Leo lên các cấp độ của Đa tác vụ với BẬT NHANH

Rate this post

Kể từ khi tạo ra chiếc máy tiện hoàn toàn bằng kim loại đầu tiên vào năm 1751, các nhà sản xuất đã phụ thuộc vào “máy mẹ” có độ linh hoạt cao và chính xác, thiết bị cắt kim loại được sử dụng để sản xuất tất cả các thiết bị khác của nhà máy. Hơn 200 năm sau, Mazak đã đóng góp vào nỗ lực này với Trung tâm nghiền SLANT TURN 40 ATC, nơi cung cấp cho các nhà sản xuất khả năng nghiền và bật một nền máy duy nhất. Ngày nay, Mazak cung cấp một loạt các giải pháp – Năm cấp độ của Đa nhiệm – được thiết kế để đảm bảo rằng mỗi cửa hàng có một lựa chọn phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

biến nhanh đa tác vụ

Nhưng một cửa hàng cần bao nhiêu Multi-Tasking? Mức nào phù hợp với yêu cầu gia công một phần của bạn? Các kiểu máy như Dòng QUICK TURN do Kentucky chế tạo trải dài nhiều cấp độ Đa tác vụ để giải quyết vấn đề này. Do đó, trong khi một cửa hàng chỉ cần tiện năng suất cao có thể sử dụng mô hình QUAY NHANH cơ bản, các gói bổ sung “M” (phay), “S” (trục chính thứ hai) và “Y” (trục Y) có thể được thêm vào để tiếp cận cao như cấp độ thứ hai của Đa tác vụ.

Đối với Máy cấp 1, Dòng máy QUICK TURN với gói “M” có trục phay quay. Với một trục quay duy nhất với ụ có thể lập trình và tháp pháo công cụ quay kiểu trống, các cửa hàng có thể thực hiện nhiều thao tác hơn trong một thiết lập duy nhất, bao gồm tiện, phay với trục C, khoan và khai thác. Vì các cấp độ Đa nhiệm vụ còn lại phụ thuộc vào sự hiện diện của tháp pháo này, nên tất cả các máy không phải là kiểu MÁY QUAY NHANH cơ bản đều bao gồm gói “M” này.

Ở Cấp độ 2, gói “Y” giới thiệu chức năng trục Y cho tháp pháo trống của QUICK TURN. Điều này không chỉ làm tăng phạm vi hình học của bộ phận có thể có mà còn bổ sung khả năng gia công ngoài tâm cho hỗn hợp – một tính năng được cải thiện hơn nữa nhờ tháp pháo điều khiển servo độ lợi cao đặc biệt / chuyển động trục nạp được trang bị trên QUICK TURN MY và MSY mô hình, cho phép định vị chính xác và chắc chắn cùng với việc tăng / giảm tốc trục mượt mà và nhanh chóng. Và để có trải nghiệm hoàn chỉnh ở Cấp độ 2 – và để cho phép gia công đơn lẻ thực sự, DONE IN ONE® – các nhà sản xuất sử dụng gói “S”, bổ sung thêm một trục quay thứ hai vào máy để tự động chuyển các bộ phận từ trục chính này sang trục chính kia đến làm việc trên cả hai mặt của một bộ phận. Đối với cả trục chính và trục thứ hai, Mazak cung cấp trục C quay với khả năng định vị 360.000 độ hoặc khả năng tạo đường viền trục C đầy đủ.

Với gói MSY hoàn chỉnh, các nhà sản xuất có khả năng nhận ra nhiều lợi ích của Multi-Tasking, nhưng các cấp độ cao hơn sẽ có sẵn cho những người cần các chức năng nâng cao hơn nữa. Cấp độ 3 giới thiệu các khả năng sản xuất cần thiết để gia công đồng thời 4 trục và định vị mũi dao 5 trục, trong khi Cấp độ 4 cung cấp khả năng gia công đồng thời 5 trục đầy đủ. Và để tối đa hóa tính linh hoạt trong quá trình gia công một phần, các nhà sản xuất có thể lựa chọn máy Đa tác vụ HYBRID, mang đến các hoạt động như sản xuất phụ gia, lắc, bỏ công suất, mài hoặc hàn khuấy ma sát vào các máy cắt kim loại trừ truyền thống.

Khi các cửa hàng ở mọi quy mô và trong mọi ngành ngày càng chuyển từ chiến lược sản xuất số lượng lớn sang chiến lược sản xuất hỗn hợp cao / khối lượng thấp, thì việc nhấn mạnh Đa nhiệm vụ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Gia công một lần thiết lập tiết kiệm thời gian, giảm rủi ro và cải thiện chất lượng bộ phận – và khi nhiều quy trình được giới thiệu, Đa tác vụ sẽ được đẩy lên cấp độ cao hơn nữa.

Bạn Đang Xem : Leo lên các cấp độ của Đa tác vụ với BẬT NHANH

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger