Những gì bạn đã bỏ lỡ tại KHÁM PHÁ 2019

Rate this post

Những khách tham gia nhóm Mazak tại trụ sở chính có trụ sở tại Florence, Kentucky của chúng tôi đã trải nghiệm công nghệ hiện đại được thiết kế để đáp ứng những thách thức của sản xuất hiện đại – và nếu bạn không thể tham gia với chúng tôi năm nay, bạn đã bỏ lỡ cơ hội lớn nhất và tốt nhất của chúng tôi hiển thị chưa. Chúng tôi đã kỷ niệm 100 năm mang tinh thần Cùng nhau thành công đến với khách hàng và đối tác trên toàn thế giới, và chúng tôi có cơ hội giới thiệu cách chúng tôi làm việc cùng với bạn để khám phá nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Hơn 30 máy đã được cung cấp điện và các bộ phận cắt tại sự kiện, từ các máy đơn giản nhưng sáng tạo như VC-300A tiết kiệm không gian đến các máy Đa tác vụ tiên tiến như INTEGREX i-450H S mới hoặc hệ thống Đa tác vụ HYBRID giúp các giải pháp sản xuất, gia công và gia công bánh răng phụ gia mới nhất trên nền tảng gia công trừ sâu hàng đầu trong ngành của Mazak.

Để bổ sung cho các máy công cụ mới nhất, Mazak cũng giới thiệu công nghệ điều khiển mới nhất, MAZATROL SmoothAi CNC. Sự bổ sung mới nhất cho hệ sinh thái CÔNG NGHỆ MỊN MÀNG, SmoothAi đã gây ấn tượng với những người tham dự với các thuật toán học máy tiên tiến và các chức năng phần mềm hỗ trợ bởi AI có khả năng giảm thời gian chu kỳ, đơn giản hóa tự động hóa và cải thiện chất lượng. Được kết hợp với Mazak SmartBox, điều khiển mới đã thể hiện toàn bộ sức mạnh của Công nghiệp 4.0.

Mazak cũng nhấn mạnh phạm vi toàn diện của các giải pháp tự động hóa có sẵn để cho phép các cửa hàng phát huy hết công suất của máy móc của họ. Khách tham quan đã thấy sự dễ dàng trong việc tích hợp và sử dụng nhờ các kết hợp hiệu quả như HCN-5000 với hệ thống Multi-Pallet Pool (MPP) của Mazak, QTU-350 HP với RoboJob Turn Assist và VCN-570C với RoboJob Mill Assist và QUICK TURN 250MSY với Robot giàn phơi GR100.

Những người tham dự sự kiện cũng có cơ hội được chứng kiến ​​những khoản đầu tư mà Mazak đã thực hiện vào các cơ sở sản xuất và chăm sóc khách hàng của mình. Điều này bao gồm một cái nhìn trước về những cải tiến mới nhất trong Mazak iSMART Factory ™, bao gồm một hệ thống xếp pallet MAZATEC SMS mới và Cơ sở xây dựng lại trục chính sắp tới của chúng tôi. Khách truy cập thậm chí còn có cơ hội xem cách chúng tôi đưa công nghệ này ra thế giới với các chương trình như Đào tạo thực tế hỗn hợp, kết hợp thực tế tăng cường và công nghệ thực tế ảo để cách mạng hóa giáo dục điều hành.

Để bổ sung cho công nghệ tiên tiến được trưng bày, khách mời tại DISCOVER 2019 đã có nhiều cơ hội để hiểu rõ hơn về những thách thức phải đối mặt và cơ hội dành cho ngành sản xuất thông qua Tech Talk Keynotes của chúng tôi. Các chủ đề như IIoT và MTConnect®, rô bốt tiên tiến, phát triển lực lượng lao động và tương lai của ngành sản xuất đã được các nhà lãnh đạo trong ngành đề cập đến. Khán giả đã được nghe một nhóm các diễn giả chọn lọc đại diện cho Cisco, FANUC, GE Aviation, Lockheed Martin, Phòng thí nghiệm Quốc gia Oak Ridge, Đại học Cincinnati và Hiệp hội Công nghệ Sản xuất (AMT).

Theo tinh thần kỷ niệm 100 năm thành lập, đội ngũ của Mazak cũng mong chờ thế hệ tiếp theo của các chuyên gia sản xuất. Vào Ngày sinh viên của chúng tôi, bao gồm học sinh từ tám trường học địa phương – Trung tâm Công nghệ Khu vực Quận Grant, Trường Trung học Williamstown, Công nghệ Butler, Trường Trung học Quận Pendleton, Great Oaks, Viện Ignite, Trung tâm Công nghệ Khu vực Quận Boone và Trường Trung học Lloyd – nhóm Mazak nêu bật tất cả các công nghệ tiên tiến có thể được tìm thấy trong lĩnh vực sản xuất ngày nay.

Bạn Đang Xem : Những gì bạn đã bỏ lỡ tại KHÁM PHÁ 2019

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger