Cách Mazak kết hợp sự đơn giản và đổi mới với giá trị

Rate this post

Một kích thước không phù hợp với tất cả các cửa hàng và nhu cầu máy công cụ của họ. Đó là lý do tại sao Mazak cung cấp một dây chuyền công nghệ đa dạng, bao gồm những hệ thống gia công cực kỳ hiệu quả về chi phí mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nhưng làm thế nào điều này được hoàn thành? Các thiết kế và tính năng của loạt Trung tâm tiện CNC QTU đơn giản nhưng sáng tạo của Mazak và loạt Trung tâm gia công đứng VCU đưa ra câu trả lời cho câu hỏi đó.


1. Các thành phần chung

Các kỹ sư thiết kế những cỗ máy càng giống nhau càng tốt. Ví dụ, một số máy sử dụng cùng một cơ sở đúc, trục xoay, tháp pháo và bộ thay dao. Các thành phần thông thường tối ưu hóa hiệu quả sản xuất của Mazak. Và khi Mazak sản xuất máy móc hiệu quả hơn, đó là giá trị gia tăng cho khách hàng.

2. Công nghệ điều khiển tiên tiến

Nhiều công nghệ tiết kiệm chi phí nhất của Mazak, như máy QTU và VCU, chạy trên hệ thống điều khiển mới nhất – MAZATROL SmoothC. Nó kết hợp nhiều chức năng lập trình nâng cao để hoàn toàn dễ sử dụng và hiệu suất gia công tốc độ cao, độ chính xác cao ở tất cả các trục. Thông qua công nghệ điều khiển tiên tiến như vậy, hệ thống MAZATROL SmoothC có giá trị cao áp dụng trên nhiều loại máy hơn và cho các ứng dụng phức tạp hơn so với các hệ thống điều khiển trước đây.

3. Phần cứng phù hợp cho công việc

Máy đơn giản nhưng sáng tạo vượt trội trên nhiều nhu cầu trong các ứng dụng gia công nói chung. Chúng hoàn toàn phù hợp cho các cửa hàng công việc chủ yếu làm việc bằng thép và nhôm cũng như các nhà sản xuất ô tô khối lượng lớn cần một máy để thực hiện các vết cắt đơn giản một cách nhanh chóng. Mazak đã đánh giá lại các hệ thống điện tử trên diện rộng và điều chỉnh máy móc của mình bằng các giải pháp hiệu quả nhất về chi phí.

4. Chất lượng và Hỗ trợ nổi bật

Mazak đảm bảo chất lượng của mọi máy móc mà hãng sản xuất – từ bất kỳ dòng máy nào của hãng. Độ tin cậy là điều tối quan trọng đối với năng suất và hiệu quả chi phí trong hoạt động của bạn. Bạn có thể chắc chắn rằng Mazak của bạn sẽ hoạt động chăm chỉ như bạn.


Mazak hỗ trợ máy móc của mình với sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Dịch vụ này đảm bảo bạn có thể tối đa hóa giá trị giao dịch mua Mazak của mình, đạt được lợi thế cạnh tranh tốt nhất có thể cũng như giữ cho thiết bị Mazak của bạn luôn hoạt động trơn tru.

Bí quyết lớn của độ tin cậy, chất lượng và giá trị trong các công nghệ hiệu quả về chi phí là Mazak. Chúng tôi biết cách chế tạo máy mang lại kết quả phù hợp cho tất cả khách hàng và các ứng dụng đa dạng của họ.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Cách Mazak kết hợp sự đơn giản và đổi mới với giá trị

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger