Vượt qua thách thức với Giải pháp kỹ thuật số Mazak

5/5 - (1 bình chọn)

Khi thảo luận về vai trò của công nghệ kỹ thuật số trong sản xuất, nhiều nhà bình luận ngoài ngành nói về nó như là tương lai. Tuy nhiên, các chủ cửa hàng và nhà sản xuất biết rằng tương lai đã ở đây. Trong thời đại kỹ thuật số mới này, các cửa hàng phải hợp nhất công nghệ và sản xuất tiên tiến. Họ đang áp dụng các giải pháp sáng tạo trên nền nhà máy khi các vật liệu tiên tiến hơn và các tính năng phức tạp của bộ phận được đưa vào các sản phẩm hàng ngày. Và để giúp các cửa hàng định hướng sự hợp nhất này, Mazak đã tạo ra CÔNG NGHỆ MỊN và một bộ đầy đủ các giải pháp kỹ thuật số của Mazak.

Các công nghệ kỹ thuật số của Mazak không chỉ giải quyết các thách thức sản xuất hiện tại và tương lai, mà còn nhiều vấn đề tồn tại trước thời đại kỹ thuật số và tiếp tục tạo ra khó khăn ngày nay, bao gồm khoảng cách kỹ năng, thời gian ngừng hoạt động không mong muốn của thiết bị, bảo vệ tài sản trí tuệ và tiếp tục áp lực để tăng tốc độ, độ chính xác và sản lượng sản xuất. Dưới đây là một số thách thức mà các nhà sản xuất ngày nay phải đối mặt – và giải pháp kỹ thuật số của Mazak cho từng thách thức.

Thử thách: Một cửa hàng việc làm đang phát triển cần phải hoạt động 24/7, nhưng trong khi máy móc có thể xử lý tốc độ đó, thì mức tốt nhất mà nhóm của họ có thể quản lý ở các cấp độ nhân viên hiện tại là 16/5.

Giải pháp: Mazak SMOOTH Link, một giải pháp hoàn toàn có thể mở rộng để giám sát máy móc có thể được triển khai với không gì khác ngoài bộ định tuyến Wi-Fi điển hình và MAZATROL Smooth CNC. Người dùng có thể xem trạng thái của máy móc và các phôi đang tiến hành của chúng từ hầu như mọi nơi vào bất kỳ lúc nào, cho phép các cửa hàng mở khóa hiệu quả đạt được nhờ sản xuất không có người lái.

Thử thách: Một cửa hàng bán dẫn đã thắng thầu để sản xuất một dòng chip mới, nhưng khách hàng yêu cầu cực kỳ bí mật và an ninh mạng không kém phần chặt chẽ.

Giải pháp: Mazak SmartBox, một giải pháp kết nối máy cung cấp khả năng hầu như vô hạn cho tính toán biên – và cung cấp khả năng bảo mật không gian mạng có khả năng đáp ứng các yêu cầu của Bộ Quốc phòng (DoD) và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA).

Thử thách: Một nhà cung cấp ô tô tùy chỉnh đang hoạt động nhanh đã chứng kiến ​​sự bùng nổ kinh doanh, nhưng họ không thể tìm thấy đủ các nhà điều hành lành nghề có thể xử lý lập trình bộ phận ở tốc độ cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giải pháp: MAZATROL, ngôn ngữ lập trình hội thoại tiên phong, cho phép các nhà khai thác mới làm quen hoàn toàn có thể bỏ qua mã G để tạo các chương trình phần thông qua các câu hỏi được hiển thị hội thoại.

Tất nhiên, các giải pháp kỹ thuật số Mazak này giải quyết nhiều hơn những thách thức được liệt kê. Mazak đã phát triển CÔNG NGHỆ MỊN và các giải pháp kỹ thuật số khác của mình để cung cấp khả năng mở rộng hoàn chỉnh trên toàn bộ bối cảnh sản xuất một phần để đảm bảo tính dễ sử dụng, khả năng tương thích giữa các ngành và khả năng mở rộng trong tương lai để đáp ứng với sự phát triển của cửa hàng. Do đó, những vấn đề phổ biến nhất mà các nhà sản xuất phải đối mặt ngày nay có thể được giải quyết bằng những công nghệ linh hoạt này.

Bạn Đang Xem : Vượt qua thách thức với Giải pháp kỹ thuật số Mazak

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger