tự động hóa khác nhau, từ bộ nạp thanh đơn giản và bộ tải giàn đến hệ thống Multi-Pallet Pool (MPP) của Mazak và các sản phẩm khác từ bộ phận Giải pháp Tự động hóa của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy công nghệ sẽ biến đổi hoạt động sản xuất của bạn.

Trên khắp thế giới và trên khắp Bắc Mỹ, điều duy nhất không đổi trong sản xuất là sự thay đổi và cải tiến liên tục. Tham gia cùng chúng tôi tại KHÁM PHÁ 2019 để xem tất cả chúng ta đang làm việc cùng nhau như thế nào để định nghĩa lại thế giới sản xuất. Đăng ký ngay hôm nay tại MazakUSA.com/DISCOVER2019.

Bạn Đang Xem : Tại sao điều quan trọng là phải khám phá những gì chúng ta có thể làm cùng nhau

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger