Podcast mới có thể có: fuseproject Designs COVID-19 Ventilator

5/5 - (1 bình chọn)

fuseproject-vox-covid-19-thở-the-mới-có-thể-podcast

Podcast Có thể Mới là một podcast hàng tháng làm sáng tỏ tương lai của việc chế tạo mọi thứ – từ máy thông gió COVID-19 đến xe máy bền vững. Mỗi tập phim kể câu chuyện về cách một công ty mở khóa khả năng mới của họ bằng cách sử dụng Fusion 360 của Autodesk. Hãy cùng theo dõi khi chúng ta tìm hiểu về ai, cái gì và như thế nào đằng sau một số cải tiến thú vị nhất. Nghe podcast mới có thể có trên tất cả các nền tảng lưu trữ lớn, bao gồm Apple, Amazon, Spotify và Google.

Năm 2020 là một năm khá tốt. Trong số rất nhiều vấn đề mà chúng tôi phải đối mặt với tư cách cá nhân và quốc gia, đại dịch COVID-19 toàn cầu mang lại một loạt thách thức mới cho hệ thống chăm sóc sức khỏe và chính phủ trên thế giới nói chung. Mọi ngành công nghiệp – từ giáo dục đến sản xuất – đã (và vẫn) bị ảnh hưởng bởi đại dịch theo một cách nào đó.

Bạn Đang Xem: Podcast mới có thể có: fuseproject Designs COVID-19 Ventilator

Như với bất kỳ thách thức lớn nào trên thế giới, các nhà thiết kế và kỹ sư nhanh chóng tận dụng cơ hội để tạo ra các giải pháp cho các chuyên gia y tế ở tuyến đầu, những người lao động thiết yếu giữ cho các doanh nghiệp quan trọng mở cửa và thậm chí những người thường xuyên ngăn chặn sự lây lan từ nhà. Đối với nhiều công ty thiết kế đã tăng cường, điều này đánh dấu lần đầu tiên họ bước vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

fuseproject-máy thở-cái-mới-có-thể-podcast

Ví dụ, khi bạn nghĩ đến dự án cầu chì của công ty thiết kế hàng đầu có trụ sở tại San Francisco, thiết bị y tế có thể không phải là hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn. Công ty được biết đến rộng rãi nhất với các sản phẩm tiêu dùng – máy ảnh thông minh kiểu dáng đẹp, máy lọc không khí ngụy trang thành đồ nội thất và thiết bị tập thể dục tại nhà tương lai.

Xem Thêm : Hướng dẫn sửa lỗi font chữ tiếng Việt trong Microstation SE, Famis

Nhưng khi nhóm dự án hợp nhất quan sát tình trạng thiếu máy thở tại các bệnh viện trên toàn cầu, họ cảm thấy mạnh mẽ rằng họ cần sử dụng các nguồn lực của mình để đóng góp một giải pháp. Vì vậy, các nhà thiết kế đã nhanh chóng bắt đầu phát triển một máy thở có thể triển khai nhanh chóng với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp thiết bị y tế CIONIC cho Thử thách CoVent19 của Bệnh viện Đa khoa Đại chúng.

cầu chì-dự án-máy thở-bên ngoài-hợp nhất-360

Kết quả là VOX, một máy thở có tính năng mô-đun, quy trình sản xuất đơn giản như in 3D, các giải pháp bán sẵn giá cả phải chăng và giao diện người dùng có thể tùy chỉnh. VOX tốn ít hơn 1.000 đô la để sản xuất và có thể được lắp ráp trong vòng chưa đầy 4 giờ. Để thực hiện điều đó, máy thở ICU có thể có giá từ 25.000 đến 50.000 USD, tùy thuộc vào các tính năng.

fuseproject-máy thở-nội thất-fusion-360

VOX kết nối với các cực IV để cho phép lắp nhanh chóng, có thể điều chỉnh độ cao và vận chuyển dễ dàng. Chức năng bảng điều khiển tích hợp của nó cho phép giám sát từ xa từ một thiết bị duy nhất cho tối đa bốn máy thở cùng một lúc, giúp giảm đáng kể sự phơi nhiễm cá nhân với bệnh tật và ô nhiễm.

Khi chúng tôi nói rằng VOX được thiết kế nhanh chóng, đó là một cách nói quá. Như nhóm nghiên cứu nhớ lại, rất nhiều đêm đã dành để phỏng vấn các nhân viên y tế, tìm hiểu về cách hoạt động của máy thở và hoàn thiện thiết kế cuối cùng trong Fusion 360.

Xem Thêm : Chuyển Đối Tượng Từ Layout Sang Model AutoCAD

Podcast Có thể mới đã ngồi xuống với Daniel Zarem, Naomi Kwon và Jon Reyr của dự án, những người dẫn đầu dự án để tìm hiểu thêm về VOX, những thách thức sản xuất và chiến thắng mà họ phải đối mặt trong quá trình thiết kế và khi nào chúng ta có thể mong đợi thấy máy thở được sử dụng .

Nghe toàn bộ cuộc trò chuyện ở trên qua Apple, Amazon, Spotify và Google. Hãy theo dõi tập tiếp theo của podcast mới có thể có với Vortic Watch Co., sẽ phát hành vào tháng tới.

Bạn Đang Xem : Podcast mới có thể có: fuseproject Designs COVID-19 Ventilator

Nguồn: https://www.batchuontyren.com
Danh mục: Kỹ Thuật

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger