Cơ sở xây dựng lại trục chính mới của Mazak: Một nhà máy sản xuất trục chính

5/5 - (1 bình chọn)

 

Trục chính là trái tim của máy công cụ và chúng tôi biết mức độ phụ thuộc vào hiệu suất trục chính của máy để đáp ứng các mục tiêu sản xuất và kinh doanh tổng thể của bạn. Tại Mazak, chúng tôi xây dựng và sửa chữa trục quay tốt hơn bất kỳ ai khác. Vì vậy, việc mở rộng Bộ phận xây dựng lại trục chính đã dẫn đầu ngành của chúng tôi để biến nó trở thành một nhà máy sản xuất trục chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cơ sở mới hiện đang được xây dựng trong khuôn viên Kentucky của Mazak. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ có thể lấy cho bạn những cọc tiêu bạn cần nhanh hơn bao giờ hết, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và giúp cửa hàng của bạn luôn hoạt động hiệu quả và có lãi.

Dưới đây là những cách chúng tôi đang cải thiện Bộ phận xây dựng lại trục chính của mình:

  1. Chúng tôi đang mở rộng diện tích khu vực làm việc lên 10%.
  2. Chúng tôi đang thiết kế một không gian làm việc sạch sẽ, sáng sủa và tiện dụng để hợp lý hóa quy trình hoạt động, hiệu quả và tốc độ.
  3. Chúng tôi đang đặt cơ sở mới gần Phòng Phụ tùng Mazak ở Tòa nhà phía Nam.
  4. Chúng tôi đang kết hợp một số công nghệ tiên tiến mới, bao gồm các bộ phận cân bằng trục chính và các hệ thống quy trình khác, đặc biệt dành cho việc cung cấp các trục quay có kích thước lớn hơn.

Dưới đây là cách những cải tiến đó sẽ giúp tăng năng suất cho cửa hàng của bạn:

  1. Với một cửa hàng công cụ được cải tiến, mở rộng, sản xuất xây dựng lại trục chính nhanh hơn. Chúng tôi sẽ có thể cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất có thể cho các dịch vụ xây dựng lại trục chính chất lượng cao, được OEM nhà máy chứng nhận. Bạn có thể xây dựng lại trục xoay của mình trong vòng 3-5 ngày hoặc đổi trục quay đã mòn của bạn để lấy một trục được tái sản xuất có thể giao hàng trong vòng 24 giờ.
  2. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tùy chọn mua một trục chính hoàn toàn mới, sửa chữa một trục chính hoặc mua một trục chính được chế tạo lại của Mazak. Bộ phận mở rộng cũng sẽ cho phép chúng tôi giữ các trục quay được chế tạo lại trong kho và sẵn sàng để trao đổi, đặc biệt là những trục quay để sử dụng trong các mẫu máy phổ biến nhất của Mazak. Điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm một lựa chọn hiệu quả về chi phí.
  3. Việc mở rộng cũng sẽ tạo chỗ cho các kỹ thuật viên bổ sung và cho phép bộ phận tăng sản lượng xây dựng lại từ 70 cọc sợi mỗi tháng lên 100 cọc sợi.

Bộ phận xây dựng lại trục chính Mazak mới đang được thiết kế với một mục tiêu cụ thể: hỗ trợ năng suất của bạn bằng cách sửa chữa và xây dựng lại trục quay với các bộ phận được nhà máy chứng nhận nhanh nhất có thể bằng cách sử dụng công việc chất lượng do các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực hiện. Cơ sở mới của chúng tôi, và tất cả những gì nó cung cấp, thực sự thể hiện cam kết không ngừng của chúng tôi đối với thành công của bạn, và chúng tôi không thể chờ đợi bạn trải nghiệm nó!

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Bạn Đang Xem : Cơ sở xây dựng lại trục chính mới của Mazak: Một nhà máy sản xuất trục chính

 

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger