Chủ tịch Mazak, Brian Papke, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Bắc Kentucky

Rate this post

Tại một sự kiện dạ tiệc được tổ chức tại Câu lạc bộ Metropolitan có trụ sở tại Covington, Kentucky vào cuối tháng 4, Phòng Thương mại Bắc Kentucky và Tạp chí NKY đã giới thiệu Chủ tịch Mazak Brian Papke vào Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Bắc Kentucky. Giải thưởng tôn vinh những người đàn ông và phụ nữ có đóng góp lâu dài cho cộng đồng trong các nỗ lực kinh tế, văn hóa và công dân.

Brian-Papke

Papke đã nhân cơ hội này để cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ anh và Mazak bằng những lời nhận xét chân thành nhấn mạnh vai trò của khách hàng và nhân viên của công ty trong thành công của công ty trên khắp Bắc Mỹ. “Khách hàng của chúng tôi không chỉ là khách hàng, họ còn là bạn bè, và phần lớn nhân viên của chúng tôi là cây nhà lá vườn,” anh nói. “Tất cả chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong những năm qua để tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho các gia đình, cộng đồng địa phương và tất cả các khu vực mà khách hàng của chúng tôi gọi là nhà.”

Dưới sự chỉ đạo của Papke, Mazak đã nỗ lực cống hiến cho khách hàng và ngành công nghiệp sản xuất thông qua những đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế của bang và thiết lập một mô hình thành công về sản xuất xuất sắc. Ông cũng giám sát nhà máy Kentucky khi nó trở thành một khuôn viên rộng 800.000 foot vuông và là nhà tuyển dụng đáng kể trong khu vực. Ngày nay, cơ sở Kentucky đóng vai trò như một bằng chứng về khái niệm cho mô hình Mazak iSMART Factory ™ ngoài việc đóng vai trò là nền tảng cho một số hệ thống sản xuất tiên tiến nhất của ngành, bao gồm 5 trục đầy đủ sáng tạo, Đa tác vụ và Đa chức năng HYBRID. Máy làm việc.

Tất nhiên, Papke cũng đã phục vụ nhà nước và ngành công nghiệp sản xuất bằng cách làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của công ty mình kể từ khi ông gia nhập công ty vào năm 1987. “Một trong những đặc điểm lớn nhất của Brian là anh ấy biết lắng nghe,” Paul Hemmer, chủ tịch của Paul cho biết. Công ty Hemmer, một công ty xây dựng hàng đầu địa phương thường làm việc với Mazak. “Anh ấy lắng nghe nhân viên của mình và anh ấy lắng nghe khách hàng của mình.” Và được trang bị những thông tin đó, Papke và nhóm của Mazak đã phát triển những ý tưởng mang tính cách mạng giúp thúc đẩy ngành sản xuất của Hoa Kỳ bước vào thế kỷ 21.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Chủ tịch Mazak, Brian Papke, được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Bắc Kentucky

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger