Những gì khách hàng có thể mong đợi từ một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008

Rate this post

Trong hơn một thập kỷ, chứng chỉ ISO 9001: 2008 đã là một tiêu chuẩn để kiểm soát chất lượng và đã cung cấp cho các công ty một khuôn khổ để quản lý hoạt động kinh doanh của họ một cách hiệu quả. Đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, tiêu chuẩn này được thiết kế để tạo ra tư duy cải tiến liên tục trong các công ty.

Trong sản xuất, ISO 9001: 2008 tác động đến mọi thứ, từ các quyết định của giám đốc điều hành đến các quy trình được thực hiện trên sàn nhà máy đến các máy công cụ được người dùng cuối sử dụng hàng ngày. Các nhà sản xuất được chứng nhận trong tiêu chuẩn này phải tuân thủ một số nguyên tắc quản lý chất lượng đảm bảo phương pháp tiếp cận hướng tới khách hàng, tập trung vào chất lượng và định hướng chi tiết để xây dựng sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm được sản xuất dựa trên các điều kiện sau:

  • Tập trung vào Khách hàng: Máy móc được chế tạo dựa trên nhu cầu và mong đợi của người lao động sử dụng chúng hàng ngày.
  • Sự tham gia của tất cả người lao động: Ban lãnh đạo cao nhất tạo ra một môi trường cho phép mọi công nhân tham gia đầy đủ vào việc đạt được các mục tiêu của công ty và công nhân ở mọi cấp độ cam kết liên tục cải tiến công ty.
  • Phương pháp tiếp cận có hệ thống: Tất cả các hoạt động hàng ngày của nhà máy được thiết kế để làm việc cùng nhau nhằm tạo ra hiệu quả, với đầu ra của một quy trình ảnh hưởng đến đầu vào của quy trình khác.
  • Ra quyết định dựa trên thực tế: Phân tích và dữ liệu thu thập từ máy móc và hoạt động hàng ngày được sử dụng để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.
  • Cam kết cải tiến liên tục: Mục tiêu lâu dài của tất cả mọi người – từ quản lý cao nhất đến tầng của nhà máy – là không ngừng cải thiện hiệu suất tổng thể.

Các tiêu chuẩn của ISO 9001: 2008 không chỉ đơn giản là hướng dẫn mà bất kỳ công ty nào cũng có thể quyết định thực hiện. Một loạt các cuộc đánh giá được thực hiện bởi các chuyên gia bên ngoài, không thiên vị phải thực hiện để kiểm tra các tiêu chuẩn chất lượng cần thiết để chứng nhận. Và các tiêu chuẩn phải được duy trì trong suốt các lần tái khám định kỳ để tái chứng nhận.

Mazak đã vượt qua các tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao này một cách nhất quán theo thời gian, thể hiện gần đây nhất thông qua việc tái chứng nhận ISO 9001: 2008 cho nhà máy sản xuất và các hoạt động xây dựng lại trục chính của chúng tôi. Chứng nhận lại này được đưa ra khi chúng tôi đang hoàn thành việc triển khai Khái niệm Mazak iSMART Factory ™, một bộ tầm nhìn sản xuất toàn diện nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả sản xuất của các cơ sở sản xuất của chúng tôi. Khoản đầu tư 30 triệu đô la này thể hiện sự mở rộng gần đây nhất của Nhà máy Sản xuất ở Bắc Mỹ và tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ nhu cầu công nghệ luôn thay đổi của khách hàng.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Những gì khách hàng có thể mong đợi từ một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger