Hơn 20 hướng dẫn sản xuất phụ gia Fusion 360

Rate this post

phụ nữ-giữ-phụ-phần

Bạn có thể nhận thấy một số khả năng sản xuất phụ gia Fusion 360 mới rất ngon, từ không gian FFF và máy thái cho đến khả năng sản xuất phụ gia kim loại và thậm chí là Mô phỏng phụ gia!

Giữa tất cả các bản cập nhật mới này, chúng tôi nghĩ bây giờ sẽ là thời điểm thích hợp để thăm lại quá trình sản xuất nhiều chất phụ gia đáng kinh ngạc cho các lớp học Fusion 360 được giảng dạy tại Đại học Autodesk. Dưới đây là danh sách tổng thể về các lớp học, bao gồm tóm tắt nhanh về những gì được đề cập trong mỗi bài học để bạn có thể tập trung vào các bài học phù hợp nhất với mình.

Nội dung Primer

100 điều cho người mới bắt đầu Nên học trong Fusion 360

Cần bắt kịp tốc độ nhưng không có thời gian cho bất kỳ hướng dẫn chuyên sâu nào? Đừng nhìn xa hơn nếu bạn muốn biết đủ để nguy hiểm!

Fusion 360 và in 3D — Mẹo và thủ thuật để có quy trình làm việc thành công

Nội dung: nếu bạn chỉ mới bắt đầu với Fusion 360, thì phần bổ trợ nhanh này sẽ giúp bạn bắt kịp tốc độ với một số nguyên tắc cơ bản và chỉ cho bạn cách hoạt động của không gian phụ gia cơ bản trong Fusion 360!

So sánh năm phương pháp in 3D công nghiệp: MJF, SLS, FDM, SLA và DLS

Nội dung về vấn đề: Cần nhanh chóng tìm hiểu những lợi ích khác nhau của từng công nghệ sản xuất phụ gia? Bạn không thể nhớ sự khác biệt giữa Multi Jet Fusion và Direct Laser Sintering? Bạn đã tham gia khóa học này chưa, còn ai tốt hơn để học từ Xometry?

Lý thuyết ứng dụng

PPE in 3D: Một giải pháp che chắn khuôn mặt trong ba phút

Bạn muốn xem phân tích nhanh về việc đưa một ý tưởng thành hiện thực bằng cách sử dụng phụ gia làm quy trình sản xuất của mình? Hãy xem buổi học tuyệt vời này của Elizabeth Bishop để bắt đầu dòng sáng tạo của bạn!

Cách thiết kế lại các bộ phận để in 3D kim loại

Tác dụng với kim loại AM? Hãy xem bài học này để biết sơ qua về việc xác định các phần trong tập dữ liệu của bạn sẽ cần sửa đổi để in bằng Metal!

Thiết kế tập trung cho sản xuất phụ gia

Bạn cần hiểu biết về cách tối ưu hóa trọng lượng ánh sáng, thông số kỹ thuật hoặc nói chung là cần các mẹo về cách thiết kế các sản phẩm được sản xuất bằng in 3D? Không cần tìm đâu xa.

Thiết kế bóng đèn năng lượng mặt trời về đêm trong 60 phút

Bạn muốn xem một ứng dụng thực tế của các kỹ năng thiết kế trong ECAD và MCAD, với những cân nhắc bổ sung? Lớp này sẽ hướng dẫn cách thiết kế thùng loa, làm việc với không gian thiết kế thiết bị điện tử của Fusion 360 và thiết kế có cân nhắc đến FFF.

Sản xuất phụ gia: Phương pháp tiếp cận 360

Tổng quan toàn diện về thiết kế cho Sản xuất phụ gia, bao gồm quy trình làm việc cho cả Fusion 360 và Netfabb.

Tìm hiểu quy trình sản xuất phụ gia nâng cao trong Fusion 360

Một cái nhìn chuyên biệt về không gian phụ gia trong Fusion 360 và một số phương pháp hay nhất!

Hành trình khám phá với FDM Printing và Fusion 360

Tìm hiểu về những hạn chế được phát hiện trong quá trình thiết kế và mô hình hóa cũng như các quy trình làm việc thay thế, tìm hiểu cách lập mô hình bằng cách khám phá các cân nhắc thiết kế và quá trình hình thành từ quan điểm kỹ thuật. Khám phá cách in bằng máy in 3D FDM đã ảnh hưởng đến thiết kế và tìm hiểu cách dự đoán các yêu cầu in.

Liên kết DFAM, Tối ưu hóa thiết kế và Thiết kế tạo

Tìm hiểu về các ràng buộc và quyền tự do DFAM, sự thay đổi thuộc tính vật liệu trong phạm vi trung gian, tác động của thiết kế lên đặc tính vật liệu và độ mỏi cơ học như một thông số thiết kế.

Thiết kế tập trung cho sản xuất phụ gia

Tìm hiểu cách thay đổi các thiết kế hiện có để tối ưu hóa quy trình xây dựng phụ gia. Khám phá cách đúng và sai để giảm nhẹ một bộ phận và tìm hiểu cách định hướng bộ phận có thể ảnh hưởng đến chất lượng và sự thành công của công trình. Tìm hiểu về thời điểm quá trình in sẽ không thành công trước khi cố gắng xây dựng riêng biệt.

Lý thuyết sản xuất

Sản xuất phụ gia: Hiểu và áp dụng các cân nhắc thiết kế chính

Cần sơ lược về các phương pháp hay nhất khi thiết kế cho AM? Bạn cũng muốn một số mẹo cho Thiết kế Tạo hình? Không cần tìm đâu xa hơn hướng dẫn này.

“Rào cản gia nhập” đối với sản xuất phụ gia khổ lớn

Có ý tưởng lớn? Giống như lớn theo nghĩa đen? Như trong, một công ty khổng lồ về quy mô và yêu cầu in ấn khổ lớn? Không nhìn xa hơn; Adam Day đã giúp bạn có các phương pháp hay nhất để tận dụng tối đa chất phụ gia quy mô lớn!

Con đường đến với sản xuất nhanh nhẹn với sự trợ giúp của Fusion 360

Cần trợ giúp để biến một dự án lớn thành nước rút? Bạn cần hỗ trợ tối đa hóa năng suất để đạt được một ý tưởng?

Thiết kế cho Sản xuất Kỹ thuật số (DfDM): Tập trung vào Sản xuất Phụ gia (DfAM)

Cần mẹo về cách thiết kế đặc biệt cho sản xuất Phụ gia và sản xuất kỹ thuật số? Nhận tổng quan toàn diện tại đây từ người sáng lập You3dit.

Thiết kế tạo + Phụ gia

Thiết kế Sáng tạo và Sản xuất Phụ gia cho Công việc — và Chơi

Thiết kế sáng tạo và Chế tạo phụ gia có lẽ chỉ bị đánh bại bởi bơ đậu phộng và sô cô la như là sự kết hợp tuyệt vời nhất của mọi thứ trên hành tinh (tôi có thể thiên vị, ai biết chứ?), Và việc tận dụng tối đa cả hai công nghệ này có thể là một thách thức! Kiểm tra lớp học chính này để có được tốc độ siêu nhanh.

Sản xuất phụ gia: Hiểu và áp dụng các cân nhắc thiết kế chính

Cần sơ lược về các phương pháp hay nhất khi thiết kế cho AM? Bạn cũng muốn một số mẹo cho Thiết kế Tạo hình? Không cần tìm đâu xa!

Khi nào và tại sao thiết kế sáng tạo trong Fusion 360

Hãy nghĩ rằng Thiết kế tạo ra có thể có một vị trí trong dự án của bạn? Kiểm tra cái này ra!

Khám phá thiết kế tạo ra từ cách sử dụng thực tế cho nhà thiết kế sản phẩm

Generative design là một công cụ vô cùng mạnh mẽ với các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Bắt đầu cần phải suy nghĩ thêm về cách tiếp cận các vấn đề thiết kế để đảm bảo bạn tận dụng tối đa công nghệ. Phần này sẽ giới thiệu các quy trình phát triển thiết kế kết hợp thiết kế Generative để bạn có thể áp dụng các nguyên tắc vào công việc của chính mình.

Tương lai của việc cố định gãy xương: Phương pháp tiếp cận thiết kế chung để cấy ghép phẫu thuật

Làm việc trong một dự án y tế? Cái này dành cho bạn.

Lớp tổng thể thiết kế tạo

Một lớp học tổng thể từ bậc thầy, Matt Lemay.

Thực hành bền vững

Tính bền vững và Fusion 360 có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và hành tinh như thế nào

Luôn ghi nhớ các nguyên tắc bền vững khi thiết kế cho bất kỳ quy trình sản xuất nào có thể là một vấn đề khó khăn, đặc biệt là đối với sản xuất phụ gia! Trong lớp tổng thể này, các chuyên gia Autodesk sẽ hướng dẫn bạn những gì bạn có thể làm để tận dụng tối đa ý tưởng thiết kế của mình.

Sẵn sàng để hiển thị những gì bạn biết? Tải xuống Fusion 360 (nếu bạn chưa có) để đưa các dự án bổ sung của bạn lên cấp độ tiếp theo.

download-fusion-360

Bạn Đang Xem : Hơn 20 hướng dẫn sản xuất phụ gia Fusion 360

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger