Giữ cho sản xuất luôn hoạt động với việc sửa chữa trục chính nhanh chóng, đáng tin cậy

Rate this post

Nhiều khả năng sản xuất của cửa hàng bạn xoay quanh hiệu suất trục chính của máy và cách tốt nhất để giữ cho máy của bạn sản xuất ở công suất tối đa là thông qua việc chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên thành phần quan trọng này. Giữ cho trục chính sạch sẽ và được bôi trơn tốt là hai bước đơn giản sẽ giảm thiểu các vấn đề.

Các cửa hàng nhỏ bị thiệt hại nhiều nhất khi trục chính gặp sự cố, đặc biệt nếu bạn không có một máy trùng lặp cho phép bạn di chuyển các công việc sản xuất xung quanh. Bạn có nguy cơ mất tiền và khách hàng, vì vậy bạn cần một giải pháp để đưa máy của bạn trở lại sản xuất càng nhanh càng tốt.

Một trong những lựa chọn khó khăn nhất để thực hiện khi bạn gặp sự cố là sửa chữa, xây dựng lại hoặc thay thế trục xoay hiện tại của bạn. Tuổi của trục chính, loại cần sửa chữa và chi phí sửa chữa là tất cả các yếu tố quyết định đến việc đưa ra quyết định này và đội ngũ xây dựng lại trục chính và đơn vị làm việc toàn thời gian của chúng tôi có thể giúp bạn quyết định cái nào tốt nhất cho tình huống của mình. Chúng tôi lưu giữ cơ sở dữ liệu đầy đủ về tất cả các máy Mazak được sản xuất và bán ở Bắc Mỹ và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ. Chúng tôi cũng có sẵn một công cụ trực tuyến để báo giá sửa chữa trục chính nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhập một số thông tin cơ bản về máy của bạn, sự cố trục chính và loại dịch vụ bạn cần, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá miễn phí, không bắt buộc.

Khi trục chính của bạn yêu cầu sửa chữa hoặc xây dựng lại, tốt nhất bạn nên nhờ OEM máy công cụ thực hiện các dịch vụ để đảm bảo nó được thực hiện chính xác ngay lần đầu tiên và thiết bị đáp ứng các thông số kỹ thuật ban đầu. Tại Mazak, các kỹ thuật viên được chứng nhận trong bộ phận sửa chữa và xây dựng lại trục chính của chúng tôi phục vụ hơn 600 biến thể trục chính khác nhau cho nhiều loại trung tâm tiện, trung tâm gia công dọc và ngang và máy Đa nhiệm.

Quá trình sửa chữa và xây dựng lại các kỹ thuật viên của chúng tôi sử dụng rất toàn diện. Chúng tôi bắt đầu với một phân tích kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân gốc rễ của sự cố trục chính của bạn. Tiếp theo, chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần trục chính để tìm dấu hiệu hao mòn, cũng như độ vừa vặn và kích thước không phù hợp, chỉ thay thế các thành phần khi cần thiết để giảm thiểu chi phí cho bạn. Tất cả các thành phần chúng tôi sử dụng đều được nhà máy chứng nhận và tất cả các sửa chữa đều được xử lý trong môi trường phòng sạch ISO: 9001: 2008, dưới sự giám sát của đội kiểm soát chất lượng của chúng tôi.

Sau khi trục chính của bạn đã được trả về thiết kế ban đầu và thông số kỹ thuật vận hành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra độ tin cậy của thời gian chạy thử nghiệm thực tế trước khi vận chuyển lại cho bạn trong bao bì an toàn và chắc chắn. Và chúng tôi rất tự tin vào các trục chính được xây dựng lại của mình đến mức chúng tôi bảo hành chúng bằng bảo hành một năm hoặc 4.000 giờ với cài đặt được chứng nhận của Mazak (bảo hành trục chính tốc độ cao có thể khác nhau).

Thời gian là tiền bạc, vì vậy bạn không chỉ muốn việc sửa chữa hoặc xây dựng lại của bạn được thực hiện một cách chính xác, mà bạn còn muốn nó được thực hiện nhanh chóng. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một chương trình dịch vụ cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất trong ngành trên các trục quay mới và được tân trang lại. Chín mươi lăm phần trăm cọc tiêu mới và tân trang được vận chuyển cùng ngày và chúng tôi hoàn thành việc sửa chữa và xây dựng lại trục chính trong 3-5 ngày. Chúng tôi có thể sửa chữa nhanh chóng như vậy vì chúng tôi duy trì 65 triệu đô la trong kho linh kiện và 25 triệu đô la trong kho đơn vị bao gồm ATC, bộ chuyển số, bàn và trục xoay, trong kho hàng ở Bắc Mỹ của chúng tôi. Hàng tồn kho này bao gồm 60.000 bộ phận độc đáo.

Các tác động tiêu cực của thời gian trục chính ngừng hoạt động có thể được giảm thiểu bằng cách biết khi nào máy của bạn có thể sản xuất trở lại để bạn có thể lập kế hoạch quy trình làm việc và thông báo kỳ vọng với khách hàng của mình. Tại Mazak, chúng tôi lưu giữ cơ sở dữ liệu trục chính để bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái trục chính của mình bất cứ lúc nào thông qua trang web của chúng tôi. Cơ sở dữ liệu bao gồm tất cả thông tin về công việc trục chính từ các báo cáo liên quan đến việc phá dỡ, đến chất lượng và tình trạng của việc sửa chữa. Bạn cũng có thể xem hóa đơn vật liệu, bản vẽ bộ phận, quy trình lắp ráp và thông báo thay đổi.

Máy của bạn chỉ tốt khi nhận được sự hỗ trợ lâu dài sau khi bán, đó là lý do tại sao chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và nguồn lực tài chính cho chương trình sửa chữa và xây dựng lại trục chính và đơn vị của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về chương trình của chúng tôi, hãy truy cập trang của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi.

Bạn Đang Xem : Giữ cho sản xuất luôn hoạt động với việc sửa chữa trục chính nhanh chóng, đáng tin cậy

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger